Thạc sĩ tâm lý pháp y

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Master of Science in Forensic Tâm lý học là một chương trình trực tuyến 36 tín chỉ cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về sự giao thoa giữa tâm lý học và các vấn đề pháp lý. Học sinh có được sự hiểu biết về những gì các nhà tâm lý học pháp y làm và sẽ học cách áp dụng khóa đào tạo này trong nhiều bối cảnh nghề nghiệp.

Chương trình cấp bằng này sẽ cung cấp cho sinh viên đào tạo chuyên nghiệp cần thiết để hoạt động ở mức tối ưu trong nhiều môi trường pháp y, trong đó tâm lý học được sử dụng bao gồm tòa án, thực thi pháp luật, tư pháp hình sự, văn phòng an ninh quốc gia, nhà tù, cơ quan dịch vụ xã hội, cơ quan phúc lợi trẻ em, và các cơ sở điều trị.

Nhiều sinh viên trong chương trình của chúng tôi có chuyên ngành luật, sức khỏe tâm thần hoặc các dịch vụ y tế khác và muốn làm việc trong lĩnh vực pháp y. Những người khác quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp của họ và đảm nhận các vị trí cấp cao hơn. Một số sinh viên của chúng tôi sử dụng văn bằng này để làm cho họ cạnh tranh hơn khi đăng ký chương trình tiến sĩ.

Định dạng trực tuyến và chương trình giảng dạy phi lâm sàng làm cho chương trình trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia làm việc cần tích hợp nghiên cứu sau đại học với trách nhiệm công việc. Chương trình cũng nhắm mục tiêu đến những người sống ở khu vực nông thôn hoặc biên giới trong và ngoài Hoa Kỳ, những người bị hạn chế hoặc không có quyền truy cập vào loại chương trình giáo dục sau đại học này và những cá nhân làm việc theo lịch trình thay đổi truyền thống, chẳng hạn như những người thực thi pháp luật, sửa chữa, an ninh quốc gia, và quân đội.


© Nova Southeastern University

Hội thảo

MS trong chương trình Tâm lý pháp y định kỳ tổ chức các hội thảo trên web miễn phí do giảng viên chương trình thực hiện trong các lĩnh vực liên quan đến chương trình. Bao gồm trong các hội thảo trên web là một cái nhìn tổng quan về chương trình và thông tin về việc áp dụng nó. Phiên được ghi lại và liên kết được bao gồm dưới đây. Xem bên dưới để biết ngày / lần và thông tin đăng ký.

Tiến sĩ Greg Vecchi thảo luận về những kẻ giết người tích cực dựa trên khiếu nại trong môi trường học đường và công việc và kiểm tra một phương pháp sử dụng phân tích hành vi để tăng sự thành công trong việc dự đoán và ngăn chặn những sự cố này.

Lưu ý quan trọng

Không có giấy phép hoặc chứng nhận tại Florida hoặc hầu hết các tiểu bang về Tâm lý pháp y tại thời điểm này. Nó được coi là một chuyên ngành của các chương trình pháp lý hoặc sức khỏe tâm thần lâm sàng khác. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn là trở thành một nhà tâm lý học pháp y hoặc làm công việc lâm sàng, thì bạn nên xem xét các chương trình tiến sĩ của chúng tôi như Tiến sĩ của chúng tôi. trong Tâm lý học lâm sàng, hoặc Psy.D. trong Tâm lý học lâm sàng, vì các chương trình này dẫn đến giấy phép tâm lý chung ở Florida và hầu hết các tiểu bang. Ngoài ra, MS trong Tâm lý pháp y đáp ứng các điều kiện tiên quyết cho các chương trình này. Nếu bạn muốn trở thành một cố vấn sức khỏe tâm thần ở cấp độ của Master, bạn có thể đăng ký MS của chúng tôi trong Tư vấn nơi bạn có thể đạt được các yêu cầu để cấp phép ở Florida.


 • webtop1 / Pixabay

Yêu cầu tuyển sinh

Để được xem xét nhập học để nghiên cứu sau đại học, người nộp đơn được yêu cầu trình bày bằng chứng về khả năng học thuật và có mối quan tâm mạnh mẽ trong lĩnh vực Tâm lý pháp y. Yêu cầu tối thiểu bao gồm bằng tú tài từ một tổ chức được công nhận trong khu vực.

