Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Kiến thức về hệ thống nhân quyền quốc tế đã trở thành một yêu cầu thiết yếu đối với những người làm việc để cải thiện nhân quyền trên toàn thế giới. Chương trình học từ xa này được thiết kế để cho phép bạn học bán thời gian để phù hợp với các cam kết của bạn.

Bạn sẽ được cung cấp một nền tảng vững chắc về luật và hệ thống nhân quyền, cũng như cơ hội theo đuổi các lợi ích chuyên môn hơn như quyền trẻ em và luật hình sự quốc tế.

Khóa học này được thiết kế để đảm bảo rằng bạn có được một sự hiểu biết lý thuyết về luật nhân quyền, cũng như kiến ​​thức mới nhất về các tiêu chuẩn và hệ thống quyền con người quốc tế hoạt động trong thực tế như thế nào.

Khóa học được hỗ trợ bởi Trung tâm Luật Nhân quyền , được dẫn dắt bởi Giáo sư David Harris và Giáo sư Dominic McGoldrick.

Tìm hiểu thêm.

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ hoàn thành 30 tín chỉ của các mô-đun lõi và thêm 30 tín chỉ từ một sự lựa chọn các mô-đun tùy chọn.

Nguyên vật liệu

Khóa học này chủ yếu được cung cấp bằng cách học từ xa và được thiết kế để được nghiên cứu bán thời gian để phù hợp với các cam kết của bạn. Đối với mỗi mô-đun, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu phong phú bao gồm văn bản cơ bản, nghiên cứu điển hình, đọc thêm và các câu hỏi tự kiểm tra.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một gói đọc các bài học cốt lõi cho mỗi học phần. Tất cả tài liệu được cung cấp trực tuyến, và sẽ có hỗ trợ học tập và diễn đàn thảo luận cho mỗi học phần.

Phiên họp dân cư chuyên sâu

Sẽ có một kỳ nghỉ cuối tuần chuyên sâu được tổ chức tại Đại học Nottingham. Điều này cung cấp cơ hội để phát triển sự hiểu biết của bạn thông qua việc giảng dạy mặt đối mặt truyền thống (các bài giảng, hội thảo và hội thảo). Những khóa học này sẽ được phân phối chủ yếu bởi các nhân viên học thuật của trường Đại học Nottingham, với một số buổi giảng dạy cũng được trình bày bởi các giảng viên khách mời.

Các buổi giảng dạy chuyên sâu là một yếu tố quan trọng của chương trình, giúp đảm bảo nó có chất lượng cao như các chương trình toàn thời gian của trường. Bạn được khuyến khích tham dự, mặc dù điều này không bắt buộc.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) về luật, nhân văn hay khoa học xã hội; người nộp đơn có bằng cấp hoặc kinh nghiệm có liên quan khác cũng được xem xét

IELTS: 6.5 (không dưới 6.5 khi viết và đọc và 6.0 khi nói và nghe)

Tuyển dụng

Cung cấp đào tạo nâng cao về luật nhân quyền quốc tế, khóa học này cung cấp cơ hội để nâng cao kinh nghiệm và triển vọng nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại University of Nottingham - Faculty of Social Sciences »

Cập nhật lần cuối February 18, 2019
Khóa học này là Kết hợp qua mạng và tại trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày