MBA (Top-Up)

Chung

Chương trình mô tả

London School of Planning and Management cung cấp cho người sở hữu 120 tín chỉ Cấp độ 7 về Quản lý chiến lược và Lãnh đạo để đăng ký chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) (nạp tiền).

  • Chúng tôi cung cấp 120 tín chỉ OTHM Cấp 7 về Quản lý chiến lược và Lãnh đạo hoàn toàn trực tuyến.

Khóa học MBA (nạp tiền) này cho phép bạn đạt được chứng chỉ MBA trong tối đa 6 tháng, vì vậy đây là một cách nhanh chóng để có cơ hội mới và triển vọng nghề nghiệp nâng cao. Để tham gia khóa học, bạn nên có bằng cấp OTHM Cấp độ 7 về Quản lý chiến lược và Quản lý chiến lược (120 tín chỉ) và bạn cần có kinh nghiệm quản lý phù hợp.

MBA được xem rộng rãi như một hộ chiếu cho sự nghiệp thành công. Nó cho thấy bề rộng và chiều sâu của năng lực chức năng, kiến thức chiến lược và khả năng giải quyết vấn đề của bạn. Nó cũng sẽ cập nhật bộ công cụ quản lý của bạn và cung cấp cho bạn một hồ sơ mạnh hơn rộng hơn để nâng cao sự nghiệp của bạn. Quan trọng, chúng tôi có quan điểm chiến lược về kinh doanh và quản lý giúp bạn phát triển các kỹ năng đóng góp cho các quyết định kinh doanh chính mà các tổ chức phải đưa ra về tương lai của họ. MBA này không chỉ là một khóa học. Bằng cách khám phá và kiểm tra các vấn đề kinh doanh thực tế để giải quyết và giải quyết, bạn nâng cao hiểu biết của chính mình về cách thức hoạt động của một doanh nghiệp.

Đơn vị bắt buộc

  • Báo cáo dự án tư vấn (60 Tín chỉ Anh / 30 ECTS) - bắt buộc

Mô-đun cung cấp cơ hội để bạn kiểm tra một lĩnh vực đặc biệt quan tâm trong bối cảnh tổ chức phù hợp. Mô-đun này được thiết kế để đóng góp lớn cho sự phát triển chuyên môn và trí tuệ của bạn, thông qua việc cho phép bạn thể hiện năng lực của mình đối với suy nghĩ độc lập, học tập và phản ánh phê phán.

Mục đích của chương trình này là đưa ra một giải pháp thực tế và thực tế cho một thách thức chiến lược liên quan đến kinh doanh, đến lượt nó được hỗ trợ bằng cách tham khảo thích hợp để phân tích lý thuyết và khái niệm.

Bạn sẽ chứng minh điều này bằng cách tạo ra một 'Báo cáo dự án tư vấn' (CPR) gồm 12000 từ.

Mô-đun 'Dự án Tư vấn' có thể được hoàn thành trong một học kỳ 15 tuần hoặc có thể được nghiên cứu bán thời gian qua hai nhiệm kỳ.

Tổ chức trao giải

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được trao bởi Đại học Chichester, Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng

  • Đại học Chichester đã được vinh danh là một trong 15 tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Anh.

Nguồn: https://www.chi.ac.uk/news/chichester-named-uks-top-15-universities

Loại chấm điểm

Giải thưởng cuối cùng dành cho sinh viên đỗ MBA là Bằng, Bằng khen hoặc Phân biệt. Vì MBA (nạp tiền) dựa trên một mô-đun 'Dự án tư vấn' 60 tín chỉ, phân loại giải thưởng cuối cùng sẽ chỉ dựa trên mô-đun này (tức là nếu sinh viên tăng 50-59%, họ sẽ đạt được; 60-69 % một bằng khen và 70% một sự khác biệt).

Ủng hộ

Chúng tôi muốn sinh viên trong khóa học của chúng tôi có sự hỗ trợ mà họ cần để tận dụng tối đa khoản đầu tư của họ trong tương lai.

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ học thuật của chúng tôi, bao gồm quản lý chương trình, gia sư cá nhân, quản trị dịch vụ sinh viên; và người giám sát của bạn, người sẽ ở bên bạn mỗi bước.

Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký khóa học này, bạn cần sở hữu

  • Văn bằng OTHM Cấp 7 về chứng chỉ Quản lý và Lãnh đạo Chiến lược (120 tín chỉ).

hoặc là

  • Nếu bạn có Bằng cấp 7 từ một cơ quan trao giải khác, Bạn sẽ được yêu cầu chuyển đổi văn bằng tốt nghiệp hiện tại của bạn sang bằng tốt nghiệp Cấp 7 của OTHM với một khoản phí bổ sung.

London School of Planning and Management , Vương quốc Anh (www. LSPM ) được công nhận bởi OTHM, Vương quốc Anh - một cơ quan trao giải thưởng bởi cơ quan quản lý trình độ của chính phủ Vương quốc Anh - OfQual.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

LSPM is dedicated to advancing the frontiers of the study of management and planning, through its research, collaboration across the entire LSPM, and its commitment with enterprises, organizations, an ... Đọc thêm

LSPM is dedicated to advancing the frontiers of the study of management and planning, through its research, collaboration across the entire LSPM, and its commitment with enterprises, organizations, and leaders throughout the world. Đọc ít hơn
London , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn