MA Fine Art (Học từ xa)

Chung

Chương trình mô tả

MA Mỹ thuật của OCA

Kết quả đánh giá tháng ba gần như trong và đối với một số sinh viên, nó đánh dấu sự kết thúc của việc học cấp bằng của họ với Trường Cao đẳng Nghệ thuật Mở. Đối với những người muốn tiếp tục tiến lên và cho các nghệ sĩ và học viên khác muốn theo đuổi giáo dục sau đại học, MA Fine Art của OCA là một chương trình ba năm, bán thời gian cung cấp cho sinh viên thử thách học tập và giao hàng sáng tạo.

Ra mắt vào năm 2011, đây là MA Fine Art đầu tiên ở châu Âu được cung cấp bởi học tập mở và là bước đầu tiên của OCA trong việc cung cấp sau đại học trong lịch sử 30 năm.

Chủ động và suy nghĩ cho bản thân được đánh giá cao trong nghệ thuật. Sự cân bằng cấu trúc của OCA từ chương trình giảng dạy và tự định hướng là một sự kết hợp hiệu quả. Đó là một thứ cho phép tôi phát triển tiếng nói của chính mình, không bị ảnh hưởng bởi kiểu nhà. MA đã mở ra các khía cạnh mới của nghiên cứu và thực hành, bao gồm cả nghiên cứu.

Eleanor MacFarlane

MA Fine Art của OCA chuẩn bị cho sinh viên thực hành chuyên nghiệp trong ngành học đã chọn, hỗ trợ thực hành hiện tại và nguyện vọng của sinh viên làm việc trong nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm vẽ, vẽ, điêu khắc, in, cài đặt, biểu diễn, làm việc dựa trên thời gian, nghệ thuật kỹ thuật số và nhiếp ảnh. Trọng tâm của chương trình là về thực hành phòng thu, với lý thuyết, bối cảnh và thực hành chuyên nghiệp được tích hợp xuyên suốt.

MA đã cho phép tôi thử nghiệm nhiều hơn với công việc của tôi. Nó đã mở mang đầu óc tôi để khám phá thêm các tài liệu, quan tâm nhiều hơn đến quá trình và ít về kết quả hơn tôi đã làm trước đây. Tôi đã đánh mất những kỳ vọng của mình về việc tạo ra một tác phẩm vì vậy bây giờ tôi là một họa sĩ thử nghiệm nhiều hơn, lỏng lẻo hơn.

Amelia Wilson

Tính linh hoạt của chương trình MA Fine Art, thông qua giao hàng trực tuyến và bán thời gian, giúp sinh viên có thể tiếp cận được, vì các cam kết công việc và gia đình, sẽ không thể xem xét việc học ở cấp độ cao hơn.

Học sinh đi qua khóa học cùng nhau trong một đoàn hệ, chia sẻ kinh nghiệm và học tập thông qua công việc nhóm và cá nhân. Chương trình giảng dạy được xây dựng từ một chương trình có cấu trúc chặt chẽ hơn theo hướng nghiên cứu tự chủ, với trọng tâm là tìm hiểu, phản ánh phê phán và thăm dò. Thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và phê bình cũng như hỗ trợ hướng dẫn từng người một, sinh viên được hưởng lợi từ chuyên môn của các trợ giảng khóa học và giảng viên và giảng viên khách mời, những người có chuyên môn bao gồm giám tuyển, truyền thông và tiếp thị, lý thuyết nghệ thuật, thực hành chuyên nghiệp và các ngành liên quan (ví dụ nhân học).

Chương trình đã có một ảnh hưởng thực sự tích cực đến liệu pháp nghệ thuật và thực hành tâm lý trị liệu của tôi. Đi học đại học vào ban ngày là không thực tế đối với nhiều người và lệ phí cho các khóa học toàn thời gian có thể rất cao. Ngược lại, tôi thấy tính linh hoạt và nhận thức của OCA về các trường hợp khác nhau của sinh viên rất bao quát. Thật là rất ủng hộ, làm phong phú và truyền cảm hứng để gặp gỡ với một nhóm các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Jane Dudley

Lộ trình tiến bộ là cá nhân cũng như tập thể. Đối với một số sinh viên, sự tiến bộ đến từ việc nhận hoa hồng cho công việc. Đối với những người khác, đó là về sự tiếp xúc công việc của họ với một lượng khán giả ngày càng tăng thông qua việc trưng bày trong các phòng trưng bày cụ thể. Bằng chứng quan trọng không kém về sự tiến bộ cho sinh viên là tăng phạm vi và tác động của mạng lưới đồng đẳng của họ trong nước và quốc tế hoặc chuyển sang học tập, làm việc liên quan đến nghệ thuật.

