$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Khóa học Trực tuyến về Sản xuất

Các khóa học cá nhân cung cấp cho sinh viên một lựa chọn linh hoạt để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục lâu dài. Hầu hết có thể được hoàn thành trong vòng một vài tháng mà không khóa học sinh vào một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể. Khóa học trong sản xuất là gì? Học sinh có thể học cách làm việc vớ… Đọc thêm

Các khóa học cá nhân cung cấp cho sinh viên một lựa chọn linh hoạt để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục lâu dài. Hầu hết có thể được hoàn thành trong vòng một vài tháng mà không khóa học sinh vào một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.
Khóa học trong sản xuất là gì? Học sinh có thể học cách làm việc với sản xuất máy kỹ thuật số hoặc thực hành. Một số khóa học tập trung vào thiết kế công nghiệp, phần mềm sản xuất và chế tạo kỹ thuật số. Tài liệu cơ bản có sẵn trong các khóa học sản xuất cơ bản tập trung vào ý thức hệ và lịch sử của ngành, các công cụ máy điều hành, công nghệ sản xuất và phát triển sản phẩm. Các khóa học có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc thông qua trải nghiệm thực hành trong lớp học tương tác chỉ trong bốn tuần.
Các kỹ năng sản xuất được học trong các khóa học này bao gồm viết kỹ thuật, an toàn công nghiệp và đọc các bản thiết kế. Những kỹ năng này chuẩn bị các cá nhân cho nghề nghiệp làm việc trong sản xuất hoặc một ngành công nghiệp liên quan như kiến ​​trúc, viết hoặc kiểm tra an toàn.
Tùy thuộc vào các tổ chức tham dự, chi phí khóa học thay đổi cùng với thời gian. Các cá nhân nên nghiên cứu các khoản phí tiềm năng liên quan đến khóa học trước khi tham dự.
Một khóa học trong sản xuất chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong sản xuất hoặc tiếp tục trên con đường hướng tới giáo dục đại học. Công việc sản xuất bao gồm thợ máy, thanh tra viên, nhà lắp ráp nhóm, cân nặng, máy lấy mẫu, máy phân loại và người thử nghiệm. Một số vị trí yêu cầu giáo dục bổ sung, bằng cấp, học nghề hoặc chứng chỉ trước khi làm việc. Đối với sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến máy tính, công việc làm như CAD-máy tính hỗ trợ thiết kế, soạn thảo, kỹ sư phần mềm và các nhà sản xuất robot thường có sẵn. Các công việc bổ sung có sẵn trong sản xuất bao gồm thợ hàn, người quản lý sản xuất, lắp ráp, chế tạo, máy cắt, thợ hàn và dụng cụ và dụng cụ làm khuôn. Một bằng cử nhân thường là một yêu cầu để trở thành một kỹ sư thiết kế, kỹ sư sản xuất, giám sát kỹ thuật dân dụng hoặc kỹ sư kiểm soát. Các vị trí quản lý bao gồm quản lý dự toán, giám đốc quản lý chất lượng và giám đốc điều hành.
Các khóa học thường có sẵn trực tuyến hoặc thông qua hướng dẫn trong lớp học. Học sinh có thể lựa chọn giữa ghi danh bán thời gian và toàn thời gian để phù hợp với lịch trình bận rộn của mình. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.
 
 

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
EIT Manufacturing – PhD
Palaiseau, Pháp +1 Hơn

Nếu bạn là một Tiến sĩ. nhà nghiên cứu và bạn muốn nâng cao khả năng và năng lực của mình trong các công cụ tiên tiến để thiết kế, triển khai, tổ chức, đánh giá chất lượng và ... +

Nếu bạn là một Tiến sĩ. nhà nghiên cứu và bạn muốn nâng cao khả năng và năng lực của mình trong các công cụ tiên tiến để thiết kế, triển khai, tổ chức, đánh giá chất lượng và cải tiến các hệ thống sản xuất thông minh, bạn có thể tham gia vào Khóa học mùa đông 2020 của Trường Tiến sĩ EIT Manufacturing (EITM), tập trung về Sản xuất và đổi mới thông minh theo hướng dữ liệu (D²SMI). -
Khóa học
Toàn thời gian
Anh
Trực tuyến