Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Kinh doanh thời trang - Bài học trực tuyến

Các kinh doanh thời trang kết hợp tư duy sáng tạo với kỹ năng phân tích. bài học kinh doanh của chúng tôi bao gồm các video hướng đến người mua bán lẻ, các nhà bán và tiếp thị. Họ cung cấp một nền tảng vững chắc cho những người muốn bắt đầu bán lẻ, sản xuất, kinh doanh thiết kế riêng của họ, bao gồm cả kiến ​​thức quan trọng về bán lẻ toán, lợi nhuận và mất mát, tạo ra một kế hoạch hàng hóa, xây dựng thương hiệu, cấp phép và tiếp thị.

Nếu bạn là người mới để kinh doanh thời trang, bắt đầu với Basic Toán Khái niệm, Hiểu Lợi nhuận bán lẻ & Loss và dựng một kế hoạch hóa bán lẻ. Sau đó, giải quyết hàng loạt cấp phép của chúng tôi, tiếp theo là tiếp thị và xây dựng thương hiệu video của chúng tôi. Kết thúc với 3 phần thời trang Start-Up 101 series của chúng tôi.

Xem trước Bài học kinh doanh thời trang UoF điển hình

Thời trang khởi động 101 - Các nguyên tắc cơ bản

Chỉ một vài trong số nhiều bài học được đưa ra trong Kỷ luật này

Cộng với kích thước: Mô hình, họa sĩ, nhà thiết kế và gửi

Bài học này sẽ dạy cho bạn về các mô hình kích thước cộng thêm, họa sỹ minh họa, nhà thiết kế và hơn thế nữa. Các ngành công nghiệp thời trang cộng với kích thước vượt xa những bộ quần áo mình. Một số người chơi chủ chốt tạo thành nền tảng cho mô hình thời trang cộng với các mô hình nổi bật trên các phương tiện truyền thông ủng hộ cơ thể, cũng như tất cả các họa sỹ minh họa, nhà thiết kế độc lập và các cửa hiệu phục vụ cho tất cả các khía cạnh thiết kế khác nhau của ngành.

Xây dựng thương hiệu thời trang

Tìm hiểu từ ngành công nghiệp của chúng tôi ủng hộ những gì nó có nghĩa là một "thương hiệu". Bạn sẽ học được tâm lý học đằng sau việc tạo ra một thương hiệu thành công và tại sao việc đăng nhãn hiệu thương hiệu của bạn lại quan trọng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về chiến lược xây dựng thương hiệu khác nhau để cung cấp cho sản phẩm của mình một bản sắc độc đáo để bạn có thể đạt được một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Marketing thời trang trong thế kỷ 21

Xây dựng trên Giới thiệu chúng tôi đến bài học Marketing, bài học này đề cập đến các vấn đề mà đối đầu với một nhà tiếp thị trong thế kỷ 21. Bạn sẽ tìm hiểu về cách các phương tiện truyền thông xã hội và các vấn đề xã hội ảnh hưởng đến việc tiếp thị hỗn hợp như thế nào, các lực lượng công nghệ hỗ trợ việc quảng bá các sản phẩm thời trang và vai trò của ngành thời trang như thế nào liên quan đến trách nhiệm xã hội. Sau bài học này, kiểm tra các bài học của chúng tôi về cấp giấy phép.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều bài học kinh doanh thời trang. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date