Đọc Mô tả chính thức

MA / MBA tích hợp công việc (Hoa Kỳ) trong Quản lý chung là khởi đầu lý tưởng cho sự nghiệp của bạn. Những người tham gia chương trình làm việc toàn thời gian với tư cách là trợ lý quản lý trong các công ty và đồng thời hoàn thành chương trình học trực tuyến tương tác hai năm tại SIBE hợp tác với Đại học Post (Hoa Kỳ). Bằng cách xử lý các dự án thực tế đầy thách thức như là một phần tích hợp của nghiên cứu, bạn phát triển năng lực của chính mình và đồng thời tạo ra lợi ích có thể đo lường được cho các công ty đối tác. MA / MBA (Hoa Kỳ) dành cho các học giả thuộc tất cả các ngành.

 • Thời gian học: 24 tháng.
 • Bằng cấp: Thạc sĩ nghệ thuật trong quản lý chung (MA) và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), 120 điểm tín dụng theo ECTS.
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Địa điểm hội thảo: độc lập với địa điểm thông qua khuôn viên trực tuyến, Địa điểm trong công ty, linh hoạt theo thời gian.
 • Ngày bắt đầu: vài lần một năm.
 • Tùy chọn học tập nước ngoài, có thể đặt.
 • Kiểm tra chương trình Thạc sĩ trong nghiên cứu thử nghiệm của chúng tôi mà không có nghĩa vụ

MA được FIBAA công nhận cao cấp và do đó thuộc về 3% số người có con dấu cao cấp trong số các khóa học của Master trong các chương trình được FIBAA công nhận. FIBAA do đó chứng nhận giảng dạy xuất sắc trong chương trình nghiên cứu này. FIBAA trao tặng một con dấu cao cấp cho các khóa học đã được thiết lập trên thị trường và không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá phần lớn các yêu cầu chất lượng. MA trong Quản lý chung, được trao bởi SIBE , được FIBAA công nhận cao cấp và đủ điều kiện để sinh viên tiếp tục học tiến sĩ. MBA được trao bởi Đại học Bưu điện được công nhận bởi ACBSP.

Nội dung

Chương trình bao gồm 17 khóa học cộng với luận án thạc sĩ. Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, các sinh viên được cung cấp sự minh bạch đầy đủ về nội dung, nhiệm vụ, bài kiểm tra và tiêu chí yêu cầu tương ứng. Theo cách này, họ biết chính xác khi nào cần những nhiệm vụ nào và có thể lập kế hoạch làm thế nào để đạt được mục tiêu khóa học tương ứng.

Đối tác của chúng tôi

114946_POST_LOGO_BALDRIDGE_horizontal-300x171.png

Đại học Post được thành lập vào năm 1890. Kể từ đó, nó đã hỗ trợ sinh viên của mình trong việc tiếp thu kiến thức, năng lực và kinh nghiệm để họ có thể thành công trong lĩnh vực đã chọn. Có trụ sở tại Waterbury, Connecticut, Hoa Kỳ, Đại học Post nổi tiếng về chất lượng, các chương trình học tập nâng cao nghề nghiệp và các nhóm hội thảo nhỏ. Nó được công nhận bởi Bang Connecticut và được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC). Trường Kinh doanh Malcolm Baldrige là trường kinh doanh của Đại học Bưu điện. Nó được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP). Các giảng viên tại Trường Kinh doanh Malcolm Baldrige là những chuyên gia kinh doanh cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bấm vào đây để nhận giải thưởng và sự công nhận của trường Đại học Bưu điện. Đại học Post cung cấp cho sinh viên quốc tế các khóa học cử nhân và thạc sĩ cả dưới dạng chương trình trong khuôn viên trường và ở định dạng trực tuyến.

Dự án

Bạn làm việc cùng với công ty của bạn về nhiệm vụ lập kế hoạch và thực hiện dự án đổi mới. Các dự án điển hình là, ví dụ, trong các lĩnh vực phát triển kinh doanh quốc tế, số hóa hoặc tầm nhìn xa của công ty, vv Các hội thảo trực tuyến tại Đại học Post cung cấp chuyên môn phương pháp của quản lý chung để giải quyết vấn đề. Họ cung cấp năng lực thực tế để chuẩn bị và thực hiện các phân tích và kế hoạch kinh doanh cho thị trường mục tiêu, chính xác theo cách bạn cần nó cho công ty của bạn. SIBE cung cấp các hội thảo dự án hỗ trợ cá nhân từ một giảng viên dự án trong toàn bộ hai năm. Giảng viên dự án này giúp áp dụng thành công kiến thức từ các hội thảo vào thực tiễn và môi trường của công ty thông qua huấn luyện. Giảng viên dự án cũng hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển, định nghĩa, sắp xếp và thực hiện dự án trong công ty.

