MBA điều hành

Chung

Chương trình mô tả

Một EMBA trực tuyến ưu tú? Vâng.

MBA điều hành kết hợp chương trình giảng dạy MBA đã giành giải thưởng của chúng tôi với các khóa học bổ sung được thiết kế cho các chuyên gia và doanh nhân trung niên. Với nhiều dự án nhóm và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện mạng toàn cầu, EMBA kết nối việc học hỏi với các cơ hội nghề nghiệp và cựu sinh viên.

Học sinh Smartly

111669_SmartlyEMBA.jpg

Chúng tôi đánh giá ứng viên về giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các thuộc tính lãnh đạo. Các ứng cử viên EMBA toàn cầu của chúng tôi có thông tin học thuật hàng đầu và đã chứng minh thành công trong ngành, quản lý hoặc doanh nhân.

Chương trình giáo dục

Tối đa hoá tác động của bạn

Đưa kỹ năng lãnh đạo của bạn lên một tầm cao mới trong khi xây dựng các kết nối trong một cộng đồng toàn cầu gồm các bạn cùng lớp và cựu sinh viên. Chương trình cấp bằng 12 tháng hàng đầu của chúng tôi được thiết kế dành cho chuyên gia giữa sự nghiệp, tích hợp các dự án nhóm hợp tác với chương trình MBA nghiêm ngặt của chúng tôi, tăng cường các chuyên ngành về quản lý, lãnh đạo, kinh doanh và chiến lược nâng cao.

Phương pháp của chúng tôi

Smartly là người tiên phong trong thiết kế hướng dẫn theo công nghệ. Phần mềm tương tác giành giải thưởng của chúng tôi đại diện cho cốt lõi của chương trình giảng dạy MBA điều hành. Đội ngũ các nhà văn, biên tập viên và nhà phát triển của chúng tôi làm việc với các giáo sư hàng đầu từ các trường kinh doanh hàng đầu để đưa MBA truyền thống vào cuộc sống, với các bài học cỡ lớn và phản hồi cá nhân cứ sau 8 giây.

Các đoàn hệ tuân theo trình tự được hướng dẫn thông qua chương trình giảng dạy, cùng nhau thực hiện các nghiên cứu điển hình và các dự án nhóm trong nền tảng học tập xã hội đi kèm của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy bao gồm 8 nồng độ cần thiết cộng với tối thiểu 3 chuyên ngành trong suốt quá trình học.

Chương trình giảng dạy chính

 • Kế toán (6 khóa học)
 • Thị trường và nền kinh tế (6 khóa học)
 • Dữ liệu và Quyết định (8 khóa học)
 • Tổ chức hàng đầu (7 khóa học)
 • Tiếp thị và giá cả (7 khóa học)
 • Chiến lược và đổi mới (4 khóa học)
 • Tài chính (5 khóa học)
 • Quản lý hoạt động (5 khóa học)

Chuyên ngành

 • Chuyên ngành phân tích dữ liệu (4 khóa học)
 • Chuyên ngành Luật doanh nghiệp Hoa Kỳ (3 khóa học)
 • Chuyên ngành tư duy chiến lược (3 khóa học)
 • Chuỗi cung ứng và chuyên môn vận hành (3 khóa học)
 • Chuyên ngành Tài chính nâng cao (3 khóa học)
 • Chuyên ngành chiến lược cấp công ty nâng cao (4 khóa học)
 • Chuyên ngành khởi nghiệp (4 khóa học)

Học xã hội

Là bạn đồng hành với chương trình giảng dạy trực tuyến tương tác của chúng tôi, các sinh viên đã đăng ký tham gia với các bạn cùng lớp trên khắp thế giới trong nền tảng học tập xã hội của chúng tôi. Học sinh làm việc cùng nhau trong các nghiên cứu trường hợp và bài tập nhóm hợp tác, kết thúc với Dự án Capstone cuối cùng.

Sự kiện

Ngoài các cuộc gặp gỡ thường xuyên, chúng tôi tổ chức ba sự kiện kết nối cuối tuần kéo dài tại các thành phố được chọn trên toàn thế giới. Những sự kiện tùy chọn này bao gồm truy cập trang web của công ty, nghiên cứu trường hợp nhóm và cơ hội kết nối. Học sinh được hưởng lợi từ việc học và gắn kết với các bạn cùng lớp đặc biệt và đội ngũ nhân viên Thông Smartly .

Trình độ

MBA điều hành được trao tặng bởi Smartly Institute, một học viện cấp bằng về giáo dục đại học, được cấp phép bởi Văn phòng Tổng Giám đốc Giáo dục Tiểu bang (OSSE) của Washington, DC. Viện Smartly đang trong quá trình lâu dài theo đuổi kiểm định chính thức.

Ai đăng ký?

