MA Global Media and Digital Culture (Học trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Phương thức tham dự: Học trực tuyến

Chương trình liên ngành độc đáo này cung cấp kiến thức nền tảng quan trọng về truyền thông toàn cầu và văn hóa kỹ thuật số ở châu Á, châu Phi và Trung Đông, tập trung vào động lực giữa truyền thông và chính trị và ngoại giao, truyền thông và thay đổi xã hội / chính trị, truyền thông và phát triển, truyền thông và xung đột , phương tiện và đại diện và phương tiện và danh tính. Mức độ chuẩn bị cho sinh viên tìm việc làm trong các lĩnh vực truyền thông và truyền thông, các cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ, các cơ quan Liên hợp quốc và các tổ chức quốc tế.

Được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu và dựa trên kiến thức chuyên môn của SOAS ở miền Nam Toàn cầu, chương trình cung cấp cho sinh viên phương pháp tiếp cận không theo Châu Âu để giải quyết một số cuộc tranh luận chính trong cuộc sống đương đại - chủ nghĩa dân túy, lời nói căm thù, tin tức giả mạo, tiếp cận và đại diện, bất bình đẳng (với tập trung cụ thể vào giới và thiểu số) và các cộng đồng xuyên quốc gia và cộng đồng người hải ngoại. Khóa học sẽ đưa sinh viên đến với các cuộc thảo luận chính xung quanh vai trò và tác động của các công ty truyền thông toàn cầu, bao gồm các công ty công nghệ đối với nền kinh tế kỹ thuật số và tương lai.

Chương trình này dành cho ai?

Được thiết kế cho những sinh viên mới tốt nghiệp cũng như các chuyên gia đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông cũng như PR, hệ thống truyền thông và các công ty, chính phủ, giáo dục, các tổ chức phi chính phủ và Liên Hợp Quốc.

Kết cấu

Luận án

Tất cả sinh viên sẽ tham gia một Luận văn bắt buộc với giá trị 60 tín chỉ.

Thành phần Taught

Tất cả học sinh sẽ học hai học phần bắt buộc, một học phần cốt lõi và một lựa chọn có hướng dẫn.

Các mô-đun cốt lõi

  • Truyền thông Toàn cầu và Văn hóa Kỹ thuật số (trực tuyến)

Mô-đun bắt buộc

  • Ngoại giao kỹ thuật số (Mô-đun trực tuyến)
  • Cộng đồng xuyên quốc gia và phương tiện truyền thông diasporic (trực tuyến)

Tùy chọn có hướng dẫn

Tất cả học sinh sẽ chọn một lựa chọn được hướng dẫn từ Danh sách A bên dưới.

Danh sách A

  • Giới, Xung đột và Trung Đông (Trực tuyến)
  • Quyền Công dân Toàn cầu và Vận động chính sách (Mô-đun Trực tuyến)
  • Các dân tộc thiểu số Hồi giáo và Nhà nước: Các viễn cảnh lịch sử và đương đại (Mô-đun trực tuyến)
  • Các nhóm thiểu số Hồi giáo trong bối cảnh toàn cầu (Học trực tuyến)
  • Ngoại giao văn hóa (Mô-đun trực tuyến)
  • Ngoại giao và Quyền lực: Các diễn viên quốc tế ở Trung Đông (Mô-đun trực tuyến)
  • Các chủ đề đương đại trong truyền thông và tôn giáo (trực tuyến)
  • Truyền thông và Phát triển (trực tuyến)
  • Các vấn đề toàn cầu đương đại về truyền thông và giới (trực tuyến)

Thông báo quan trọng

Thông tin trên trang chương trình phản ánh cấu trúc chương trình dự kiến so với phiên học nhất định. Nếu bạn là sinh viên hiện tại, bạn có thể tìm thấy thông tin cấu trúc thông qua Khoa của bạn.

Tuyển sinh và ứng dụng

Bạn có thể áp dụng bằng cách sử dụng mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi.

Ứng dụng hoàn thành của bạn sẽ được xem xét bởi một thành viên của đội ngũ nhân viên học tập. Nếu ứng dụng của bạn thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đề nghị chính thức trong vòng mười ngày làm việc và bạn sẽ được yêu cầu gửi tài liệu hỗ trợ liên quan. Khi nhận được đề nghị của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên gửi tài liệu của mình ngay lập tức.

Tài liệu hỗ trợ cho các ứng dụng

  • Bằng cấp
  • Bản sao tài liệu nhận dạng
  • Bản sao chứng chỉ năng lực tiếng Anh
  • Tài liệu tham khảo

Yêu cầu đầu vào

MA Global Media and Digital Culture được thiết kế dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp cũng như các chuyên gia đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông cũng như PR, hệ thống truyền thông và các công ty, chính phủ, giáo dục, các tổ chức phi chính phủ và LHQ. Ứng viên không cần phải có bằng cấp về truyền thông và truyền thông. Tuy nhiên, sự quan tâm thực sự đến truyền thông và vai trò của nó sẽ là một lợi thế.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Bạn phải có khả năng chứng minh rằng tiếng Anh của bạn đạt tiêu chuẩn đủ cao để tham gia thành công và hoàn thành khóa học của bạn tại SOAS . Xin lưu ý rằng chúng tôi thực hiện nghiêm túc các yêu cầu tiếng Anh của mình và việc không đáp ứng chính xác chúng có thể dẫn đến việc đơn đăng ký của bạn bị SOAS từ chối. Không thể đàm phán nếu điểm của bạn dưới mức yêu cầu của chúng tôi, với mong muốn rằng vì chúng 'đủ gần' nên chúng sẽ được chấp nhận. Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch phù hợp, trước, để bài kiểm tra tiếng Anh của bạn đến đúng lúc và để bạn có thời gian làm lại bài kiểm tra nếu cần thiết. Chúng tôi không chấp nhận lý do bất tiện hoặc khó khăn tài chính vì không nộp hoặc làm lại bài kiểm tra tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

SOAS University of London welcomes the brightest minds to study on its central London campus with like-minded individuals who feel passionately about contemporary world issues.

SOAS University of London welcomes the brightest minds to study on its central London campus with like-minded individuals who feel passionately about contemporary world issues. Đọc ít hơn
London , Singapore + 1 Hơn Ít hơn