Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Bài học đan

hướng dẫn bài học đan của chúng tôi bao gồm cắt và may hàng dệt kim cũng như nghệ thuật của bàn tay-đan.

Xem trước một bài học dệt kim điển hình UoF

Đan khăn choàng Poncho

Bài học cho mỗi kỹ năng

NGƯỜI BẮT ĐẦU

Hãy bắt đầu với chúng tôi "Giới thiệu về dệt kim Vải""Nguyên tắc Vải dệt kim" bài học đầu tiên. Bạn sẽ tìm hiểu về cấu trúc đan, tỷ lệ rạn da và làm thế nào để chọn vải đan tốt nhất cho một thiết kế đặc biệt. Sau đó áp dụng kiến ​​thức này và tạo ra bộ dụng cụ slopers riêng cho các tỷ lệ kéo khác nhau. Hoàn thành nghiên cứu đan của bạn bằng cách học làm thế nào để tạo ra một chiếc khăn poncho đan bằng tay và một chiếc áo len đan.

Trung gian

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm với vải dệt kim, kiểm tra bài học Knit Stretch Giảm chúng tôi.

Những gì bạn có thể học

Giảm căng đan - Váy Slopers

Tìm hiểu làm thế nào để lấy váy sloper thẳng của bạn và chuyển đổi nó thành một loạt các slopers đan cho các loại căng đan khác nhau. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để tạo ra một Knit sloper ổn định đầu tiên và sau đó làm thế nào để chuyển đổi nó cho một căng vừa phải, 2-Way Stretch, Super Stretch và căng vải gân dệt kim. Bài học này được xây dựng trên các bài giảng loạt đan của chúng tôi: Giới thiệu về dệt kim Vải và nguyên tắc Vải dệt kim.

Các bài học đan khác

Bằng cách tham khảo Mẫu tính toán Torso Knit của bạn, từ bài học của chúng tôi về làm thế nào để Chuyển đổi một Torso Sloper một Ổn Knit Torso Sloper, chúng tôi sẽ giúp làm cho bài học này một cách dễ dàng.

Thêm vào thư viện đan của bạn bằng cách học cách tạo một ống tay áo dệt kim và quần lót để bạn có thể thiết kế tất cả các loại hàng may mặc đan, cho dù bạn chọn loại vải nào.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều bài học về dệt kim. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date