MA trực tuyến trong lịch sử quân sự

Chung

Chương trình mô tả

Bậc thầy nghệ thuật trong lịch sử quân sự của The Citadel là một chương trình 30 giờ hoàn toàn trực tuyến . Chương trình này cung cấp một nghiên cứu lịch sử tiên tiến về lý thuyết và thực hành chiến tranh, thể chế và hoạt động của các lực lượng quân sự và tác động của quân đội và chiến tranh đối với các xã hội. Sinh viên có thể có được bằng thạc sĩ nghệ thuật trong lịch sử quân sự hoặc cả bằng thạc sĩ nghệ thuật về lịch sử quân sự và chứng chỉ tốt nghiệp về lãnh đạo quân sự cùng một lúc.

Theo đuổi sở thích của bạn.
Bậc thầy nghệ thuật trong lịch sử quân sự tại The Citadel cho phép bạn hợp tác chặt chẽ với các nhà sử học nổi tiếng khi bạn theo đuổi những sở thích chuyên biệt. Có được sự hiểu biết toàn diện về lịch sử và sự phát triển của chiến tranh và các tổ chức quân sự trong các khóa học cốt lõi của chúng tôi. Sau đó đi sâu vào các xung đột cụ thể trong các môn tự chọn của chúng tôi, xem xét lịch sử quân sự của một khu vực hoặc thời đại cụ thể hoặc khám phá mối quan hệ giữa chiến tranh và xã hội. Từ tư tưởng chiến lược đến các hoạt động và chiến thuật, từ người Hy Lạp và La Mã đến Cuộc chiến chống khủng bố, từ phương pháp truyền thống đến phương pháp đổi mới, đều tìm ra điểm thích hợp của bạn.

Nâng cao sự nghiệp của bạn.
Bậc thầy nghệ thuật trong lịch sử quân sự được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn đa dạng của các sĩ quan trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ; các quan chức chính phủ trong các lĩnh vực ngoại giao, quốc phòng, an ninh nội địa và tình báo; nhà sử học công cộng ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương; lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nghiệp; giáo viên lịch sử THPT; sinh viên dự định theo đuổi bằng tiến sĩ. trong các lĩnh vực nghiên cứu chiến tranh hoặc lịch sử quân sự; và những người tìm cách đào sâu sự hiểu biết của họ về xung đột của con người. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh việc đọc và nghiên cứu, phân tích và suy nghĩ phức tạp, và biểu hiện bằng văn bản. Chương trình giảng dạy ngắn gọn của chúng tôi, trong 30 giờ, cho vay để hoàn thành đúng hạn trong hai năm hoặc ít hơn.

Học với các chuyên gia.
Khoa Lịch sử của The Citadel và các đồng nghiệp liên kết tập hợp các học giả từng đoạt giải thưởng và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chiến tranh và xã hội và lịch sử quân sự. Tập trung lớn các học giả này đã thiết kế và sẽ lãnh đạo Thạc sĩ Nghệ thuật trong Lịch sử Quân sự. Một nhóm các nghiên cứu sinh liên kết đảm bảo chuyên môn rộng lớn và mối quan hệ ổn định với chương trình. Sự hiện diện lớn của giảng viên thường trú của chúng tôi đảm bảo liên lạc, liên tục chương trình và hỗ trợ cho nghiên cứu. Chương trình của chúng tôi thể hiện sự pha trộn mạnh mẽ của lịch sử quân sự truyền thống, nghiên cứu liên ngành về lý thuyết và thực hành chiến tranh, và cách tiếp cận sáng tạo đối với lịch sử quân sự và sự tác động của chiến tranh và xã hội.

Những gì bạn sẽ học

  • Hãy suy nghĩ về lịch sử về nghiên cứu chiến tranh, hành vi, ý nghĩa và hậu quả của nó, như một nhà sử học.
  • Hiểu được sự phát triển của chiến tranh và mối quan hệ của nó với môi trường hoạt động hiện đại, chiến tranh chung, quan hệ quân sự-dân sự và chiến lược.
  • Có được kiến thức về xung đột vũ trang ở tất cả các cấp độ của chiến tranh: chiến lược, tác chiến và chiến thuật.
  • Đánh giá cao bối cảnh chính trị, xã hội, kinh tế, môi trường, địa lý và văn hóa của chiến tranh.
  • Phát triển kỹ năng tư duy lịch sử, nghiên cứu phân tích và viết rõ ràng, thuyết phục.
  • Phân tích và áp dụng các vấn đề về lãnh đạo quân sự và ra quyết định trong suốt lịch sử.
  • Khám phá chiều kích của con người trong chiến tranh và kinh nghiệm chiến đấu.

Về The Citadel

The Citadel là một trường cao đẳng quân sự nằm ở Charleston, Nam Carolina. Trong chín năm liên tiếp, The Citadel được mệnh danh là trường cao đẳng công lập số 1 ở miền Nam cung cấp bằng thạc sĩ ( US News

The Citadel được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam để trao bằng tú tài, thạc sĩ và chuyên gia về giáo dục.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Citadel is best known nationally for its Corps of Cadets, which draws students from about 45 states and a dozen countries. The men and women in the Corps live and study under a classical military ... Đọc thêm

The Citadel is best known nationally for its Corps of Cadets, which draws students from about 45 states and a dozen countries. The men and women in the Corps live and study under a classical military system that makes leadership and character development an essential part of the educational experience. Đọc ít hơn