ONLINESTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Trực tuyến về Báo chí và Truyền thông đại chúng Châu Âu 2019/2020

Bằng thạc sĩ là một bằng sau đại học mà sinh viên có thể kiếm được một khi họ đã hoàn thành các môn học bắt buộc trong kỷ luật của họ lựa chọn. Bằng MA có sẵn trong nhiều chuyên ngành khác nhau, cho phép sinh viên thích ứng với nền giáo dục của mình để đạt được mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cuộc sống tương lai của họ.

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Bằng Thạc sĩ Khoa học Xã hội Trực tuyến về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu Châu Âu 2019/2020

4 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Châu Âu Filter

MA trong địa chỉ nghe nhìn

CPA Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1250 giờ Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Zaragoza + 1 nhiều hơn

Được chuẩn bị để đưa công ty truyền thông thành công. Trong CPA trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn các bậc thầy trong địa chỉ nghe nhìn, mà bạn sẽ học cách quản lý công ty truyền thông từ các điều khoản chiến lược, thương mại và tài chính.

Thạc sĩ truyền thông

Fundación Universitaria Iberoamericana (FUNIBER)
Trực tuyến Bán thời gian 12 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Barcelona

Trong bối cảnh này, Master in Communication nhằm mục đích phân tích các bối cảnh khác nhau trong đó quá trình giao tiếp xảy ra. Đối với điều này, một phần của các khái niệm cơ bản của truyền thông để cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các giai đoạn khác nhau hình thành quá trình truyền tải thông tin: tạo, xử lý, lưu trữ và phân phối.

Thạc sĩ Quản lý và Truyền thông Toàn cầu (MA)

AKAD University
Trực tuyến Bán thời gian 24 - 30 tháng Ghi danh mở rộng Đức Đức trực tuyến

Cách tiếp cận kết nối của chương trình "Quản lý và truyền thông toàn cầu (MA)" của AKAD đáp ứng các yêu cầu của các lĩnh vực chuyên môn hiện tại trong quản lý cao hơn ở mức độ rất cao. Các chủ đề của Quản lý toàn cầu và Truyền thông quốc tế được liên kết chặt chẽ.

MA trong giao tiếp giữa văn hóa

Horizons University
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Pháp Paris

MA Cross-văn hóa truyền thông sẽ giúp học sinh tìm hiểu về các khía cạnh thiết yếu của địa chỉ liên lạc giữa các nền văn hóa trong khi phát triển các năng lực truyền thông mạnh mẽ giữa các nền văn hóa với các phân tích quan trọng và độc lập.