ONLINESTUDIES.VN

Tìm kiếm 15 Các Chương trình MA Trực tuyến về Báo chí và Truyền thông đại chúng

Bằng thạc sĩ là một chương trình học thuật tiên tiến có thể mất khoảng hai năm học toàn thời gian để kiếm được, miễn là sinh viên đã nhận được bằng cử nhân. Kiếm được một thạc sỹ có thể giúp học sinh đạt được mục tiêu giáo dục của họ và đặt chúng trên con đường hướng tới hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của họ là tốt. 

Báo chí đề cập đến văn bản về các sự kiện hiện tại cho tin tức phát sóng trên đài phát thanh hoặc truyền hình, hoặc các sản phẩm in ấn dùng cho báo và các ấn phẩm khác. Các nhà báo giúp kích thích và tham gia vào công chúng và giúp thông báo cho độc giả và khán giả của thế giới xung quanh.

Chương trình MA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Trực tuyến

15 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Filter

Thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến trong phương tiện truyền thông mới nổi

Loyola University Maryland
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Baltimore

Tốc độ đổi mới trong công nghệ truyền thông đang tăng tốc. Một số trong những đổi mới này sẽ thay đổi thế giới và cách chúng ta kinh doanh, học hỏi, chơi và liên quan đến nhau.

MA trong địa chỉ nghe nhìn

CPA Online
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1250 giờ Tháng Chín 2020 Tây Ban Nha Zaragoza + 1 nhiều hơn

Được chuẩn bị để đưa công ty truyền thông thành công. Trong CPA trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn các bậc thầy trong địa chỉ nghe nhìn, mà bạn sẽ học cách quản lý công ty truyền thông từ các điều khoản chiến lược, thương mại và tài chính.

Thạc sĩ truyền thông

Fundación Universitaria Iberoamericana (FUNIBER)
Trực tuyến Bán thời gian 12 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Barcelona

Trong bối cảnh này, Master in Communication nhằm mục đích phân tích các bối cảnh khác nhau trong đó quá trình giao tiếp xảy ra. Đối với điều này, một phần của các khái niệm cơ bản của truyền thông để cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các giai đoạn khác nhau hình thành quá trình truyền tải thông tin: tạo, xử lý, lưu trữ và phân phối.

Thạc sĩ Quản lý và Truyền thông Toàn cầu (MA)

AKAD University
Trực tuyến Bán thời gian 24 - 30 tháng Ghi danh mở rộng Đức Đức trực tuyến

Cách tiếp cận kết nối của chương trình "Quản lý và truyền thông toàn cầu (MA)" của AKAD đáp ứng các yêu cầu của các lĩnh vực chuyên môn hiện tại trong quản lý cao hơn ở mức độ rất cao. Các chủ đề của Quản lý toàn cầu và Truyền thông quốc tế được liên kết chặt chẽ.

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giao Tiếp Chiến Lược

University of Delaware Online
Trực tuyến Bán thời gian 24 tháng Tháng Sáu 2020 Hoa Kỳ Newark

Học cách thúc đẩy các sáng kiến chiến lược và các chiến dịch nhắn tin thuyết phục thủ công để đạt được kết quả với chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trực tuyến của Đại học Delwar trong chương trình Truyền thông Chiến lược. Nâng cao sự nghiệp hiện tại của bạn hoặc đảm nhận vai trò mới trong truyền thông chiến lược, quan hệ công chúng, phương tiện kỹ thuật số hoặc quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

MA trong giao tiếp giữa văn hóa

Horizons University
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2020 Pháp Paris

MA Cross-văn hóa truyền thông sẽ giúp học sinh tìm hiểu về các khía cạnh thiết yếu của địa chỉ liên lạc giữa các nền văn hóa trong khi phát triển các năng lực truyền thông mạnh mẽ giữa các nền văn hóa với các phân tích quan trọng và độc lập.

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giáo Dục Môi Trường Và Truyền Thông

Royal Roads University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Bảy 2020 Canada Victoria

Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải mời tất cả mọi người trong xã hội, ở mọi lứa tuổi, là một phần của giải pháp. Là nhà truyền thông và giáo dục môi trường, chúng tôi truyền cảm hứng cho người khác và dịch các vấn đề của ngày hôm nay để tham gia vào các hoạt động bền vững, biến đổi trên tất cả các lĩnh vực của xã hội.

