Acreditación01

Việc tạm ứng nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số trong bối cảnh quốc tế cho thấy hiện tại và tương lai mà công ty sẽ cạnh tranh trong một kịch bản toàn cầu hóa, với Internet như là phương tiện chính của doanh nghiệp và, bởi bản chất của nó là một yếu tố quan trọng trong việc quốc tế hóa của nó. Một thực tế để xem xét là sự mất cân bằng manifest giữa các công ty Tây Ban Nha và các nền kinh tế đang phát triển nhiều hơn, trong đó có một tour du lịch dài thời gian cả việc lồng ghép các khía cạnh kỹ thuật số vào các chiến lược của họ và việc chuẩn bị và kiến ​​thức của các chuyên gia của mình trong công cụ của họ.

Các Thạc sĩ quốc tế Thương Mại Điện Tử sinh ra với mục đích góp phần vào sự chuyển đổi của các doanh nghiệp và các chuyên gia của chúng tôi với môi trường mới này và kết quả của sự hợp nhất của kiến ​​thức cần thiết để phát triển một chiến lược cho thương mại quốc tế với các công cụ kỹ thuật số phải sử dụng để đạt được mục tiêu này. ICEX Tây Ban Nha xuất khẩu và đầu tư mang lại kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu trong việc đào tạo kỹ thuật số của cán bộ quản lý quốc tế.

Chương trình kết hợp một sự hiểu biết thấu đáo về các khái niệm về tất cả các lĩnh vực mà tạo nên các doanh nghiệp kỹ thuật số, chủ yếu là đa ngành, với việc thực hiện thực tế của nó, thông qua nhiều trường hợp thực tế của các công ty có quy mô và lĩnh vực khác nhau. Không có gì tốt hơn so với các bài học kinh nghiệm từ những người có kinh nghiệm hơn để mở đường cho người mới. Triết lý này được thể hiện trong một hình ảnh của giáo viên, tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật số, người đóng góp nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức để học sinh học tập, thông qua một phương pháp 100% on-line cho phép tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên và giáo viên thông qua trực tuyến (các diễn đàn, chat, các buổi hội nghị web, các bài phát biểu chủ đạo, vv) công cụ, tôn trọng khả năng tương thích tối đa với các nghĩa vụ chuyên nghiệp.

Chương trình này là nhằm mục đích cả hai người mới bắt đầu trong lĩnh vực này và những chuyên gia, những người muốn mở rộng kiến ​​thức của họ và / hoặc áp dụng chúng vào sự phức tạp của bối cảnh quốc tế. Chào mừng bạn đến khóa học thú vị này.

Mục tiêu

Có được những kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn và năng lực trong quản lý kinh doanh quốc tế theo mô hình quản lý kinh doanh mới, tiếp thị kỹ thuật số và công nghệ mới.

Phân tích tác động của các mô hình quản lý có nguồn gốc từ việc áp dụng công nghệ thông tin hiện đại và truyền thông.

Cung cấp người tham dự có cơ hội để biến công ty của họ vào đầu máy xe lửa trong nền kinh tế kỹ thuật số trong một môi trường quốc tế và biến kiến ​​thức này vào lợi thế cạnh tranh chính.

Biết làm thế nào để quản lý các công ty áp dụng các mô hình tiên tiến và năng động nhất, như là của các đại kỹ thuật số.

Lồng ghép vào chiến lược quốc tế hóa của các công ty truyền thống các yếu tố then chốt của nền kinh tế kỹ thuật số, góp phần hiện đại hóa của các doanh nghiệp và khả năng cạnh tranh quốc tế của họ.

Phát triển kỹ năng và tư duy chiến lược quốc tế hóa các công ty sử dụng các công cụ kỹ thuật số, thúc đẩy việc mở thị trường mới với chi phí thấp hơn và cách hiệu quả hơn và khả năng mở rộng.
Hiểu và giải thích sự đổi mới và thay đổi mô hình quản lý, thích ứng với các công ty để thực mới được cung cấp bởi công nghệ mới.

Phương pháp

Chương trình này diễn ra hoàn toàn trực tuyến với phương pháp, với việc sử dụng các kỹ thuật dạy học tiên tiến nhất trong định dạng này.

Nội dung được phát triển với một thành phần thực tế mạnh mẽ, kết hợp:

 • Sử dụng các công nghệ như trường ảo, bảng trắng ảo, hội nghị web, diễn đàn và các công cụ làm việc cộng tác.
 • trường hợp kinh doanh thực sự đảm bảo cho sinh viên một kiến ​​thức làm việc của ứng dụng của bối cảnh kỹ thuật số trong công ty, nhằm mở rộng quốc tế.
 • phiên họp đặc biệt: Các bài giảng của các chuyên gia quan trọng nhất từ ​​các công ty và các tổ chức trong môi trường kỹ thuật số và quốc tế.
 • Cá nhân và làm việc nhóm, đảm bảo việc áp dụng thực tế của học tập.

Học sinh phải làm luận án thạc sĩ dưới sự hướng dẫn của một gia sư, bao gồm việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh quốc tế và tập trung vào các kỹ thuật và phương tiện của nền kinh tế kỹ thuật số.


Số lượng tối đa của sinh viên trong khóa học là 30, trong đó ủng hộ một liên lạc trực tiếp và liên tục với giáo viên và học sinh đảm bảo hình thành gần.
Kế hoạch hoạt động, các bài tập, bài đọc và nghiên cứu tình huống được thiết kế dành cho sinh viên để cống hiến từ 12 đến 15 giờ một tuần làm việc.

nội dung

Module 0
công cụ E-Learning và Campus ảo

Mục đích của module này là việc đào tạo sinh viên với các công cụ và chức năng của Campus ảo.

