MBA điều hành trực tuyến (EMBA)

Chung

Chương trình mô tả

Một bằng cấp được thiết kế cho các nhà điều hành tương lai

Giám đốc điều hành kinh doanh thành công không chỉ là tài năng và không mệt mỏi; họ tự tin, đạo đức, sáng tạo và tập trung vào việc tận dụng tối đa mọi cơ hội. Nhiều chuyên gia muốn chuyển sang vị trí lãnh đạo cấp cao muốn có một nền giáo dục kinh doanh tiên tiến bổ sung cho kinh nghiệm hiện có của họ và giúp tinh chỉnh những đặc điểm nghề nghiệp này. Các nhà lãnh đạo kinh doanh tư duy tiên tiến của ngày hôm nay muốn có một bằng đại học nổi bật từ đám đông trong khi cung cấp kiến ​​thức hiện tại, thiết thực và ngay lập tức áp dụng.

MBA điều hành trực tuyến của Howard University (EMBA) là một bằng cấp đặc biệt của một trường kinh doanh được công nhận trên toàn quốc, tập trung vào việc kiểm tra các giải pháp kinh doanh thực tế. Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia, những người muốn phát triển không chỉ là một lợi thế cạnh tranh, mà còn các kỹ năng thực tế xung quanh mà họ có thể xây dựng một sự nghiệp lâu dài.

The Howard Online EMBA trau dồi kiến ​​thức sâu sắc về các yếu tố thúc đẩy thế giới kinh doanh ngày nay. Đó là một nền giáo dục kinh doanh cấp cao, cung cấp thông tin chi tiết kỹ lưỡng về thực tiễn kinh doanh toàn cầu trong khi giúp xây dựng các kỹ năng làm việc và ra quyết định thúc đẩy các nhà lãnh đạo thành công.

Được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh ưu tú và các nhà lãnh đạo kinh doanh mới nổi, và được giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh đẳng cấp thế giới, Howard University Online Executive MBA có thể cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết trong một thế giới kinh doanh phát triển nhanh chóng.

Tìm hiểu những gì nó cần để làm cho ngay cả những quyết định kinh doanh khó khăn nhất với sự tự tin. Có được chuyên môn để bắt đầu suy nghĩ và hành động từ quan điểm của lãnh đạo cấp cao, và làm sắc nét trí thông minh kinh doanh tổng thể của bạn với MBA trực tuyến của Howard University .

Lãnh đạo điều hành bắt đầu tại Howard University

Nhiều công ty Fortune 500 và các doanh nghiệp nhỏ đang cạnh tranh cho các ứng cử viên lãnh đạo, những người có kinh nghiệm trong các cách thức kinh doanh và đủ sáng tạo để hình dung và truyền cảm hứng cho các phương pháp hay nhất — và các nhà lãnh đạo khác - vào ngày mai. Nhiều nhà quản trị tiềm năng và hy vọng quản lý sẽ cần phải phát triển một kỹ năng quản lý tiên tiến để duy trì tính cạnh tranh và đủ điều kiện cho những công việc điều hành hàng đầu này.

Các MBA điều hành trực tuyến tại Howard University giúp nuôi dưỡng những kỹ năng kinh doanh cần thiết và nhiều hơn nữa. Mức độ này cung cấp các chuyên gia di động trở lên một nền giáo dục kinh doanh toàn diện tập trung vào các trụ cột của lãnh đạo điều hành. Mỗi khóa học trong chương trình được phân phối trực tiếp từ quan điểm của lãnh đạo điều hành, đem lại cho sinh viên tốt nghiệp lợi ích của sự hiểu biết của giảng viên giàu kinh nghiệm và chuẩn bị có chủ ý để thành công.

Các chuyên gia có ý định làm cho nhãn hiệu của họ trong thế giới kinh doanh có thể đặt câu hỏi liệu họ có thể duy trì vị trí hiện tại của mình và theo đuổi bằng cấp hay không. Câu trả lời là "chắc chắn", vì sự linh hoạt được cung cấp bởi chương trình Quản trị Kinh doanh trực tuyến của Howard University cho phép bạn đáp ứng các trách nhiệm công việc của mình trong khi cải thiện sự nhạy bén về lãnh đạo của bạn.

