Lãnh đạo pháp lý MBA trực tuyến - Đại học Cumbria (Vương quốc Anh)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

MBA đã tự khẳng định mình là một bằng cấp sau đại học được đánh giá cao và được tôn trọng, cung cấp cho ứng viên sự hiểu biết sâu sắc về thực tiễn kinh doanh, cùng với các kỹ năng quản lý hoạt động, lãnh đạo nhóm và lập kế hoạch chiến lược. Cách tiếp cận đa ngành như vậy để áp dụng luật sẽ mang lại lợi thế đáng kể trong mối quan hệ khách hàng. MBA Legal Leadership tìm cách cung cấp cho sinh viên kỹ năng nhận thức thương mại và kiến thức kinh doanh để lãnh đạo một công ty hoặc bộ phận luật hiện đại, bằng cách nâng cao MBA cổ điển với các học phần về Tài chính bền vững, Tiếp thị kỹ thuật số và Lãnh đạo pháp lý.

Chương trình này cho phép bạn tái tạo năng lượng cho sự nghiệp của mình bằng cách học một số khái niệm thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để giải quyết các tình huống khó khăn. Một khía cạnh độc đáo của chương trình là khả năng học hỏi thông qua các nghiên cứu tình huống thực tế được áp dụng sẽ nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn và do đó tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của bạn.

Các chương trình MBA được hưởng lợi rất nhiều từ tính quốc tế bắt nguồn từ việc tuyển dụng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và vẽ trên các giảng viên giỏi đủ điều kiện trong lĩnh vực của họ.

Học tại trường cao đẳng tư thục hàng đầu của Thụy Sĩ và tốt nghiệp với sinh viên từ hơn 130 quốc gia khác nhau và từ Đại học Cumbria .

Thời lượng

Tối thiểu 12 tháng, tối đa 5 năm.

phương thức vận chuyển

100% trực tuyến thông qua OnlineCampus (một môi trường học tập trực tuyến tương tác) với sự thảo luận và hợp tác lớp học chuyên sâu.

Nơi

Số lượng địa điểm trong mỗi kỳ hạn được giới hạn ở mức 60.

Xếp hạng

Đại học Cumbria được Times Higher Education xếp hạng thứ 8 trên Thế giới về Chất lượng Giáo dục vào năm 2020.

Trong một nghiên cứu do Hitachi Capital Invoice Finance (2020) ủy quyền trên 9.500.000 sinh viên đại học trước đây ở Vương quốc Anh, Đại học Cumbria được xếp hạng trong ba cơ sở giáo dục đại học hàng đầu ở miền Bắc Vương quốc Anh cho những sinh viên bắt đầu hoặc quản lý một doanh nghiệp.

Điều kiện

Bốn kỳ mỗi năm (mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu).

Công nhận và công nhận

Các chương trình MBA của Đại học Cumbria được cung cấp trực tuyến với sự hợp tác độc quyền với Robert Kennedy College được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi bạn hoàn thành việc học tại Robert Kennedy College , bạn sẽ nhận được bằng từ Đại học Cumbria. Đại học Cumbria đã nhận được danh hiệu Đại học và quyền hạn cấp bằng, từ Hội đồng Cơ mật Danh dự nhất của Nữ hoàng. Nó được Chính phủ Anh công nhận đầy đủ và được liệt kê hợp lệ vào danh sách Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Kỹ năng của Vương quốc Anh của các tổ chức trao giải được công nhận của Vương quốc Anh.

Nhận thêm thông tin về Lãnh đạo Hợp pháp MBA Trực tuyến!

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institutio ... Đọc thêm

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institution in Zürich, Switzerland that was founded in 1998. Đọc ít hơn
Zürich , Thụy Sĩ trực tuyến , York , Salford , Anh trực tuyến , Thành phố Carlisle + 5 Hơn Ít hơn