Mức độ chuyên nghiệp thạc sĩ trong truyền thông kỹ thuật số, marketing và mạng xã hội

Chung

Chương trình mô tả

INEAFNgày nay, nhiều công ty vẫn không biết làm thế nào để tận dụng lợi thế của Internet để bán nhiều hơn và tốt hơn. Với tổng thể này sẽ có được đào tạo tốt nhất để thành công trong môi trường này, khai thác lợi thế của nó về mặt quảng cáo, tiếp thị và bán hàng có liên quan. kiến thức và kỹ năng mà sẽ làm cho bạn được tốt nhất trong lĩnh vực này.

Mục tiêu

  • Xác định các khái niệm về truyền thông và tiếp thị như một công cụ để chạy một doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu các tính năng và hoạt động của tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị điện thoại di động.
  • Biết làm thế nào các mạng xã hội, bí mật của họ và ý nghĩa pháp lý của họ.
  • Cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản trong ngôn ngữ tiếng Anh để hoạt động trong môi trường này.

hành nghề

Bạn đang tìm kiếm vị trí? Bạn muốn được cạnh tranh / một trong những thị trường lao động và đảm bảo thành công nghề nghiệp của bạn?

Việc hoàn thành Thạc sĩ chuyên nghiệp này trong Digital Marketing và Social Media Truyền thông này sẽ cho phép thực tập tại các công ty có thời hạn tối đa là 6 tháng.

INEAF cho phép bạn làm thực tập tại công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tăng sự nghiệp của bạn làm việc trong các công ty của chiếu quốc gia và quốc tế rất lớn.

Nếu bạn cần để có được kinh nghiệm trong ngành công nghiệp của bạn, bạn có thể tìm thấy những cơ hội mà bạn đang tìm kiếm. INEAF mở ra cánh cửa cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Ai nên tham dự

thạc sĩ này là nhằm vào cả người lao động có nhu cầu để bước vào thế giới trực tuyến để bán, như đối với sinh viên tốt nghiệp trong việc tiếp thị và quảng cáo, và các ngành liên quan đến lĩnh vực thương mại và truyền thông.

Những gì bạn lên

Thạc sĩ này chuẩn bị cho bạn hoàn toàn biết làm thế nào để bán thông qua một trong những cách quan trọng nhất mà hiện đang tồn tại và đang bùng nổ và phát triển: INTERNET. Bạn sẽ được học tất cả mọi thứ liên quan đến truyền thông và quảng cáo trên các trang web, bạn sẽ nghiên cứu các loại mới và distintitos của tiếp thị trong môi trường này cũng như tiếp thị điện thoại di động, chưa kể đến các mạng xã hội, ngoài việc học tiếng Anh, công cụ quan trọng để tồn tại trên Internet.

Mô tả các phương pháp

Phương pháp của chúng tôi nghiên cứu được dựa trên sự kết hợp của các yếu tố hình thành và sử dụng các công nghệ mới. Nhóm chúng tôi đã đề ra mục tiêu tích hợp cả hai khu vực để sinh viên của chúng tôi tương tác với một CAMPUS VIRTUAL nhanh nhẹn và dễ sử dụng. Một nền tảng được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc nghiên cứu, nơi sinh viên có được tất cả các hỗ trợ cần thiết.

Phương pháp của chúng tôi học tập trực tuyến, thực hành theo định hướng hoàn toàn được thiết kế để sinh viên tiến bộ thông qua các đơn vị giáo dục của các mô-đun khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ (các hoạt động thực tế, câu hỏi, trường hợp hồ sơ và các giả thiết phản ánh) rằng ông sẽ đề xuất dọc theo con đường học tập.

Vào cuối của hoạt động đào tạo, học sinh sẽ có thể chuyển đổi kiến ​​thức học tập về chuyên môn.

Hệ thống đánh giá

hành động đào tạo INEAF được cấu trúc theo mô-đun, bao gồm các đơn vị giảng dạy, hoạt động thiết thực, hội thảo, diễn đàn, hội nghị, trong số những người khác.

Mỗi mô-đun sẽ được đánh giá riêng theo kết quả bắt buộc và tùy chọn kiểm tra đề xuất và định giá gia sư.

Để vượt qua các mô-đun khác nhau sinh viên sẽ phải đạt được một mức tối thiểu của sự hiểu biết về các nội dung lý thuyết và thực hiện chúng trong các hoạt động thiết thực và trong "Supercaso" của chúng tôi.

Tài nguyên (Platform Online 3.0, tài liệu in ấn, ...)

Trong việc tìm kiếm của chúng tôi để thích nghi với việc học triết lý 3.0 và khuyến khích việc sử dụng các nguồn lực công nghệ mới trong công ty, chúng tôi đã phát triển một trường ảo (Platform Đào tạo Online 3.0) nghệ thuật độc quyền với một chức năng thiết kế và sáng tạo.

Trong số các công cụ có sẵn, bạn sẽ tìm thấy: dịch vụ dạy kèm, chat, nhắn tin và các công cụ nghiên cứu ảo (ví dụ, hoạt động thiết thực notice tính toán, suy tư, phát triển, vv, ví dụ video và video hướng dẫn cộng với "supercasos", mô-đun bao gồm hoàn thành và cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về những vấn đề cụ thể).

Các sinh viên sẽ có quyền truy cập không giới hạn các nội dung in hướng dẫn sử dụng ngoài với những nội dung lý thuyết của mỗi mô-đun, mà sẽ phục vụ như hỗ trợ để hoàn thành đào tạo của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

INEAF, Instituto Europeo de Asesoría Fiscal es una escuela de negocios especialista en Formación ONLINE jurídico-Tributaria, cuya actividad formativa está enfocada a la práctica Profesional .Nuestro a ... Đọc thêm

INEAF, Instituto Europeo de Asesoría Fiscal es una escuela de negocios especialista en Formación ONLINE jurídico-Tributaria, cuya actividad formativa está enfocada a la práctica Profesional .Nuestro amplío Catálogo Formativo se centra en las áreas Contable, Mercantil, Fiscal y Laboral y tiene como objetivo proporcionar a nuestros alumnos una formación práctica permitiéndoles , tanto si son estudiantes como... Đọc ít hơn
Tây Ban Nha trực tuyến