Trong suốt lịch sử xuất sắc của Howard University , Trường Kinh doanh đã tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh từng đoạt giải thưởng và được công nhận. Xây dựng nền tảng vững chắc tương tự để hiểu cách các doanh nghiệp hoạt động với chương trình MBA điều hành trực tuyến tại Howard University .

Tổng quan

Được xây dựng trên trụ cột của lãnh đạo điều hành

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh vô hạn ngày nay, các tổ chức cần những nhà lãnh đạo có suy nghĩ về phía trước, những người sẽ có một cách tiếp cận tích hợp, có hệ thống đối với việc quản lý. Các doanh nghiệp đang tích cực tìm kiếm các nhà quản lý có kỹ năng có khả năng dẫn đầu với khả năng ra quyết định sáng tạo và mức độ tinh tế chiến lược cao hơn.

Chương trình MBA trực tuyến của Howard chuẩn bị các chuyên gia hoạt động để thành công trong tương lai của doanh nghiệp. Dựa trên năm trụ cột lãnh đạo điều hành, Howard University EMBA được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những công cụ thành công cần thiết để hoàn thành ở cấp độ cao nhất của công ty Mỹ.

Sẵn sàng điều hành

Chuyển đổi từ các nguyên tắc chuyên môn hóa và quản lý trung cấp sang tầm nhìn toàn diện của doanh nghiệp và ra quyết định. Tìm hiểu để xác định và huy động nhân tài trong một tổ chức và tối đa hóa các cơ hội kinh doanh.

Suy nghĩ chiến lược

Tập trung vào các vấn đề lớn hơn mà các tổ chức phải giải quyết khi họ hoạt động trong thị trường thế giới. Sử dụng phương pháp tích hợp để khám phá giải quyết vấn đề và ra quyết định. Nhận thức được tác động của từng quyết định đối với tổ chức nói chung, cân bằng tiềm năng tăng trưởng với quản lý rủi ro.

Quan điểm mới

Khám phá quan điểm tổng thể về doanh nghiệp xem xét các yếu tố tài chính, đạo đức và con người có thể định hình triển vọng và quan điểm của bạn. Khám phá những cách thức mới để tạo ra một môi trường khuyến khích và vận hành sự đổi mới trong toàn tổ chức.

Giá trị

Công dân của công ty tốt là điều cần thiết để xây dựng một công ty thành công và sự nghiệp. Tìm hiểu để vô địch kinh doanh mà lợi ích tốt hơn, trong khi được chu đáo và tôn trọng các nhu cầu của nhân loại. Kiểm tra các vấn đề kinh doanh hợp pháp và đạo đức quan trọng có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và đạo đức của bạn.

Kết nối

Có được quyền truy cập vào một mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và tự hào vươn ra toàn cầu, mở ra cánh cửa cơ hội và kết nối với các tập đoàn và tổ chức lớn.

Một chương trình giảng dạy tập trung vào lãnh đạo điều hành
Chương trình MBA trực tuyến của Howard có thể hoàn thành trong vòng 18 tháng. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 42 giờ tín chỉ cung cấp nền tảng cho một nền giáo dục kinh doanh điều hành chất lượng.

Howard University trực tuyến điều hành MBA chuẩn bị các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm cho các vị trí lãnh đạo cấp cao trong suốt thế giới kinh doanh. Trong suốt chương trình, bạn sẽ học hỏi từ và mạng lưới với cùng một giảng viên nổi tiếng giảng dạy các chương trình kinh doanh trong khuôn viên trường của chúng tôi. Chương trình giảng dạy EMBA đề cập đến các chủ đề về tài chính, quản lý, kế toán, tiếp thị, thống kê, truyền thông, đạo đức, tinh thần kinh doanh và chiến lược - từ quan điểm của lãnh đạo điều hành.

Các yêu cầu chuyên môn để được nhận vào chương trình này là gì?

Tốt nhất là năm (5) năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong vai trò quản lý hoặc cấp cao.

Điều hành chương trình MBA Mục tiêu

Mở khóa tiềm năng lãnh đạo của bạn tại Howard University
Howard University MBA trực tuyến của Howard University cung cấp một nền giáo dục tốt nghiệp đẳng cấp, uy tín được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà quản lý, nhà quản lý và doanh nhân với kiến ​​thức và kỹ năng thực hành. thị trường kinh doanh.

Cung cấp trực tuyến và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mới nổi, MBA điều hành là một phần quan trọng của Trường Kinh doanh Howard University , gần đây đã được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu của Hoa Kỳ bởi Bloomberg Business Week.

Học sinh trong chương trình EMBA trực tuyến sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm thực tế kinh doanh thế giới và thực hành nghiên cứu đặc biệt của giảng viên kinh doanh nổi tiếng của Howard University .

Mục tiêu của chương trình:

  • Phát triển các chuyên gia trung cấp và các nhà quản lý mới nổi thành các nhà điều hành hoàn chỉnh có khả năng áp dụng thực tiễn lãnh đạo nâng cao trên thị trường toàn cầu
  • Để chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục thành công với một chương trình giảng dạy tập trung vào các chủ đề kinh doanh cấp cao bao gồm tài chính, kế toán, quản lý, giao tiếp, đạo đức, tiếp thị, công nghệ, kinh doanh toàn cầu, đổi mới và kinh tế
  • Để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo kinh doanh có thể phát triển các công ty tăng trưởng lành mạnh về tài chính trong khi hành động với mức độ cao nhất về tính cách, tính toàn vẹn và mục đích
  • Để cung cấp cho các giám đốc điều hành tương lai với kiến ​​thức và kỹ năng tự tin đóng góp ở cấp cao nhất của công ty Mỹ trong khi thúc đẩy thực tiễn kinh doanh có trách nhiệm xã hội
  • Để mở rộng và củng cố di sản có uy tín của Trường Kinh doanh của Howard University bằng cách tạo ra các nhà điều hành và doanh nhân định hình công nghiệp và biến đổi

Ai cần một MBA điều hành?

Xây dựng tương lai chuyên nghiệp của bạn với Howard University
Giáo dục đại học có thể phục vụ nhiều mục đích. Đối với một số, nó cung cấp hướng ban đầu cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp. Đối với những người khác, nhiệm vụ cho một trình độ cao cấp đại diện cho những trải nghiệm hoàn thiện về kinh nghiệm thu được trong những năm làm việc vất vả. Và đối với nhiều người khác, giáo dục đại học là một cách để cập nhật bộ kỹ năng hiện có và chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội nghề nghiệp mới trên con đường phía trước.

Chương trình MBA trực tuyến của Howard University là một bằng cấp kinh doanh tiên tiến được thiết kế để chuẩn bị một nhóm các chuyên gia với kiến ​​thức kinh doanh cao cấp và sự tự tin hoạt động cần thiết để thiết lập vị trí của họ trong giới thượng lưu. Chương trình trực tuyến linh hoạt đề cập đến các chuyên gia năng lực cụ thể cần trở thành giám đốc điều hành C-Suite kiên định, các nhà lãnh đạo có thẩm quyền và tài sản cho bất kỳ công ty nào mà họ làm việc.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2018

Giới thiệu về trường

Howard University's School of Business has been a model for higher education since its founding in 1970. With dynamic academic departments, groundbreaking centers of excellence, esteemed faculty, awar ... Đọc thêm

Howard University's School of Business has been a model for higher education since its founding in 1970. With dynamic academic departments, groundbreaking centers of excellence, esteemed faculty, award-winning programs, and over 8,000 alumni across the globe, the Howard University School of Business continues to be ranked among the top business programs in the nation. Đọc ít hơn

Chứng nhận

AACSB Accredited