Read the Official Description

Trong một thế giới thay đổi, lãnh đạo là khả năng gây ảnh hưởng đến một nhóm hướng tới mục tiêu và các giá trị đó là bền vững và có một tầm nhìn cho tương lai. Được thiết kế cho lãnh đạo tương lai, chương trình MBA trong lãnh đạo và tính bền vững tạo ra các nhà quản lý đặc biệt với cơ hội nghề nghiệp lãnh đạo định hướng độc đáo. chương trình trong lãnh đạo và tính bền vững này tạo ra những cá nhân có khả năng được nhìn xa trông rộng và tích cực với môi trường của họ có trách nhiệm với biến ý tưởng thành hiện thực.

MBA trực tuyến của chúng tôi có thể hoạt động như một chất xúc tác để kiến ​​thức kinh doanh của bạn và truyền tải được những triển vọng mới cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Tìm hiểu tại đại học tư nhân hàng đầu của Thụy Sĩ và sau đại học, với sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau, từ Đại học Cumbria.

THỜI GIAN

12 tháng tối thiểu, tối đa 4 năm.

Đề cương chương trình

Đề án đã được thiết kế để đáp ứng các mục tiêu của chương trình MBA trực tuyến một cách linh hoạt và có thể phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi học sinh. Các MBA đòi hỏi bạn phải hoàn thành sáu khóa học cộng với một luận án chính thức.

phương thức vận chuyển

Chủ yếu là trực tuyến qua OnlineCampus (một môi trường học tập trực tuyến tương tác) với thảo luận chuyên sâu lớp và hợp tác, cộng với một tuần cư trú bắt buộc. Các cư trú là tổ chức tại Vương quốc Anh và do Đại học Cumbria tổ chức.

Điều kiện

Bốn học kỳ mỗi năm (mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu).

Công nhận và công nhận

Đại học chương trình MBA Cumbria cung cấp trực tuyến với sự hợp tác độc quyền với Kennedy Cao đẳng Robert đang được công nhận trên toàn thế giới. Một khi bạn hoàn tất việc học của bạn tại Robert Kennedy College, bạn sẽ nhận được một mức độ từ Đại học Cumbria.

Nhận thêm thông tin về Lãnh đạo Quản trị Kinh doanh Trực tuyến và Tính bền vững!

Program taught in:
Anh
Robert Kennedy College

See 28 more programs offered by Robert Kennedy College »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Open Enrollment
Duration
1 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
10,000 CHF
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline
Start Date
Open Enrollment
Application deadline
Start Date
Open Enrollment
Application deadline