Liên kết khoa học trong sản xuất âm nhạc

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để tìm hiểu về khía cạnh chuyên nghiệp của ngành công nghiệp âm nhạc? Với chương trình cấp bằng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ học cách sản xuất và sáng tác nhạc của riêng mình và những gì cần có để nghe các bài hát của bạn.

Chương trình cấp bằng Khoa học liên kết sản xuất âm nhạc là chương trình cấp bằng tín chỉ 60 học kỳ, được phân phối trực tuyến 100% thông qua nền tảng bảo mật học tập duy nhất của Hệ thống quản lý học tập (LMS) sử dụng các công nghệ đa phương tiện hiện đại và có thể truy cập 24 giờ một ngày thông qua Internet. Sinh viên trực tuyến sử dụng hệ thống này để xem nội dung video, nhận và gửi bài tập và bài tập dự án, làm bài kiểm tra và câu hỏi, giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và bạn cùng lớp, và xem xét điểm và tiến trình khóa học. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi sử dụng kết hợp các phương tiện tương tác và dựa trên web để tạo ra nhiều tài liệu giảng dạy để hỗ trợ các hoạt động học tập năng động, tự định hướng và hợp tác. Những hoạt động này có thể cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học tập đa dạng hơn và thúc đẩy sự hợp tác có ý nghĩa hơn giữa sinh viên và người hướng dẫn.

israel palacio / Bapt

Sứ mệnh của chúng tôi, giáo dục của bạn

Trở thành một chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc đòi hỏi sự hiểu biết về những gì nó cần để chuyển đổi một bài hát từ một ý tưởng thành một bản thu được sản xuất tốt và thành công. Chương trình của chúng tôi không chỉ dạy cho bạn công nghệ và kỹ thuật đằng sau sản xuất âm nhạc mà còn là cách bảo vệ lợi ích sáng tạo của bạn một cách hợp pháp và tài chính. Cho dù bạn đến với chương trình của chúng tôi như một người mới bắt đầu đam mê hoặc là một nghệ sĩ đã thành công, và bất kể phong cách âm nhạc của bạn - từ hip-hop và R

Bạn sẽ được đào tạo về:

  • Trộn
  • Sáng tác
  • Trình tự
  • Ghi âm kỹ thuật số
  • Sản xuất
  • Bản quyền

Làm thế nào nó hoạt động

Chương trình cấp bằng của chúng tôi được phân phối trực tuyến 100% thông qua Hệ thống quản lý học tập của chúng tôi, một nền tảng đa phương tiện dựa trên web an toàn có thể truy cập 24 giờ một ngày.

Trường Điện ảnh Los Angeles - Học trực tuyến từ Trường Điện ảnh Los Angeles trên Vimeo.

Thiết bị và phần mềm

Chúng tôi trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu phòng sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp của mình: MacBook Pro, Logic Pro, Pro Tools, Ableton Suite, tai nghe, bàn phím MIDI, giao diện âm thanh USB, micrô tụ màng lớn và hơn thế nữa! *

* Các loại cụ thể của thiết bị và thông tin thiết bị có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Chương trình Giải trí Doanh nghiệp Hoàn thành không nhận được máy tính xách tay.

Mục tiêu

Chương trình cấp bằng liên kết khoa học trong sản xuất âm nhạc cung cấp một ca khúc giáo dục cho những cá nhân muốn mở rộng niềm đam mê sáng tạo âm nhạc thành sản xuất âm nhạc cho các ứng dụng đa phương tiện sử dụng công nghệ âm nhạc kỹ thuật số mới nhất hiện nay. Nhu cầu về nội dung âm nhạc gốc trong tất cả các phương tiện truyền thông tiếp tục tăng khi ngành công nghiệp giải trí mở rộng việc sử dụng phân phối trực tuyến nội dung và lập trình đa phương tiện. Chương trình giảng dạy của Chương trình sản xuất âm nhạc trình bày cho người học các khóa học toàn diện tập trung vào lý thuyết âm nhạc, thể loại, sáng tác, sản xuất nhạc kỹ thuật số, và ghi âm nhạc, pha trộn và làm chủ cho các phương tiện khác nhau. Bao gồm tập trung vào các khía cạnh sáng tạo của sản xuất âm nhạc là các khóa học về cấu trúc kinh doanh giải trí, quy ước ngành và sở hữu trí tuệ. Các khóa học giáo dục phổ thông làm tròn chương trình. Các khóa học này xây dựng một nền tảng cho sinh viên như một chuyên gia làm việc trong ngành giải trí. Nội dung của bằng cấp bao gồm nhiều quy trình và ứng dụng khác nhau được tìm thấy trong thế giới sản xuất âm nhạc hiện đại.

Mục tiêu là cung cấp cho sinh viên kiến thức và hiểu biết về công nghệ sản xuất âm nhạc và các kỹ năng và khái niệm cần thiết để đủ điều kiện tốt nghiệp cho các vị trí công nghiệp cấp đầu vào như kỹ sư ghi âm nhạc, nhà điều hành máy phát âm thanh MIDI / kỹ thuật số, biên tập viên âm nhạc, âm nhạc giám sát viên, người sắp xếp âm nhạc và nhà soạn nhạc cho phim, trò chơi video, nội dung đa phương tiện và một loạt các vị trí khác trong ngành công nghiệp âm thanh và giải trí. Ngoài việc đạt được trình độ kỹ thuật, giáo dục của học sinh sẽ giúp phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và các kỹ năng phân tích và sáng tạo góp phần vào việc học tập suốt đời. Sinh viên rời khỏi chương trình với các công cụ để giúp duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp lâu dài và hiệu quả trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2019

Giới thiệu về trường

Almost 100 years after the dedication of Sunset Boulevard, The Los Angeles Film School opened its doors. In a story that includes iconic moments, from the creation of the Walk of Fame to the Hollywood ... Đọc thêm

Almost 100 years after the dedication of Sunset Boulevard, The Los Angeles Film School opened its doors. In a story that includes iconic moments, from the creation of the Walk of Fame to the Hollywood Sign, we are a new chapter. Sunset went from being a cattle path at the turn-of-the-century to the world-famous boulevard where our campus is located today. Đọc ít hơn