ONLINESTUDIES

Tìm 2 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội Trực tuyến về Tài Chính

Kiếm một Thạc sĩ nghệ thuật thường được thực hiện trong hai năm với tuyển sinh toàn thời gian trong một trường đại học. Mức độ này có thể chuẩn bị cá nhân cho các cơ hội việc làm tốt hơn hoặc vào các chương trình tiến sĩ.

MA trong Tài chính là gì? Chương trình học này bao gồm một loạt các môn học liên quan đến quản lý tiền bạc. Các lĩnh vực này bao gồm quản lý ngân hàng đầu tư, kế toán và quản lý tiết kiệm cá nhân. Học sinh có thể có tùy chọn lựa chọn một chuyên ngành học tập cụ thể, chẳng hạn như đầu tư kinh doanh hoặc lập kế hoạch nghỉ hưu. Người tham gia chương trình có thể học quản lý đầu tư, phân tích tài chính và nguyên tắc tài chính doanh nghiệp. Môi trường học tập có thể bao gồm các bài giảng, video hướng dẫn, và các sinh viên và các mạng lưới chuyên nghiệp. Các chủ đề khóa học thường bao gồm định giá của công ty, báo cáo tài chính và kinh tế tài chính. Tùy thuộc vào chương trình, các nghiên cứu được bổ sung với các môn tự chọn mà người học có thể chọn.

Kỹ năng giải quyết vấn đề và phân tích thường được tăng cường khi cá nhân học tài chính. Đây là những phẩm chất mà nhiều nhà tuyển dụng mong muốn trong các ứng cử viên. Lãnh đạo là một đặc điểm khác thường được phát triển, rất hữu ích trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Các chi phí để kiếm một MA trong Tài chính khác nhau tùy thuộc vào trường đại học. Bất kỳ ai có thắc mắc về học phí và lệ phí đều được khuyến khích liên hệ trực tiếp với các tổ chức.

Một MA trong Tài chính có thể là một bước đệm cho một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh quốc tế. Bất kể điều kiện kinh tế, thường có một nhu cầu mạnh mẽ cho các cá nhân có trình độ cao trong các lĩnh vực như tư vấn tài chính, quản lý quỹ và ngân hàng. Các chuyên gia này thường làm việc cho các công ty chứng khoán và các công ty đa quốc gia. Họ thường đảm bảo vị trí quản lý trung và cao cấp. Chức danh công việc liên quan trực tiếp đến mức độ này bao gồm người môi giới chứng khoán, kế toán pháp y, nhà phân tích actuarial, ngân hàng đầu tư, kiểm toán viên và cán bộ tài chính.

Cá nhân quan tâm đến việc có được một MA trong Tài chính trực tuyến có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh của họ trong thị trường việc làm. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Tài Chính Filter

Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư

London School of Business & Finance
MA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
18&nbsp;-&nbsp;36 tháng
Anh
Trực tuyến

Có được năng lực để trở thành một ứng cử viên toàn cầu trong thị trường tài chính toàn cầu với bằng Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư của bạn, được trao tặng bởi Đại học Viễn thông ...

Đọc thêm

Quản lý Thạc sĩ trong Tài chính & Kế toán (MA)

IUBH University of Applied Sciences – Online
MA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;48 tháng
Anh
Trực tuyến

Rủi ro, tuân thủ, kiểm soát tài chính — lĩnh vực của bạn đòi hỏi khả năng ra quyết định xuất sắc, chính xác và trách nhiệm kinh doanh lớn. Khi bạn lấy bằng Thạc sĩ IUBH về Tài ...

Đọc thêm