Bằng tốt nghiệp cấp bậc 6 120 trong Quản trị Kinh doanh và Quản trị được tạo thành từ 10 học phần và 6 bài tập viết và mỗi học phần bao gồm khoảng 40 giờ học có hướng dẫn. Trong khi hoàn thành Bằng cấp Kinh doanh trực tuyến, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên học tập khác nhau, như hỗ trợ gia sư và hội thảo trên web, diễn đàn học tập xã hội và tài liệu bổ sung để giúp hoàn thành khóa học kinh doanh sau đại học của họ.

Khóa học này sẽ phù hợp nhất với những người từ 25 tuổi trở lên và có 5 năm kinh nghiệm làm việc quản lý và không có bằng cấp nhưng muốn học MBA hoặc chương trình kinh doanh sau đại học. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có thể ghi danh vào chương trình Diploma bậc Sau đại học của chúng tôi trong Quản lý chiến lược hoặc một loạt các khóa học sau đại học khác.


Học phí

Lệ phí cho việc đăng ký vào khóa học cấp 6 là £ 1500 .

Sinh viên có thể thanh toán bằng một trong các phương pháp sau:

 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Trả góp hàng tháng miễn phí
 • Paypal
 • Western Union

Chi phí bao gồm:

 • Tất cả Tài liệu khóa học, bao gồm các mô-đun trực tuyến và bài tập viết.
 • Hỗ trợ gia sư cá nhân với 1-2-1 phiên Skype
 • Hỗ trợ sinh viên chuyên dụng
 • Truy cập diễn đàn Học tập xã hội trực tuyến
 • Đánh dấu và phản hồi bài tập
 • Thẻ NUS Extra MIỄN PHÍ trị giá £ 12,00
 • Máy tính xách tay MIỄN PHÍ
 • Viết CV miễn phí giúp hoàn thành khóa học.


Tổng quan về nhiên

Khóa học Kinh doanh và Quản lý sau đại học được tạo thành từ 10 mô-đun và bài tập viết. Mỗi mô-đun bao gồm 40 giờ học tập có hướng dẫn của tài liệu với thêm 30-50 giờ giá trị các tài liệu tùy chọn bao gồm các bài tập được đề xuất, bài đọc được đề xuất, tài nguyên Internet và bài tập tự kiểm tra.


Bài tập viết

Khóa học quản lý hành chính và kinh doanh cấp ATHE cấp 6 có 10 học phần và 6 bài tập viết. Khi hoàn thành các học phần, học sinh sẽ được cấp quyền truy cập vào các bài tập. Bài tập có khoảng 5000-8000 từ mỗi bài tập. Học sinh được cung cấp hỗ trợ về các mô-đun và bài tập thông qua phần 'Gia sư' của nền tảng học tập.

Học sinh sẽ cần hoàn thành 6 trong số 8 bài tập được đề cập dưới đây:

 1. Quản lý chiến lược
 2. Động lực lãnh đạo
 3. Hệ thống thông tin quản lý cho doanh nghiệp
 4. Tài chính nâng cao cho các nhà hoạch định chính sách
 5. Quản trị tiếp thị trong kinh doanh
 6. Tập trung vào khách hàng cho lợi thế chiến lược
 7. Kỹ năng lãnh đạo
 8. Quản lý rủi ro trong kinh doanh

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các đơn vị Cấp 6 tại đây https://athe.co.uk/level-6-business-and-administrative-management-qualification/


Tôi có đủ điều kiện cho chương trình này không?

Chương trình Cấp độ 6 dành cho những sinh viên chưa trưởng thành tốt nghiệp đại học (từ 25 tuổi trở lên) có năm năm kinh nghiệm làm việc quản lý và muốn học MBA.


Tiến bộ Đại học

Khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ có cơ hội nộp đơn xin nhập học vào một chương trình MBA đầy đủ từ một loạt các trường đại học của Vương quốc Anh. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn học chương trình Diploma cấp 7 của chúng tôi trong Quản lý chiến lược và sau đó tiếp tục hoàn thành chương trình MBA hàng đầu tại một loạt các trường đại học ở Vương quốc Anh.


Con đường sự nghiệp

Trong quá trình học tập cho bằng tốt nghiệp trực tuyến của họ trong quản lý kinh doanh, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng về lãnh đạo, tài chính và tiếp thị. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể theo đuổi các vị trí trong kinh doanh, tài chính hoặc tư vấn độc lập.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại Online Business School »

Cập nhật lần cuối February 12, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
700 - 900 giờ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
1,500 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