Tôi có thể nói chắc chắn rằng chương trình đã vượt quá mong đợi của tôi và rằng công việc và hình ảnh của tôi đã được cải thiện. Tôi có kiến thức tốt hơn về các nghệ sĩ và tác phẩm đương đại và lịch sử. Tôi có một sự tập trung rõ ràng hơn về nơi tôi sẽ đến với thực tiễn của riêng tôi.

Mark Daniels

Học thạc sĩ về mỹ thuật với OCA

Chương trình MA Fine Art của chúng tôi là một khóa học sau đại học độc đáo được cung cấp bởi học tập từ xa.

Đó là lý tưởng cho các học viên sáng tạo, những người đang muốn phát triển kỹ năng của họ hơn nữa, các gia sư muốn phát triển thực hành của chính họ để thông báo cho việc giảng dạy hoặc sinh viên đang muốn tiến tới học sau đại học ngoài hệ thống giáo dục đại học thông thường.

Tổng quan về nhiên

Chương trình MA Fine Art của chúng tôi trước đây là khóa học ba năm, bán thời gian mang đến cho bạn thách thức học tập và cơ hội duy nhất để nâng cao thực hành của bạn. Ra mắt vào năm 2011, đây là MA Fine Art học từ xa đầu tiên ở châu Âu. Năm nay, OCA sẽ thiết lập mô hình giảng dạy hai năm cho chương trình MA Fine Art, khác với mô hình ba năm trước. Thông tin chi tiết về cấu trúc khóa học hiện đang được phát triển. Để nhận được cập nhật, xin vui lòng gửi một mẫu yêu cầu. Mô hình giảng dạy hai năm dự kiến sẽ sẵn sàng cho đầu vào 2020/2021, bắt đầu vào tháng 8 năm 2020.

Thông qua giao hàng trực tuyến và bán thời gian, chương trình Mỹ thuật của chúng tôi có thể truy cập được cho bất kỳ ai, vì công việc, chăm sóc hoặc cam kết gia đình, nếu không sẽ không thể xem xét việc học ở cấp độ cao hơn.

MA Fine Art của chúng tôi giới thiệu thực hành chuyên nghiệp trong ngành học bạn chọn và cung cấp hỗ trợ cho nguyện vọng của bạn. Khóa học bao gồm một loạt các phương tiện truyền thông, bao gồm hội họa, vẽ, điêu khắc, in, cài đặt, hiệu suất, công việc dựa trên thời gian, nghệ thuật kỹ thuật số và nhiếp ảnh. Trọng tâm của chương trình là về thực hành phòng thu, với lý thuyết, bối cảnh và thực hành chuyên nghiệp được tích hợp xuyên suốt.

Bạn sẽ đi qua khóa học, cùng với các sinh viên khác, trong một đoàn hệ; chia sẻ kinh nghiệm và học tập thông qua công việc nhóm và cá nhân. Chương trình giảng dạy được xây dựng từ một chương trình có cấu trúc chặt chẽ hơn theo hướng nghiên cứu tự chủ, với trọng tâm là tìm hiểu, phản ánh phê phán và thăm dò. Thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và phê bình cũng như hỗ trợ hướng dẫn từng người một, bạn sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của các trợ giảng khóa học chính và giảng viên khách mời. Những chuyên gia này có một phạm vi chuyên môn xuất sắc bao gồm giám tuyển, truyền thông và tiếp thị, lý thuyết nghệ thuật, thực hành chuyên nghiệp và các chuyên ngành liên quan đến chuyên gia (ví dụ như nhân học).

Lộ trình tiến bộ là cá nhân cũng như tập thể. Đối với một số sinh viên, sự tiến bộ đến từ việc nhận hoa hồng cho công việc. Đối với những người khác, đó là về sự tiếp xúc công việc của họ với một lượng khán giả ngày càng tăng thông qua việc trưng bày trong các phòng trưng bày cụ thể. Dù mong muốn của bạn là gì, cho dù nó đang tăng phạm vi và tác động của mạng lưới của bạn trên toàn quốc và quốc tế, chuyển sang nghiên cứu liên quan hơn hoặc làm việc trong nghệ thuật, khóa học này là hoàn hảo cho bạn.

Triết học

Khóa học bao gồm một triết lý rộng lớn, dựa trên thực hành trong Mỹ thuật, cho phép linh hoạt thực hành từ công việc dựa trên kỹ năng cho đến thực hành khái niệm. Khóa học bao gồm:

 • Học phí một đến một qua điện thoại, email hoặc hội nghị video
 • Hội thảo trực tuyến
 • Video bài giảng và thuyết trình
 • Thảo luận nhóm và phê bình
 • Dự án nhóm
 • Truy cập vào thư viện Nghệ thuật Giáo dục Bridgeman đẳng cấp thế giới và các tài nguyên kỹ thuật số từ University for the Creative Arts
 • Định hướng nhóm trực tuyến và các buổi hội thảo phòng thu.

