Tất nhiên Pure Toán học Một mức độ này được thiết kế cho sinh viên làm việc tại nhà. Các chủ đề được trình bày trong "khối" nhỏ với các ví dụ làm việc tiếp theo các hoạt động cho học sinh. kiểm tra sửa đổi được cung cấp sau mỗi ba hoặc bốn phần, và có một giấy thử nghiệm vào cuối của mỗi mô-đun, đó là một kỳ thi giả, vì vậy bạn cần rà soát lại các nội dung của module trước khi bạn làm các giấy Test.

Bạn sẽ cần một máy tính đồ họa, nhưng bạn cũng cần phải có kỹ năng trong việc điều khiển con số mà không cần sử dụng một máy tính. Đặc biệt, không tính được cho phép trong các kỳ thi cho các mô-đun đầu tiên, và làm việc trong mô-đun này được xây dựng xung quanh việc ra câu trả lời mà không cần một máy tính.

  • Trình độ chuyên môn: Toán A Level - Pure
  • Được công nhận: Có
  • QCF được công nhận: Có
  • Trao Body: AQA
  • Ngày bắt đầu: Bất cứ lúc nào - Chúng tôi ghi danh 365 ngày một năm
  • Thời gian: Linh hoạt - Khoảng 700 giờ - 2 năm hỗ trợ
  • Điểm UCAS: Phụ thuộc vào các lớp

Giáo trình

AS Level

Đơn vị MCP1 - Pure Core 1 - Đại số - Bậc hai chức năng - Sự khác biệt - Tích hợp đơn vị MCP2 - Pure Core 2 - Đại số và chức năng - Trình tự và Series - Lượng giác - hàm mũ và logarit - Sự khác biệt - Tích hợp đơn vị MFP1 - Tiếp tục tinh khiết 1 - Đại số và đồ thị - số phức - rễ và hệ số của một phương trình bậc hai - series - Calculus - Phương pháp số học - Lượng giác - Ma trận và chuyển đổi

A2 Cấp

Đơn vị MCP3 - Pure Core 3 - Đại số và chức năng - Lượng giác - hàm mũ và Logarit - Khác biệt hóa - Hội nhập - Numerical Methods Unit MCP4 - Pure Core 4 - Đại số và chức năng - Phối hợp Hình học trong (x, y) máy bay - Trình tự và Series - Lượng giác - hàm mũ và Logarit - Sự khác biệt và tích hợp - Vectors Unit MFP3 - tiếp tục tinh khiết 3 - series và giới hạn - Polar Coordinates - Phương trình vi phân - Phương trình vi phân - Sắp xếp - Phương trình vi phân - thứ hai tự có một kiểm tra cho mỗi mô-đun, và không có môn học.

Mỗi bài thi có thể được thực hiện trong mỗi năm.

Một học sinh vượt qua tất cả ba AS module mức độ đạt được trình độ AS Toán Cơ Bản.

Đường chuyền trong 3 A2 module mức sau đó được yêu cầu phải đạt được trình độ Mức Toán Cơ Bản.

Điều kiện tiên quyết

Để thực hiện việc này A Level khuyên rằng bạn nên có một GCSE lớp B hoặc cấp cao hơn.

THỜI GIAN

Thời gian khoá học sẽ thay đổi phụ thuộc vào cam kết của sinh viên, nỗ lực và khả năng. Nói chung giờ học tập theo hướng dẫn là khoảng 700. Điều này nên được sử dụng như một phương châm chỉ và hoàn thành lần sẽ thay đổi hugely.We sẽ khuyến khích học sinh serioulsy xem xét làm thế nào họ có kế hoạch để hoàn thành khóa học của họ được lựa chọn trước khi ghi danh. Học sinh cần phải suy nghĩ về cách thức chúng được đi du học, nơi họ đang đi học và thường xuyên. Hãy thực tế!

Nói chuyện với các thành viên gia đình và giúp họ hiểu những gì bạn đang cố gắng để đạt được, giải thích bạn có thể yêu cầu hòa bình và không gian học tập tại một số lần. Bạn càng liên quan đến họ nhiều khả năng bạn là để có được chúng trên mặt của bạn. Học sinh được nhắc nhở rằng thời gian mà họ hoàn thành hoàn toàn là xuống đến chúng như là một cá nhân.

Định dạng

Sinh viên có thể chọn cách họ muốn nghiên cứu.

  • Dựa trên giấy: Nhận gói khóa học của bạn trong các bài bản cứng và bản tương ứng trực tiếp với gia sư của bạn thông qua email.

hoặc

  • Trực tuyến: Truy cập trực tuyến đám mây dựa trên hệ thống học tập cao cấp của chúng tôi, nơi bạn có thể truy cập tất cả các bài học, bài tập của bạn và gia sư thư ở một nơi. Tải APP và truy cập thông tin khóa học của bạn trên bất kỳ thiết bị từ bất cứ nơi nào trên thế giới với một tín hiệu internet. Tùy theo cách bạn chọn để học là tùy thuộc vào bạn!
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 48 các khóa học tại UK Open College »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
700 giờ
Bán thời gian
Price
- Bắt đầu từ £ 399,00
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng