Luật MA trực tuyến (Luật i-MA) - Bán thời gian

Chung

Chương trình mô tả

Luật MA trực tuyến (Luật i-MA) - Bán thời gian. Reg. Số 252954

Luật i-MA Bán thời gian của chúng tôi (Reg. Số 252954) là một khóa học trực tuyến được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp ngoài luật muốn đạt được chứng chỉ pháp lý ở cấp độ Master. Bạn sẽ học các kỹ năng pháp lý thực tế như phân tích và đánh giá quan trọng, bên cạnh một loạt các thuộc tính có thể chuyển nhượng như kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình.

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội để tiến bộ học tập để trở thành luật sư hoặc luật sư ở Anh, trong khi nhận được giải thưởng của Sư Phụ, giải thưởng này sẽ hấp dẫn người sử dụng lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn học trực tuyến và muốn mở các lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ việc làm đã giành giải thưởng của chúng tôi để giúp bạn tìm việc làm ngay từ khi bạn chấp nhận địa điểm của mình. Nó có một hồ sơ theo dõi nổi bật của việc tìm kiếm sinh viên con đường sự nghiệp phù hợp với họ, cho dù trong lĩnh vực pháp lý hoặc thế giới kinh doanh rộng lớn hơn.

Các khóa học này được đăng ký với Cơ quan đăng ký khóa học phi địa phương Hồng Kông (NCR). Việc các nhà tuyển dụng cá nhân nhận ra bất kỳ bằng cấp nào mà các khóa học này có thể dẫn đến là một vấn đề

Yêu cầu khóa học

  • Học sinh phải có bằng đại học (hoặc tương đương) ở 2: 1 hoặc cao hơn trong bất kỳ kỷ luật nào.
  • Sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài và trưởng thành không tốt nghiệp:
    • Xin vui lòng gửi bằng cấp của bạn thông qua để tuyển sinh đội ngũ những người có thể tư vấn về điều kiện của bạn cho khóa học
    • Nếu bạn quyết định bạn muốn tiếp tục vào BPTC, vui lòng nộp đơn xin Chứng chỉ Học tập Thường trực từ Ban Tiêu chuẩn Bar (BSB).
  • Nếu bạn đã hoàn thành văn bằng ở bên ngoài Vương quốc Anh và bạn không đến từ một nước nói tiếng Anh nói chung:
  • Bản sao có chứng thực của bất kỳ tài liệu nào chứng minh bạn đủ điều kiện bằng tiếng Anh ở cấp độ CEFR B2 trở lên trong mỗi phần trong bốn thành phần của việc học ngôn ngữ.
  • Sinh viên quốc tế: Một trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5 với tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần.
  • Chúng tôi cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh trước khi học cho sinh viên cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để đáp ứng các yêu cầu IELTS để tham gia khóa học.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In recognising Hong Kong’s position as an international legal hub, we are excited to be offering quality postgraduate education opportunities to the city’s aspiring legal professionals, with a wide po ... Đọc thêm

In recognising Hong Kong’s position as an international legal hub, we are excited to be offering quality postgraduate education opportunities to the city’s aspiring legal professionals, with a wide portfolio of professional law degrees, specialist legal training and on-going professional development courses for barristers and solicitors. One of the UK’s longest-established specialist providers of legal education, since 1867 - we’ve trained more practising lawyers in the UK than anyone else. Đọc ít hơn