Kinh tế Đối với người quản lý

Harvard Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Kinh tế Đối với người quản lý

Harvard Business School

Xem thế giới thông qua các ống kính của kinh tế học và đạt được kiến ​​thức và kỹ năng để tạo ra chiến lược kinh doanh thành công

Hiểu được các khái niệm về kinh tế-sẵn sàng trả bất kỳ giá nào, chi phí cố định so với chi phí biến đổi, tính kinh tế của quy mô - là điều thiết yếu cho sự thành công của doanh nghiệp. Khóa học này bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu - chúng đến từ đâu và tại sao chúng lại là trung tâm của sự hiểu biết về kinh doanh. Bạn sẽ học cách các doanh nghiệp suy nghĩ về giá cả và sản xuất và các ý tưởng mạnh mẽ như bổ sung và các hiệu ứng mạng mà các công ty dựa vào để tạo ra nhu cầu. Khóa học này cũng lặn vào hoạt động của thị trường, sức cạnh tranh, và chiến lược để phân biệt.

Trong quá trình khám phá những ý tưởng này, bạn sẽ học cách phát triển sự khởi đầu của một chiến lược cạnh tranh sẽ dẫn đến một doanh nghiệp phát triển theo thời gian.

Tham gia vào Kinh tế cho Quản lý sẽ cho phép bạn:

 • Phân tích tác động của thay đổi thị trường bằng cách xây dựng đường cung cầu
 • Xác định một chiến lược định giá tối đa hóa lợi nhuận bằng cách sử dụng khái niệm độ co dãn
 • Đánh giá kỹ thuật để tìm hiểu hoặc tăng nhu cầu
 • Thực hiện phân tích chi phí tương đối
 • Kiểm tra cảnh quan cạnh tranh và kết quả và lực lượng thị trường
 • Đánh giá độc quyền, phân biệt đối xử về giá và sự khác biệt

Cấu trúc chương trình

Kinh tế của Nhà quản lý bao gồm khoảng 60 giờ vật liệu được phân phối trong một khoảng thời gian tám tuần với một cấu trúc chương trình linh hoạt. Không có thời gian để đăng nhập Bạn hoàn thành các môn học vào thời gian riêng của bạn trong khi đáp ứng đúng thời hạn. Tất cả các tài liệu khóa học được cung cấp thông qua nền tảng trực tuyến HBX sáng tạo.

Mô hình Học HBX tập trung vào phương pháp trường hợp của Harvard Business School , bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc điều hành từ các công ty trên khắp thế giới thảo luận thẳng thắn những thách thức họ gặp phải hoặc những trở ngại họ đã vượt qua. Chúng tôi yêu cầu bạn bước vào đôi giày của họ và tham gia với bạn bè của bạn để làm việc thông qua các kịch bản kinh doanh thực tế.

Các chủ đề bao gồm:

 • Nhu cầu
 • Các nhà cung cấp
 • Thị trường
 • Cuộc thi

Những người tham gia Kinh tế cho Người quản lý có đủ điều kiện để nhận Giấy chứng nhận Hoàn thành từ HBX và Harvard Business School . Để đạt được chứng chỉ này, bạn phải hoàn thành tất cả các môn học theo đúng thời hạn đã nêu, bao gồm việc thực hiện đầy đủ các câu đố và tích cực đóng góp cho cộng đồng học tập sôi nổi HBX.

Đối với những người quan tâm đến việc tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh rộng hơn, chương trình 3-khóa HBX CORe — Phân tích kinh doanh, Kinh tế cho người quản lý và Kế toán tài chính được thực hiện song song — có sẵn với giá $ 1,950. Tìm hiểu thêm về các Lộ Pathways khác nhau để giành được chứng chỉ CORe.

Số ngày phối hợp

Tháng 1 năm 2019

 • Độ dài: 8 tuần
 • Ngày Chương trình: 1/9/19 - 3/6/19
 • Chi phí: 1.500 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: 31 tháng 12

Tháng 5 năm 2019

 • Độ dài: 8 tuần
 • Ngày Chương trình: 5/29/19 - 7/24/19
 • Chi phí: 1.500 đô la
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 20 tháng 5

Ai sẽ được lợi

Khóa học này dành cho bất cứ ai tìm kiếm sự tự tin trong sự hiểu biết của họ về kinh tế để đóng góp vào các cuộc thảo luận kinh doanh và ra quyết định. Không có điều kiện tiên quyết cho chương trình. Kinh tế dành cho Quản lý dành cho các cá nhân ở tất cả các giai đoạn của nghề nghiệp-sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp gần đây của họ, những người xem xét một chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hoặc các chương trình sau đại học muốn chuẩn bị cho lớp học hoặc các chuyên gia muốn tham gia nhiều hơn vào các cuộc thảo luận và ra quyết định kinh doanh .

Tuyển sinh

Nó được tự do để áp dụng và các ứng dụng được xem xét và chấp nhận trên cơ sở cán, do đó, ứng dụng sớm được khuyến khích. Các ứng viên thành công sẽ chứng tỏ mong muốn đóng góp cho cộng đồng học tập sôi nổi HBX. Đơn đăng ký này sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng 11, miễn phí và sẽ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Tất cả các đương đơn phải là 18 tuổi và chứng minh trình độ tiếng Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Harvard Business School

Cập nhật lần cuối October 15, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 10, 2019
Duration
Thời hạn
8 tuần
Bán thời gian
Price
Giá
1,500 USD
Information
Deadline
Tháng 1 1, 2019
for January start
Locations
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Ngày bắt đầu : Tháng 1 10, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 1, 2019
for January start
Ngày kết thúc Tháng 3 7, 2019
Dates
Tháng 1 10, 2019
Hoa Kỳ - Cambridge, Massachusetts
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 1, 2019
for January start
Ngày kết thúc Tháng 3 7, 2019