Caroline Wright - Trưởng chương trình cho MA Fine Art

Thực hành của tôi bao gồm công việc hiệu suất và hình ảnh đáp ứng trang web bằng cách sử dụng phương tiện đa dạng như thủy tinh và vàng. Tôi đã làm việc cho các thành phố và không gian nông thôn, không gian cộng đồng, phòng trưng bày, nhà hát, nhà thờ, trên những hòn đảo hoang vắng và cho khán giả trong những năm 100 và của những người Hồi giáo

Nội dung khóa học

Có tổng số 180 tín chỉ HE ở mức độ này, bao gồm các yếu tố thiết yếu bao gồm các mục tiêu sau:

Yêu cầu trực quan

 1. Có được sự hiểu biết về một loạt các phương pháp điều tra thích hợp, và các kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ học thuật phù hợp với lĩnh vực chủ đề
 2. Tu luyện các cách tiếp cận đầu cơ và khám phá để thực hành nghệ thuật thông qua việc áp dụng phản ánh, đánh giá và tổng hợp
 3. Sản xuất một bộ công việc thể hiện sự tích hợp các mối quan tâm lý thuyết và thực tiễn, nhận thức quan trọng và sự hiểu biết về bối cảnh đương đại

Thực hành kiểm tra

 1. Mở rộng một khu vực điều tra thích hợp và thiết lập các tham số cho hoạt động khám phá của bạn
 2. Phân tích bối cảnh khái niệm của thực tiễn của bạn để tạo ra các ý tưởng và thực tiễn sáng tạo
 3. Thể hiện trách nhiệm cá nhân và suy nghĩ độc lập thông qua cách tiếp cận tích hợp vào thực tiễn và các vấn đề theo ngữ cảnh

Nghị quyết và tiếp xúc

 1. Trình diễn học bổng nâng cao trong thực hành nghệ thuật của bạn và công việc theo ngữ cảnh
 2. Thể hiện sự hiểu biết tinh vi về các khái niệm phức tạp thông qua bài thuyết trình thực hành phòng thu bằng văn bản và chuyên nghiệp
 3. Chứng minh sự phát triển tự túc và tầm nhìn và chiến lược rõ ràng để cho phép thực hành chuyên nghiệp bền vững ngoài khóa học

Hỗ trợ gia sư cá nhân

Những người dạy kèm hỗ trợ MA của chúng tôi về Mỹ thuật đều là những nghệ sĩ thực hành và những nhà giáo dục HE có kinh nghiệm.

Thời gian và tuyển sinh

Năm nay, OCA sẽ thiết lập mô hình giảng dạy hai năm cho chương trình MA Fine Art, khác với mô hình ba năm trước. Thông tin chi tiết về cấu trúc khóa học hiện đang được phát triển. Để nhận được cập nhật, xin vui lòng gửi một mẫu yêu cầu. Mô hình giảng dạy hai năm dự kiến sẽ sẵn sàng cho đầu vào 2020/2021, bắt đầu vào tháng 8 năm 2020.

Chuyển

Khóa học được cung cấp chủ yếu bởi các công nghệ học tập điện tử, kết hợp các hội thảo trực tuyến và thảo luận nhóm ngang hàng. Nghiên cứu độc lập và thực hành phòng thu là một yếu tố quan trọng của khóa học.

Du học sinh

Cân nhắc đã được đưa ra cho sự tham gia của các sinh viên nước ngoài trong chương trình MA. Chúng tôi nhận ra rằng họ có thể ở múi giờ khác và việc tham gia trực tuyến trong múi giờ của Vương quốc Anh có thể là một thách thức. Các phiên được lên lịch cẩn thận ghi nhớ vị trí của những người tham gia ở nước ngoài, tuy nhiên, một số phiên có thể nằm ngoài ngày làm việc đối với một số sinh viên. Ngoài ra, OCA lên lịch một đến một phiên trên các múi giờ và một số phiên tùy chọn không đồng bộ.

Yêu cầu về CNTT / Trực tuyến

Trước khi áp dụng, một cuộc khảo sát CNTT phải được thực hiện để đảm bảo đủ kỹ năng, kiến thức và khả năng internet / trực tuyến cũng như thiết lập tốc độ băng thông rộng đủ.

Yêu cầu đầu vào

 • Nhập cảnh vào MA Fine Art tại OCA thông qua mẫu đơn, danh mục đầu tư và phỏng vấn. Nó không phải là một yêu cầu để có một mức độ trước đây trong Mỹ thuật, mặc dù điều này có thể là một lợi thế. Danh mục đầu tư và tuyên bố cá nhân của bạn nên thể hiện sự hiểu biết tinh vi về thực hành nghệ thuật của bạn và về nghệ thuật đương đại và khả năng diễn đạt suy nghĩ của bạn bằng lời nói và bằng văn bản. MA Fine Art bao trùm một loạt các thực hành từ hội họa tượng hình, thông qua nhiếp ảnh, và dệt may cho đến video, biểu diễn và nghệ thuật sắp đặt.
 • Đối với những ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ, họ sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh từ danh sách các tài liệu được phê duyệt có thể được xem xét trong Quy định của sinh viên.

Lựa chọn nghề nghiệp

Khóa học này cực kỳ linh hoạt và cấu trúc của nó có nghĩa là bạn có thể kiếm được trong khi bạn học và đồng thời thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Những người nghiên cứu MA này sẽ được đặt tốt hơn để đạt được các bài giảng giảng dạy cấp cao hơn trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc chuyển sang các lĩnh vực việc làm sáng tạo.

Lệ phí, tài trợ và chi phí khác

Dưới đây là học phí hiện tại theo chương trình ba năm. Khi mô hình giảng dạy hai năm được thiết lập, cấu trúc phí và giá cả có thể thay đổi.

Cư dân của Liên minh Châu Âu, bao gồm Vương quốc Anh:

 • 2.935 bảng Anh cho năm 2019/20.

Do đó, chi phí cho chương trình ba năm là khoảng £ 9.000 bảng Anh, có tính đến một sự điều chỉnh chi phí sinh hoạt nhỏ mỗi năm.

Cư dân của phần còn lại của thế giới:

 • 4.100 bảng Anh cho năm 2019/20.

Do đó, chi phí cho chương trình ba năm là khoảng 12.000 bảng Anh, có tính đến một điều chỉnh chi phí sinh hoạt nhỏ mỗi năm.

Tất cả các khóa học OCA được liệt kê với Student Finance England, Wales và Bắc Ireland cho phép sinh viên đủ điều kiện đăng ký khoản vay Sinh viên để trang trải chi phí. Bạn cũng có thể đăng ký khoản vay bảo trì và / hoặc Trợ cấp cho sinh viên khuyết tật để hỗ trợ bạn chi phí học tập.

Chương trình hỗ trợ người học OCA có thể cung cấp một phần tiền học phí cho các khóa học cho những sinh viên không đủ điều kiện nhận tài trợ thông qua Tài chính sinh viên, dựa trên khó khăn tài chính.

Các nguồn tài trợ khác có thể bao gồm đóng góp của chủ lao động, Tín dụng học tập nâng cao (dành cho nhân viên phục vụ lực lượng vũ trang và nhân viên phục vụ) và Ủy thác giáo dục tù nhân.

Là một sinh viên với OCA, hầu hết các tài liệu đọc có thể được truy cập thông qua các dịch vụ thư viện kỹ thuật số và sách điện tử, hoặc gửi cho bạn trong bài.

Các chi phí khác bạn có thể tìm thấy ở mức độ của bạn bao gồm mua tài liệu / sách / văn bản để hỗ trợ thực hành và nghiên cứu của bạn. Đây có thể là khoảng £ 350 tại HE7. Học sinh cũng được khuyến khích tham dự triển lãm và chi phí có thể thay đổi. Công việc chủ yếu được gửi cho gia sư và để đánh giá thông qua OCA Learn VLE hoặc qua email, tuy nhiên, chi phí bưu chính dự kiến sẽ vào khoảng £ 40 mỗi đánh giá cho việc gửi tài liệu tùy thuộc vào số lượng và trọng lượng của tài liệu. Tỷ lệ cho sinh viên nước ngoài sẽ cao hơn và phụ thuộc vào nước xuất xứ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Oscar-winning filmmakers, world-renowned fashion designers, television presenters, celebrity jewellers and Turner Prize nominees are just some of the high-profile graduates from the University for the ... Đọc thêm

Oscar-winning filmmakers, world-renowned fashion designers, television presenters, celebrity jewellers and Turner Prize nominees are just some of the high-profile graduates from the University for the Creative Arts. As a specialist creative arts university, we have created a unique community for our students, where like-minded people can share in the creative process and inspire one another. Collaboration between courses is encouraged, with fine artists studying with budding filmmakers and fashion designers working alongside architects. In this way, our students benefit from exposure to a range of disciplines. Choosing to study with us will give you the freedom to discover your own personal style through a winning combination of industry-focused courses, state-of-the-art facilities, and inspirational expert staff. Đọc ít hơn
Canterbury , Epsom , Farnham , Dốc , Maidstone , Molesey , Barnsley + 6 Hơn Ít hơn