MA Law Online - Bán thời gian

Chung

Chương trình mô tả

MA Law Online - Bán thời gian

MA Law Online của chúng tôi được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp ngoài luật muốn đạt được chứng chỉ pháp lý ở cấp độ Thạc sĩ. Đây là một khóa học trực tuyến, với tùy chọn để học trong một hoặc hai năm. Bạn sẽ học các kỹ năng pháp lý thực tế như phân tích và đánh giá quan trọng, bên cạnh một loạt các thuộc tính có thể chuyển nhượng như kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình.

Khóa học có cấu trúc của chúng tôi được cung cấp trực tuyến bởi các luật sư có trình độ với kinh nghiệm thực hành sâu rộng.

Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội để tiến bộ học tập để trở thành luật sư hoặc luật sư ở Anh, trong khi nhận được giải thưởng của Sư Phụ, giải thưởng này sẽ hấp dẫn người sử dụng lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khóa học này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn học trực tuyến và muốn mở các lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ việc làm giành giải thưởng của chúng tôi để giúp bạn tìm việc làm ngay từ khi bạn chấp nhận vị trí của mình. Nó có một hồ sơ theo dõi nổi bật về việc tìm kiếm sinh viên con đường sự nghiệp phù hợp với họ, cho dù trong lĩnh vực pháp lý hoặc thế giới kinh doanh rộng lớn hơn.

Yêu cầu khóa học

 • Học sinh phải có bằng đại học (hoặc tương đương) ở 2: 1 hoặc cao hơn trong bất kỳ kỷ luật nào.
 • Sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài và trưởng thành không tốt nghiệp:
  • Xin vui lòng gửi bằng cấp của bạn thông qua để tuyển sinh đội ngũ những người có thể tư vấn về điều kiện của bạn cho khóa học
  • Nếu bạn quyết định bạn muốn tiếp tục vào BPTC, vui lòng nộp đơn xin Chứng chỉ Học tập Thường trực từ Ban Tiêu chuẩn Bar (BSB).
 • Nếu bạn đã hoàn thành văn bằng ở bên ngoài Vương quốc Anh và bạn không đến từ một nước nói tiếng Anh nói chung:
 • Một bản sao được chứng thực của bất kỳ tài liệu nào chứng minh bạn có trình độ tiếng Anh ở cấp độ CEFR B2 trở lên trong mỗi bốn thành phần của việc học ngôn ngữ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.law.ac.uk/postgrad/entry-requirements/#ma-law-entry-requirements
 • Sinh viên quốc tế: Một trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5 với tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần.
 • Chúng tôi cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh trước khi học cho sinh viên cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để đáp ứng các yêu cầu IELTS để tham gia khóa học.

Thời lượng

 • 24 tháng (tháng 1)
 • 21 tháng (tháng 9)
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education. We can trace our origins to 1876 with the formation of leading tutorial firm Gibson & Weldon. ... Đọc thêm

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education. We can trace our origins to 1876 with the formation of leading tutorial firm Gibson & Weldon. With a rich heritage and a reputation for innovation and contemporary teaching practices, we continuously focus on developing the best legal minds. Đọc ít hơn