MA Giới tính, Tình dục trong Chính trị Toàn cầu (Học trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Phương thức tham dự: Học trực tuyến

Chương trình trực tuyến này cung cấp sự hiểu biết toàn diện về việc triển khai giới tính và tình dục trong các lĩnh vực liên quan đến chính trị toàn cầu. Nó cung cấp sự hiểu biết toàn diện về việc triển khai giới và tình dục trong các lĩnh vực liên quan đến chính trị toàn cầu. Được cung cấp thông tin bởi các phương pháp tiếp cận của nữ quyền đối với sản xuất tri thức, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, giải quyết xung đột, xây dựng hòa bình, tham gia chính trị, nhân quyền, phát triển và xã hội, chương trình bao gồm các cấp độ phân tích vi mô, trung bình và vĩ mô.

Chương trình liên ngành độc đáo này cung cấp kiến thức cơ bản quan trọng về giới và tình dục ở Châu Á, Châu Phi và Trung Đông, tập trung vào mối quan hệ giữa giới tính, tình dục và sự thay đổi và phát triển xã hội, chính trị và kinh tế. Mức độ chuẩn bị cho sinh viên tìm được việc làm trong các cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ, cơ quan Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế. Được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và dựa trên chuyên môn SOAS ở miền Nam Toàn cầu, chương trình cung cấp cho sinh viên phương pháp tiếp cận phi Châu Âu để giải quyết các cuộc tranh luận chính trong lĩnh vực này.

Chương trình này dành cho ai?

Được thiết kế cho những sinh viên mới tốt nghiệp cũng như các chuyên gia đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong chính phủ, giáo dục, tổ chức phi chính phủ, truyền thông và Liên hợp quốc.

Kết cấu

Luận án

Tất cả sinh viên sẽ tham gia một Luận văn bắt buộc với giá trị 60 tín chỉ.

Thành phần Taught

Mô-đun bắt buộc

 • Giới tính, tình dục trong chính trị toàn cầu (trực tuyến)
 • Giới, Xung đột và Trung Đông (Trực tuyến)

Tùy chọn có hướng dẫn

Sinh viên sẽ chọn 30 tín chỉ từ danh sách các học phần bên dưới

Danh sách các mô-đun (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có)

 • Giới và An ninh ở Châu Phi (trực tuyến)
 • Ngoại giao kỹ thuật số (Mô-đun trực tuyến)
 • Quyền Công dân Toàn cầu và Vận động chính sách (Mô-đun Trực tuyến)
 • Các nhóm thiểu số Hồi giáo trong bối cảnh toàn cầu (Học trực tuyến)
 • Ngoại giao văn hóa (Mô-đun trực tuyến)

Thông báo quan trọng

Thông tin trên trang chương trình phản ánh cấu trúc chương trình dự kiến so với phiên học nhất định. Nếu bạn là sinh viên hiện tại, bạn có thể tìm thấy thông tin cấu trúc thông qua Khoa của bạn.

Tuyển sinh và ứng dụng

Bạn có thể áp dụng bằng cách sử dụng mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi.

Ứng dụng hoàn thành của bạn sẽ được xem xét bởi một thành viên của đội ngũ nhân viên học tập. Nếu ứng dụng của bạn thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đề nghị chính thức trong vòng mười ngày làm việc và bạn sẽ được yêu cầu gửi tài liệu hỗ trợ liên quan. Khi nhận được đề nghị của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên gửi tài liệu của mình ngay lập tức.

Tài liệu hỗ trợ cho các ứng dụng

 • Bằng cấp
 • Bản sao tài liệu nhận dạng
 • Bản sao chứng chỉ năng lực tiếng Anh
 • Tài liệu tham khảo

Yêu cầu đầu vào

Bằng danh dự hạng hai (hoặc tương đương). Ứng viên cần phải có bằng cấp học thuật về nghiên cứu giới tính hoặc bất kỳ bằng cấp nào khác trong ngành khoa học xã hội hoặc nhân văn. Tuy nhiên, sự quan tâm có thể chứng minh được đối với các nghiên cứu về giới tính mà không có các bằng cấp học thuật này sẽ được các gia sư tuyển sinh xem xét.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng tiếng Anh của bạn đạt tiêu chuẩn đủ cao để tham gia thành công và hoàn thành khóa học của bạn tại SOAS . Xin lưu ý rằng chúng tôi thực hiện nghiêm túc các yêu cầu tiếng Anh của mình và việc không đáp ứng chính xác chúng có thể dẫn đến việc đơn đăng ký của bạn bị SOAS từ chối. Không thể đàm phán nếu điểm của bạn dưới mức yêu cầu của chúng tôi, với mong muốn rằng vì chúng 'đủ gần' nên chúng sẽ được chấp nhận. Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch phù hợp, trước, để bài kiểm tra tiếng Anh của bạn đến đúng lúc và để bạn có thời gian làm lại bài kiểm tra nếu cần thiết. Chúng tôi không chấp nhận lý do bất tiện hoặc khó khăn tài chính vì không nộp hoặc làm lại bài kiểm tra tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

SOAS University of London welcomes the brightest minds to study on its central London campus with like-minded individuals who feel passionately about contemporary world issues.

SOAS University of London welcomes the brightest minds to study on its central London campus with like-minded individuals who feel passionately about contemporary world issues. Đọc ít hơn
London , Singapore + 1 Hơn Ít hơn