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

Royal Roads University
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Tư 2020 Canada Victoria

MA trong chương trình truyền thông chuyên nghiệp cung cấp một sự hiểu biết rộng rãi về giao tiếp như một hoạt động của con người. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể hoạt động trong các môi trường đòi hỏi hiệu quả làm việc theo nhóm, khả năng thích ứng, lập kế hoạch chiến lược, hòa giải liên văn hóa và hiểu biết phức tạp về diễn ngôn giữa các cá nhân. Ngoài ra, chúng sẽ nổi trội trong việc tích hợp các giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói với các công nghệ kỹ thuật số.

Thạc sĩ về truyền thông chiến lược và quan hệ công chúng

Sacred Heart University Online
Trực tuyến Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Ngõ

Với sự tập trung mạnh mẽ vào cả lý thuyết và thực hành, chương trình Quan hệ công chúng và Truyền thông chiến lược của SHU sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm, kiến thức và danh mục đầu tư bạn cần để khởi động sự nghiệp của mình trong vài năm theo lịch trình linh hoạt, bán thời gian . Chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh truyền thông luôn thay đổi với các kỹ năng chuyên nghiệp, tiên tiến cần thiết để giao tiếp hiệu quả trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau.

Thạc sĩ Văn học trong Truyền thông chiến lược (Vận động và tập trung tác động xã hội)

American University Online
Trực tuyến Bán thời gian 20 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Washington

Tập trung niềm đam mê của bạn để thay đổi xã hội tích cực trong các kỹ thuật giao tiếp thu hút và huy động khán giả hành động. Sự tập trung ủng hộ và tác động xã hội trong MA trực tuyến của Đại học Mỹ trong chiến lược và chiến lược nhấn mạnh chiến lược truyền thông chiến lược để tạo ra sự thay đổi ở cấp độ chính sách cá nhân, cộng đồng và chính sách công.

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Giao Tiếp Chiến Lược

American University Online
Trực tuyến Bán thời gian 20 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Washington

Chương trình Thạc sĩ trực tuyến của Thạc sĩ trong Chương trình truyền thông chiến lược dạy bạn lập kế hoạch chiến dịch chiến lược, tạo các thông điệp thuyết phục và nhắm mục tiêu hiệu quả đến các đối tượng khác nhau.

Thạc sĩ Văn học trong truyền thông

Johns Hopkins University, Advanced Academic Programs
Trực tuyến Bán thời gian 1 - 5 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Washington

Thạc sĩ Văn học trong truyền thông cung cấp kiến ​​thức thực tế và ứng dụng, được giảng dạy bởi các nhà khoa học xã hội, những người nghiên cứu giao tiếp hiệu quả và các học viên sử dụng nó. Môn tự chọn thu hút sinh viên bằng cách giúp họ giải quyết các vấn đề giao tiếp trong đời thực, phát triển các kỹ năng giao tiếp có thể sử dụng và xây dựng danh mục đầu tư mạnh mẽ. Và các chuyên gia trong ngành mang đến những bài học, kinh nghiệm và thực hành tốt nhất trong thế giới thực trong lớp học.

Bậc thầy của nghệ thuật truyền thông: Chiến lược kỹ thuật số tích hợp

Queens University of Charlotte Online
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Charlotte

Bậc thầy về nghệ thuật truyền thông trực tuyến tại Đại học Queens, Charlotte kết hợp các nguyên tắc, công cụ và chiến thuật đã được chứng minh với các xu hướng truyền thông mới và mới nổi.

Chủ của nghệ thuật trong viết chuyên nghiệp

New England College
Trực tuyến Bán thời gian 12 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến

Chương trình Thạc sỹ Nghệ thuật New England (MA) về Viết chuyên nghiệp là một chương trình trực tuyến kéo dài 12 tháng nhằm cung cấp hướng dẫn sinh viên làm trung tâm tập trung vào các phương tiện truyền thông dựa trên văn bản mới và truyền thống.

Thạc sĩ truyền thông

Southern New Hampshire University
Trực tuyến Bán thời gian 10 tuần Tháng Mười 2019 Hoa Kỳ Manchester

Những tiến bộ công nghệ mang đến một cơ hội thú vị cho một loại chuyên gia giao tiếp mới, người có thể truyền tải thông điệp hiệu quả trong một xã hội toàn cầu hóa. Thạc sĩ Truyền thông tìm cách chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng phù hợp nhất với nhiều ngành nghề và tổ chức khác nhau.