Các lớp học thiết kế nội thất trực tuyến - có được ngôi nhà mơ ước của bạn và có thể bắt đầu một sự nghiệp mớiInterior Design Classes - Online video classes. Lifetime Access 24/7

Khóa học Giới thiệu về Thiết kế Nội thất này là một chuỗi đầy đủ các Lớp Thiết kế Nội thất trực tuyến bao gồm các video hướng dẫn, cheatheets và bài tập để giúp bạn đưa những gì bạn học vào thực tế ngay tại nhà.

Xem các chương trình thiết kế nội thất và các tạp chí duyệt web có thể truyền cảm hứng - nhưng họ vẫn không chỉ cho bạn phải làm gì trong nhà BẠN. Đó là lý do tại sao các lớp học thiết kế nội thất trực tuyến này chứa đầy những lời khuyên của chuyên gia và kiến thức nội bộ sẽ dạy cho bạn chính xác điều đó. Trong thực tế, các video hướng dẫn mà bạn sẽ có quyền truy cập đã được lấy trực tiếp từ khóa đào tạo thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giới thiệu về khóa học thiết kế nội thất này được thực hiện trong khoảng thời gian 6 tuần. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào nhóm lớp thiết kế nội thất đầu tiên thông qua khu vực thành viên. Mỗi lớp học thiết kế nội thất của chúng tôi đều chật cứng, vui vẻ và thú vị - nhưng cố gắng lấy quá nhiều cùng một lúc có thể là quá sức. Vì vậy, mỗi tuần, một nhóm các lớp mới cho thiết kế nội thất sẽ tự động được phát hành vào khu vực thành viên của bạn cho đến khi bạn có quyền truy cập vào tất cả 6 loạt lớp thiết kế nội thất.

Một khi bạn có quyền truy cập vào tài liệu trực tuyến, nó sẽ luôn ở đó để bạn quay lại bất cứ khi nào bạn muốn. Không có giới hạn về thời gian và bạn sẽ chỉ trả một khoản phí để truy cập trọn đời. Hơn thế nữa, vì các lớp này dành cho thiết kế nội thất được phân phối dưới dạng video mà bạn có thể xem chúng bao nhiêu lần tùy thích và bạn có thể nhanh chóng chuyển tiếp hoặc tua lại nếu bạn bỏ lỡ điều gì đó. Bạn không thể làm điều đó trong các lớp thiết kế nội thất truyền thống !!!

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế nội thất trực tuyến, bạn nên đăng ký ngay bây giờ vì những lý do sau:

  • Không thể tin được thanh toán một lần là £ 97 / $ 147
  • Truy cập trọn đời
  • Cộng với bảo đảm hoàn lại tiền

ĐĂNG KÝ BÂY GIỜ

Bạn không đủ khả năng KHÔNG để có được điều này !!!

Đây thậm chí có thể là bước đầu tiên của bạn đến một nghề nghiệp mới thú vị trong thiết kế nội thất

XEM NHỮNG GÌ BẠN S LE HỌC

Xem video để biết chi tiết về chương trình học toàn khóa và vì vậy bạn thực sự có thể XEM những gì bạn sẽ học trong khóa học này

Mỗi loạt các lớp học của chúng tôi cho thiết kế nội thất bao gồm một bộ các video hướng dẫn tập trung vào một chủ đề thiết kế nội thất cụ thể. Bạn sẽ khám phá:

1. Phong cách thiết kế nội thất

2. Ý tưởng thiết kế Wall to Wall

3. Sàn sẽ sàn bạn

4. Tô màu cho ngôi nhà của bạn

5. Kết cấu xã hội

6. Kết hợp tất cả lại với nhau

MÙA THU NÀY NGAY CẢ KHI BẮT ĐẦU MỘT SỰ NGHIỆP MỚI

Thiết kế nội thất là một chủ đề sáng tạo và năng động. Khi bạn khai thác khả năng sáng tạo của riêng mình, bạn có thể khám phá ra rằng bạn muốn tiến xa hơn nữa. Chúng tôi cung cấp một số khóa học được quốc tế công nhận và có thể đào tạo bạn làm Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Và Giáo

nếu bạn đăng ký vào một trong những khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi (trong vòng 2 tháng kể từ khi đăng ký khóa học giới thiệu của chúng tôi) - chúng tôi sẽ giảm giá cho khóa học chuyên nghiệp bằng số tiền bạn đã trả cho khóa học giới thiệu.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ có TIẾP CẬN LIFETIME với mức giá thấp không thể tin được là £ 97 / $ 147 Cộng với Bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ. Bạn không có gì để mất và rất nhiều để đạt được. Bạn đang chờ đợi điều gì?

ĐĂNG KÝ BÂY GIỜ

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

* Nếu bạn muốn đạt được ngôi nhà mơ ước của nhà thiết kế nhưng không biết bắt đầu từ đâu - ĐÂY LÀ CHO BẠN!

* Nếu bạn đang nghĩ về một nghề nghiệp trong Thiết kế Nội thất nhưng không chắc chắn về việc học trực tuyến và muốn thử nghiệm nó trước tiên - ĐÂY LÀ CHO BẠN!

* Nếu bạn chỉ đơn giản là yêu thích thiết kế nội thất và muốn tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật nội bộ - ĐÂY LÀ CHO BẠN!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 13 các khóa học tại The Design Ecademy - Online Design Courses »

Cập nhật lần cuối March 15, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
6 tuần
Price
97 GBP