 • Trọng tâm dự án - Số hóa
  MA / MBA trong Quản lý chung cung cấp cho người bản địa kỹ thuật số với bằng cấp học thuật đầu tiên trong bất kỳ ngành học nào có cơ hội làm việc trên một hoặc nhiều dự án phân tích dữ liệu sáng tạo trong một công ty. Công việc của dự án được tích hợp vào MA / MBA của SIBE trong Quản lý chung, bao gồm các lĩnh vực liên ngành như công nghệ thông tin, kinh tế và lãnh đạo. Các sinh viên làm việc trong các nhóm quốc tế và làm việc trên các dự án phân tích dữ liệu thực tế trong toàn bộ thời gian nghiên cứu.
 • Trọng tâm dự án - Phát triển kinh doanh quốc tế
  Theo kết quả của nghiên cứu dài hạn Các yếu tố thành công của các công ty Đức ở nước ngoài cho thấy, rõ ràng là ngoài chất lượng sản phẩm, đặc biệt là lựa chọn đối tác phù hợp và liên hệ tốt là rất cần thiết để kinh doanh thành công ở nước ngoài. Ngoài ra, kiến thức thị trường tốt và nhân viên có trình độ có tầm quan trọng lớn đối với một nửa số công ty được khảo sát.

Trường Kinh doanh Quốc tế và Doanh nhân ( SIBE ) tuyển dụng các nhà quản lý trẻ có kinh nghiệm làm việc tại quốc gia mục tiêu hoàn thành khóa học quản lý sau đại học tại SIBE và làm trợ lý quản lý trong một công ty Đức. Tùy thuộc vào dự án của công ty, sinh viên làm việc ở nước họ, ở Đức hoặc tại các địa điểm hỗn hợp.

Các kỳ thi

Tất nhiên, bạn cũng phải có được kiến thức mới và cung cấp hồ sơ hiệu suất trong MA / MBA (Hoa Kỳ) trong Quản lý chung. Tuy nhiên, vì năng lực thực tế quan trọng trong công việc hơn là vượt qua các bài kiểm tra kiến thức, chúng tôi đã hướng toàn bộ chương trình để phát triển năng lực của bạn. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không viết bài kiểm tra để kiểm tra kiến thức của mình trong MA / MBA (Hoa Kỳ) trong Quản lý chung. Thay vào đó, bạn sẽ phát triển các giải pháp cho các vấn đề và nhiệm vụ dưới dạng thuyết trình, giấy chuyển nhượng (TP), báo cáo tài liệu chuyển nhượng (TDR) và giấy tờ dự án quản lý (MPP) mà bạn sẽ sử dụng cho dự án đổi mới và luận án thạc sĩ của bạn.

Nhận vào

Bạn có:

 • Nhiệt tình với chương trình.
 • Hoàn thành bằng cấp đầu tiên (bằng cấp từ một trường đại học được nhà nước phê duyệt, đại học khoa học ứng dụng, bằng cấp hệ thống kép BA / khăn hoặc bằng cấp từ một tổ chức giáo dục đại học Đức / nước ngoài khác).
 • Ít nhất 180 điểm tín dụng theo ECTS hoặc so sánh quốc tế.
 • Tiếng Anh rất tốt.
 • Hoàn thành thành công quy trình tuyển chọn nhiều giai đoạn tại SIBE , một phần của Đại học Steinbeis Berlin.
 • Đánh giá KODE®.

Xin vui lòng gửi cho chúng tôi như sau:

 • CV tiếng Anh (tối đa 2-3 trang).
 • Thư xin việc bằng tiếng Anh (tối đa 1 trang).
 • Giấy chứng nhận đại học và bảng đánh dấu của khóa học đầu tiên.
 • Giấy chứng nhận trình độ chung cho tuyển sinh giáo dục đại học.
 • Tài liệu tham khảo của nhân viên, thư giới thiệu (nếu có).

Chi phí

Chi phí cho bạn như một trợ lý quản lý:

 • Học phí € 340 / tháng

Chi phí cho công ty:

 • Phí chương trình: € 1,070 / tháng (cộng VAT theo luật định)
 • Mức lương của trợ lý quản lý: có thể thương lượng tự do (tuy nhiên, ít nhất 1.500 € mỗi tháng cho việc làm ở Đức *)

* Thông tin trên được dựa trên giả định rằng một sự xúc phạm theo mục 22 MiLoG được áp dụng trong trường hợp hợp đồng thực tập trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu SIBE kép; tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào bất kỳ khu vực tài phán khác nhau có thể phát sinh trong tương lai. Trong chừng mực, SIBE GmbH không chịu trách nhiệm pháp lý.

Chương trình phối cảnh

Chương trình phối cảnh cung cấp cho người tị nạn có bằng cấp học thuật đầu tiên trong bất kỳ ngành học nào có cơ hội nhận được bằng Thạc sĩ và kinh nghiệm làm việc với một công ty Đức trong khoảng thời gian 24 tháng. Những người tham gia Chương trình phối cảnh làm việc toàn thời gian (thường là thực tập sinh) trong các công ty phù hợp với nền tảng của họ. Chương trình của SIBE Master hỗ trợ họ giải quyết các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân và phát triển năng lực của họ vì lợi ích và thành công của công ty đối tác. Báo cáo: LBBW Immobilien K Truyềnalentwicklung GmbH, Công ty ctc Cartech

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Tiếng Đức
Cập nhật lần cuối May 9, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
24 tháng
Toàn thời gian
Price
4,080 EUR
Chi phí cho bạn với tư cách là trợ lý quản lý: Học phí € 340 / tháng. Chi phí cho công ty: Phí chương trình: € 1,070 / tháng (cộng VAT theo luật định) Mức lương của trợ lý quản lý: có thể thương lượng tự do (tuy nhiên, ít nhất 1.500 € mỗi tháng cho employ
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

SIBE Project Based Specialization Explained

SIBE Graduation 2018