 1. Hoàn thành mẫu đơn trực tuyến.
 2. Gửi lệ phí nộp đơn không hoàn lại là US $ 50.
 3. Gửi bằng tú tài từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường tham dự và / hoặc đánh giá của cơ quan cấp bằng nước ngoài phải được nộp.
 4. Có điểm trung bình 3.0 trong 60 tín chỉ cuối cùng của nghiên cứu đại học HOẶC hoàn thành tối thiểu 18 tín chỉ học cao học với điểm trung bình 3.0 trở lên HOẶC hoàn thành bài kiểm tra GRE với số điểm ưa thích là 300 hoặc 1000 (phiên bản trước của bài kiểm tra ) trong phần bằng lời nói và định lượng. (Ứng viên có điểm trung bình đại học dưới 3.0, nhưng 2.5 hoặc cao hơn, người đã chứng minh kinh nghiệm làm việc trong luật, thực thi pháp luật, sửa chữa, tư pháp hình sự hoặc một lĩnh vực liên quan có thể được xem xét. Có thể cần phải phỏng vấn.).
 5. Gửi một bài luận 500 từ giải thích mối quan tâm của bạn trong lĩnh vực Tâm lý học pháp y. Mô tả kinh nghiệm chuyên môn, học tập và cá nhân của bạn đã khiến bạn đăng ký chương trình này như thế nào để lấy bằng thạc sĩ. Ghi đầy đủ tên của bạn vào bài luận. Tuyên bố cá nhân giúp chúng tôi biết bạn ngoài dữ liệu khách quan được cung cấp trong việc xem xét điểm khóa học của bạn và thông tin khách quan khác. Nó cũng thể hiện khả năng truyền đạt suy nghĩ của bạn một cách chuyên nghiệp, có tổ chức và cô đọng.
 6. Gửi hai thư giới thiệu học tập hoặc chuyên nghiệp từ các cá nhân quen thuộc với năng khiếu của bạn để nghiên cứu sau đại học.
 7. Hiển thị bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có).
 8. Một cuộc phỏng vấn có thể được yêu cầu cho nhập học vào chương trình.

Lưu ý: Tất cả sinh viên chỉ được nhận vào nghiên cứu sau đại học. Sau khi hoàn thành 4 khóa học đầu tiên với điểm trung bình 3.0 trở lên, họ sẽ được trúng tuyển vào chương trình cấp bằng. Học sinh không đáp ứng tiêu chuẩn này sẽ bị ngừng tham gia chương trình.

Chương trình sẽ chấp nhận đơn đăng ký cho sinh viên không tìm kiếm bằng cấp (sinh viên đặc biệt), những người có thể học tới bốn khóa học mà không cần đăng ký tham gia chương trình cấp bằng. Những sinh viên này sẽ cần sự chấp thuận của giám đốc chương trình. Họ sẽ được yêu cầu làm theo tất cả các thủ tục nếu họ muốn đăng ký nhập học đầy đủ vào chương trình.

Sinh viên quốc tế

Công dân nước ngoài cư trú bên ngoài nước Mỹ tại thời điểm nộp đơn, và ngôn ngữ mẹ đẻ của họ không phải là tiếng Anh, phải trình bày bằng chứng về trình độ tiếng Anh bằng cách hoàn thành hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Yêu cầu về điểm số giống như yêu cầu tuyển sinh đại học và như sau: điểm số tối thiểu của giấy = 550; điểm số tối thiểu trên máy vi tính = 213; điểm internet tối thiểu = 79). Điểm số 6.0 trong kỳ thi Khảo thí Anh ngữ Quốc tế (ILETS) được chấp nhận thay cho TOEFL.

Dưới đây là một số lý do tại sao sinh viên chọn NSU.

 1. Quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào các giáo sư.
 2. Cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động bao gồm NCAA Athletics, các tổ chức xã hội và nghề nghiệp, các hoạt động văn hóa, sức khỏe và thể chất.
 3. Xếp hạng 200 trường đại học tốt nhất trong số các trường đại học quốc gia vào năm 2018.
 4. Các chương trình sau đại học có uy tín về y học, luật, tâm lý học, kinh doanh, giáo dục, dược, nha khoa và nhiều hơn nữa.
 5. Một số lượng sinh viên đa dạng bao gồm 1200 sinh viên quốc tế đến từ 116 quốc gia từ năm châu lục.
 6. Các cơ sở hiện đại bao gồm công nghệ lớp học mới nhất, các phòng thí nghiệm tiên tiến và các thư viện nghiên cứu tốt nhất.
 7. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của NSU tiếp tục lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc bằng cấp chuyên nghiệp tại NSU hoặc các trường đại học khác. Sinh viên đại học tham gia vào nghiên cứu của NSU trong các lĩnh vực như y học, hải dương học, ung thư, tâm lý học, nha khoa và tự kỷ.
 8. Sinh viên xây dựng các mối quan hệ bằng cách tham gia vào nhiều sự kiện cộng đồng, nhiều sự kiện được tổ chức trong khuôn viên của NSU. Khuôn viên chính xinh đẹp của chúng tôi chỉ cách bãi biển của Fort Lauderdale, Bãi biển phía Nam, cuộc sống về đêm Las Olas và Everglades vài phút.
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

NSU’s main campus is located in Greater Fort Lauderdale with locations around Florida and Puerto Rico. We are at the heart of the region’s academic and research hub, and just minutes from some of the ... Đọc thêm

NSU’s main campus is located in Greater Fort Lauderdale with locations around Florida and Puerto Rico. We are at the heart of the region’s academic and research hub, and just minutes from some of the world’s best beaches. With more than 26,000 students and 152,000 alumni around the world, you will find Shark Friends in every corner of the country – and beyond. Đọc ít hơn
Pháo đài Lauderdale