Chọn lọc trong tuyển sinh, chúng tôi chào đón một nhóm quốc tế đa dạng gồm khoảng 100 chuyên gia trung cấp có thành tích cao cho mỗi lớp. Chúng tôi coi trọng nhưng không giả định kinh nghiệm điều hành rộng rãi; thật vậy, chúng tôi hoan nghênh các chuyên gia và doanh nhân thành đạt từ nhiều nền công nghiệp khác nhau.

Mạng

Mạng Smartly

Ngoài nền giáo dục đã giành giải thưởng, mạng lưới các cựu sinh viên và đối tác doanh nghiệp đặc biệt của chúng tôi sẽ mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi chọn lọc cả trong tuyển sinh và trong mạng lưới nghề nghiệp của chúng tôi, cung cấp cho sinh viên của chúng tôi các kết nối cá nhân tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp.

Sinh viên

Khi còn là sinh viên, bạn sẽ kết nối hầu như với các dự án nhóm và nghiên cứu trường hợp, với tùy chọn gặp nhau vào 3 ngày cuối tuần EMBA độc quyền của chúng tôi được tổ chức tại Washington DC, Dublin và Singapore. Ngay cả trước khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được toàn bộ sức mạnh của mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi, kết nối với hàng ngàn bộ óc thông minh nhất trên thế giới.

111671_talent.png

Tài năng Smartly

Mạng lưới nghề nghiệp của chúng tôi lật các mô hình giáo dục truyền thống. Thay vì học phí cao cho sinh viên, chúng tôi tính phí các công ty khi họ tuyển dụng và thuê sinh viên và sinh viên tốt nghiệp đặc biệt của chúng tôi. Chào mừng bạn đến trường kinh doanh của tương lai.

Tuyển sinh

Quyết định nhập học

Chúng tôi đánh giá các ứng cử viên trên nền tảng học vấn, thành tích nghề nghiệp của họ và sự chu đáo và thẳng thắn trong ứng dụng của họ. Cuối cùng, chúng tôi tìm kiếm các chuyên gia và doanh nhân trung niên, có kinh nghiệm với ngành công nghiệp, quản lý hoặc lãnh đạo.

Tiêu chuẩn nhập học

Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia giữa sự nghiệp từ một loạt các nền công nghiệp đa dạng và có tính chọn lọc cao. Nó đánh giá, nhưng không giả định, kinh nghiệm quản lý và điều hành trước và có các yêu cầu tối thiểu sau:

Bằng đại học / cử nhân *

* với thành tích nghề nghiệp đặc biệt, yêu cầu này có thể được miễn. Điểm GRE và GMAT được chấp nhận nhưng không bắt buộc

Phỏng vấn

Bạn có thể được chọn cho một cuộc phỏng vấn ngắn với nhóm Tuyển sinh của chúng tôi. Đây là tin tốt! Đó là cơ hội để chúng tôi tìm hiểu thêm về bạn và thiết lập sự phù hợp của bạn cho chương trình. Đây là các cuộc phỏng vấn tùy chọn nhưng rất khuyến khích.

Trì hoãn

Nếu được chấp nhận, bạn có thể tham khảo một lớp học trong tương lai. Chỉ cần đăng ký lớp hiện tại và cho chúng tôi biết trước khi bắt đầu lớp học. Nếu bạn không đăng ký hoặc trì hoãn, đề nghị chấp nhận của bạn sẽ hết hạn. Không có gì đảm bảo cho việc nhập học trong tương lai, cũng như không có bất kỳ chuyển nhượng học bổng nào, nếu có.

Học phí

Với mô hình học phí lộn xộn thu phí các công ty tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, học phí là một phần nhỏ của các chương trình truyền thống. Tổng học phí chỉ là $ 9600 USD cho chu kỳ hiện tại, ít hơn bất kỳ học bổng nào được trao trong quá trình nộp đơn. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thanh toán một lần và hàng tháng trong chương trình 12 tháng.

Viện trợ tài chính

Chúng tôi cam kết dân chủ hóa giáo dục, mang lại khả năng chi trả và khả năng tiếp cận cho giáo dục kinh doanh ưu tú. Giảm học phí có thể thông qua học bổng dựa trên nhu cầu và bằng khen, được trao tại thời điểm quyết định nhập học.

Hạn chót nộp đơn

Đoàn hệ được chạy 7 tuần một lần và mỗi đoàn hệ có hai vòng ứng dụng. Hạn chót nộp đơn sắp tới:

- Hạn chót vòng 2 | 28 tháng 3

- Hạn chót vòng 1 | Ngày 18 tháng 4

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

From our elite, free MBA to our radically affordable Executive MBA & business certificates, our courses & career network give graduates marketable skills to accelerate their career fast.

From our elite, free MBA to our radically affordable Executive MBA & business certificates, our courses & career network give graduates marketable skills to accelerate their career fast. Đọc ít hơn