Giai đoạn doanh nghiệp 1 Chiến lược Quốc tế kỹ thuật số

 • chiến lược kỹ thuật số
 • Thông tin và phân tích về thị trường quốc tế
 • chiến lược chợ
 • Các khái niệm cơ bản và Kế toán tài chính
 • Kế hoạch kinh doanh: Kế hoạch tài chính
 • tài trợ công và tư
 • Kế hoạch kinh doanh kỹ thuật số

Công cụ Giai đoạn 2 Công nghệ cho doanh nghiệp Quốc tế hóa

 • Hệ thống và nguyên tắc cơ bản Công nghệ để bắt đầu một doanh nghiệp trên Internet
 • Wordpress xưởng WooCommerce. Tạo cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.
 • Hệ thống an ninh và Công nghệ thông tin
 • công nghệ thương mại điện tử để bắt đầu một doanh nghiệp trên Internet
 • Xu hướng và công nghệ kỹ thuật số mới.

Giai đoạn 3 On-Line Marketing Đối với kinh doanh Quốc tế hóa

 • Kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số. Bắt đầu trong tiếp thị kỹ thuật số
 • Quảng cáo kỹ thuật số
 • Search Engine Marketing
 • Phương pháp 2.0. Web 2.0, mạng xã hội và truyền thông xã hội
 • Tài nguyên và Performance (Digital Analytics)
 • Kế hoạch nghiên cứu thị trường

Giai đoạn 4 Thương mại điện tử và cơ hội kinh doanh quốc tế

 • Khái niệm cơ bản của thương mại điện tử: Các mô hình kinh doanh chính và ngành dữ liệu
 • Thiết kế một chiến lược thương mại điện tử cho quốc tế hóa của Công ty. Môi trường Công nghệ áp dụng cho thương mại điện tử. Các phương tiện thanh toán trực tuyến
 • Tiếp thị trực tuyến áp dụng đối với thương mại điện tử. Các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp kỹ thuật số. Khách hàng. Digital Analytical Áp dụng đối với thương mại điện tử
 • Tầm quan trọng của thương mại điện tử trong Mobility
 • Hoạt động và Logistics thương mại điện tử quốc tế

Dự án cuối Thạc sĩ

Học sinh sẽ phân tích dữ liệu từ một công ty và nghiên cứu tính khả thi của việc mở rộng quốc tế của mình thông qua việc tạo ra một kênh trực tuyến.
Công trình sẽ được dẫn dắt bởi các giáo viên ICEX-CECO, thực hiện bài thuyết trình và bảo vệ Tổ trong tháng Chín.

người nhận

 • Nghiên cứu sinh quốc tế theo định hướng và quan tâm đến môi trường kỹ thuật số.
 • Chuyên gia, các doanh nhân hoặc giám đốc điều hành kinh doanh và các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất kỳ có nhu cầu nâng cao kỹ năng của họ để phát triển kinh doanh của họ trong môi trường kỹ thuật số.

Đánh giá và chứng nhận

Mỗi sinh viên sẽ được đánh giá riêng tùy thuộc vào công việc thực hiện và mức độ tham gia vào các module khác nhau của Masters.

Các tiêu chí đánh giá thủ tục và được thiết lập cho mỗi mô-đun và trong mỗi, cho mỗi thể đánh giá hoạt động được đề xuất.

Hoàn thành mô-đun cho bốn giai đoạn của chương trình và kết thúc dự án Thạc sĩ, học sinh sẽ nhận được mức độ Thạc sĩ quốc tế E-Business.

học phí

Học phí tiền 2.950 euro cho toàn bộ tổng thể phải nộp cùng một lúc hoặc thay đổi thời gian:

 • 1.000 euro cho "lệ phí đặt phòng" để thông báo về việc tiếp nhận cuối cùng cho MBA, trong thời gian đăng ký.
 • 10 trả góp hàng tháng của 195 euro mỗi, mà sẽ có hiệu lực trong 10 ngày đầu tiên của mỗi tháng, từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 7 năm 2018 bao gồm. Thất bại để trả một khoản phí hàng tháng liên quan đến việc xóa đăng ký và mất vị trí trên sân, mất tất cả các quyền theo đăng ký.

Việc thanh toán đầu tiên sẽ được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng, học sinh phải nộp bằng chứng của nó bằng cách email đến BGceco@icex.es.

Các khoản thanh toán còn lại sẽ được thực hiện bằng cách ghi nợ trực tiếp. Việc thiếu thanh toán bất kỳ số tiền đó, trong phạm vi chỉ địnhĐồng nghĩa với việc mất quyền.
Những thí sinh không thực hiện thanh toán tổng tiền trong thời hạn quy định sẽ bị mất quyền của mình để không gian dành riêng. Kể từ khi nộp lệ phí đặt phòng là việc mua lại quyền, doanh thu thực hiện dưới mục này sẽ không được hoàn trả.
Các lệ phí trước bạ bao gồm giảng dạy trực tuyến, tài liệu và tài liệu đào tạo nhằm hỗ trợ định dạng ảo và hướng dẫn dự án MBA cuối

ICEX-CECO có quyền hủy bỏ chương trình khi số lượng người tham gia không đạt được các thiết lập tối thiểu theo từng trường hợp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Xem 2 các khóa học tại El Centro de Estudios Económicos y Comerciales »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
2 học kỳ
Bán thời gian
Price
2,950 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày