MBA Doanh nhân và Đổi mới (MBA)

Chung

Chương trình mô tả

Bạn muốn biến ý tưởng kinh doanh của mình thành một khởi nghiệp thành công? Bạn muốn có một công việc như một doanh nhân làm thuê? Đối với bạn, lời khuyên chuyên nghiệp của các doanh nghiệp khởi nghiệp là một nhiệm vụ thú vị để mở ra các lĩnh vực kinh doanh mới thông qua đổi mới mục tiêu và phát triển một doanh nghiệp có lợi nhuận với các chiến lược hiệu suất cao? Sau đó, chương trình đào tạo từ xa ngoài nghề nghiệp " Doanh nhân và Đổi mới - MBA " chính xác là điều phù hợp với bạn! Chương trình cấp bằng này cung cấp cho bạn sự kết hợp lý tưởng giữa quản lý kinh doanh, bí quyết kinh tế và pháp lý kết hợp với đổi mới, phương pháp quản lý khởi nghiệp và quản lý. Triển vọng nghề nghiệp xuyên ngành xuất sắc - ví dụ như một nhà tư vấn cao cấp, nhà tư vấn khởi nghiệp hoặc quản lý công nghệ - sẽ sẵn sàng cho bạn với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh này.

Cấu trúc khóa học của bạn

Khóa học đào tạo từ xa AKAD bán thời gian " Doanh nhân và đổi mới - Thạc sĩ quản trị kinh doanh " được chia thành bốn học kỳ liên tiếp:

 • Học kỳ 1: Định hướng ứng dụng, bạn ngay lập tức sử dụng kiến thức đã học để trả lời các câu hỏi thực tế đầy thách thức. Tham vọng của bạn là cần thiết khi kiểm tra sự chấp nhận của thị trường đối với ý tưởng kinh doanh của bạn và để phát triển tài chính đáng tin cậy. Bạn sẽ có được kiến thức về Tiếp thị Doanh nhân, Luật, Thuế, Quản lý Dự án và Quản lý Thay đổi trong Orientierungswerkstatt hoặc sau đó trong hội thảo kỹ thuật - bạn xác định cách bạn tiến hành và củng cố cả hai bằng cấp quan trọng độc lập của riêng bạn.
 • Học kỳ 2: Hoạt động khởi nghiệp thành công nằm trong chương trình giảng dạy ở học kỳ hai. Bạn sẽ tìm hiểu về các quy trình đổi mới hiện đại từ ý tưởng thông qua phát triển sản phẩm đến giới thiệu thị trường. Họ giải quyết cụ thể các tình huống ra quyết định trong môi trường doanh nghiệp và phát triển các phương pháp giải pháp định hướng thực hành trên cơ sở các mô hình kinh doanh đã học.
 • Học kỳ 3: Trong trò chơi mô phỏng "Quản lý chung" cũng như các trường hợp kinh doanh của riêng bạn hoặc của bạn, bạn sẽ tự kiểm tra bản thân hoặc nhóm của mình trong các quyết định chiến lược của một công ty hư cấu. Theo cách này, bạn có thể sử dụng chuyên môn qua trung gian từ hai học kỳ đầu tiên một cách toàn diện. Trong học kỳ 3, bạn cũng có cơ hội lựa chọn trong năm chuyên ngành phù hợp với mình. Công việc khoa học của bạn sẽ được hỗ trợ bởi các cố vấn, những người sẽ tư vấn cho bạn về các nhiệm vụ nghiên cứu hoặc định hướng ứng dụng. Các hội thảo theo chủ đề tự nguyện tăng cường kiến thức trong chuyên môn của bạn.
 • Học kỳ 4: Luận án thạc sĩ của bạn là hoàn thành các nghiên cứu MBA của bạn. Là một phần của luận án thạc sĩ, bạn giải quyết nhiệm vụ của mình bằng các phương pháp khoa học.

Nếu bạn quan tâm đến các liên hệ quốc tế, hãy lựa chọn chuyến thăm học tập ba tuần tới Sacramento, Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm về Chương trình Khuôn viên California!

chuyên môn hóa

 • Phát triển mô hình kinh doanh UFU81 | UFU82 | UFU83
 • Quản lý đổi mới quốc tế PEW82 | PEW83 | PEW84
 • Doanh nhân điện tử INT80 | INT81 | INT82
 • Tài chính doanh nhân FDL80 | FDL81 | FDL82
 • Sở hữu trí tuệ và luật công nghệ WIR80 | WIR81 | WIR82

quan điểm

Quan điểm cho mục đích - bằng cách học từ xa để khởi nghiệp và đổi mới MBA

Trong một thế giới doanh nghiệp luôn thay đổi, kiến thức cập nhật và linh hoạt là nguồn vốn tốt nhất cho các vị trí quản lý hàng đầu. Có ý tưởng và chuyển thành công chúng thành các mô hình và chiến lược kinh doanh hoặc tư vấn cho các nhà sáng lập là một năng lực được tìm kiếm rất cao. Cho dù bạn tự coi mình là một doanh nhân, một nhà tư vấn hay một nhà sáng lập, MBA Doanh nhân và Đổi mới kết hợp mọi thứ bạn cần biết về vị trí lãnh đạo và lãnh đạo. Kiến thức kinh doanh và pháp lý, kiến thức thực tế về quản lý đổi mới hiệu quả và các công cụ quản lý hiện đại - kiến thức chuyên môn giúp bạn trở thành nhà điều hành được tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực SME, cho các doanh nghiệp gia đình, mà còn trong các công ty quốc tế lớn. Nhìn về cơ hội nghề nghiệp xuyên ngành ở mức cao nhất!

bằng Thạc sĩ của cô tại AKAD: kỹ thuật số, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào

Với khuôn viên AKAD kỹ thuật số một cách hiệu quả nhất để làm chủ

Sử dụng nguồn lực thời gian của bạn một cách tối ưu và hỗ trợ phong cách học tập của bạn với các đơn vị nghiên cứu thiết kế, quy hoạch kiểm toán linh hoạt và sự pha trộn của tự định hướng và giám sát học tập!

Các AKAD Campus kỹ thuật số đơn giản hoá việc mua bán thời gian của một trình độ đại học thạc sĩ: Là một trung tâm trung ương trong việc nghiên cứu thị trường ảo này cung cấp mọi thứ cần có một nghiên cứu sau đại học thành công: Khi nào và làm thế nào để bạn muốn đứng đó nghiên cứu các tài liệu trực tuyến lên kế hoạch kiểm toán chuẩn bị được thực hiện một cách hiệu quả và dễ dàng giữ liên lạc với bạn học của mình. Rascher, trong khi thu thập kiến ​​thức âm thanh trên Campus AKAD thúc đẩy động lực của bạn và thể hiện thành công học tập của bạn ngay lập tức. Campus AKAD cho phép bạn cách cá nhân của mình vào Master:

 • Đào tạo Từ xa: thực tiễn, kịp thời và có cấu trúc rõ ràng chữ nghiên cứu - hiểu đơn vị đi kèm dễ dàng đến nhà bạn học tập!
 • Khỏang cách e-learning: học tập hiệu quả thông qua các bài tập trực tuyến, huấn luyện trực tuyến và dựa trên web đào tạo - độ tin cậy, do đó nội dung được an toàn!
 • Interactive E-Learning: cá nhân được giám sát bởi giảng viên và trao đổi trực tiếp với sinh viên - giá trị kiến ​​thức bổ sung và tính sẵn sàng trực tiếp nội dung để nâng cao động lực!
 • Hội thảo (không bắt buộc): ngoài việc học tập ảo hội thảo tại chỗ - áp dụng phương pháp học được trong những câu hỏi cụ thể ngay lập tức!

yêu cầu nhập học

Khi bắt đầu học, bạn phải hoàn thành việc học tại một trường đại học được công nhận ở Đức hoặc nước ngoài (Berufsakademie, Bachelor, Diplom, Uni / FH-Abschluss). Ngoài ra, bạn cần ít nhất một năm thực hành chuyên môn có trình độ. Ngoài ra, các kỹ năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh được yêu cầu để hoàn thành thành công các mô-đun tiếng Anh.

Chính xác thì điều gì đang chờ đợi bạn trong Khởi nghiệp và Đổi mới Học tập từ xa - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh?

Một chủ đề của khóa học MBA " Khởi nghiệp và đổi mới " là quản lý đổi mới hiệu quả. Trong thư nghiên cứu MA_Entusinessurship_and_Innovation_PEW603 bạn sẽ biết cách tìm khái niệm và phương pháp phân tích thành công. Giảng viên của bạn, Giáo sư Tiến sĩ med. Horst Geschka và Martina Geschka, giúp bạn làm quen với sự đổi mới có hệ thống và cách tiếp cận có cấu trúc. Để tăng cơ hội thành công, bạn học ngay từ đầu để lôi kéo khách hàng, nhà cung cấp, viện nghiên cứu và dịch giả tự do hoặc áp dụng Đổi mới mở dưới hình thức cộng đồng. Trong thư nghiên cứu của khóa học tương ứng "Doanh nhân và đổi mới - Thạc sĩ quản trị kinh doanh", bạn sẽ học cách sử dụng các kỹ thuật sáng tạo, bao gồm tám phương pháp từ động não đến kích thích đối đầu từ ngữ đối với hoạt động hình thái để động não. Kỹ năng của bạn với tư cách là người quản lý đổi mới sẽ được đào tạo và sẽ cho phép bạn xác định các phương pháp tiếp cận đổi mới đầy triển vọng và F

Trong đoạn trích của bức thư nghiên cứu "Động não và phát triển ý tưởng" của AKAD University cũng AKAD University được biết về các chủ đề này:

 • Cần và ghi vấn đề cho đổi mới
 • Sự tham gia của khách hàng vào phát triển ý tưởng cho sự đổi mới
 • Đổi mới mở như một nguồn ý tưởng
 • tái khám phá sự đổi mới thông qua các kỹ thuật sáng tạo
 • Lựa chọn ý tưởng đổi mới
 • quản lý ý tưởng

Tự thuyết phục bản thân: Cơ sở AKAD với mô hình học tập linh hoạt , cá nhânhiệu quả giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các nội dung của Chương trình Doanh nhân và Đổi mới MBA: Bạn sẽ học ở đâu và khi nào bạn muốn và sẽ kết hợp tốt nhất việc học ngoài giờ với tài nguyên thời gian cá nhân của bạn - như bạn muốn.

đề nghị chúng tôi với bạn: Kiểm tra học Thạc sĩ tại các AKAD University thử nghiệm 4 tuần. Đối với câu hỏi về "Nghiên cứu bán thời gian" là lời khuyên nghiên cứu AKAD thân thiện và đủ điều kiện của chúng tôi bằng cách gọi 0711 81495-400 như cho bạn cá nhân Chúng tôi mong muốn tiếp xúc của bạn -. Và giúp bạn với một thành tựu mục tiêu nhanh chóng!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Die AKAD-Gruppe versteht sich als innovativer Bildungsanbieter im Fernstudium. Mit staatlich und international anerkannten Studienabschlüssen sowie durch Weiterbildung auf hohem Niveau tragen wir zum ... Đọc thêm

Die AKAD-Gruppe versteht sich als innovativer Bildungsanbieter im Fernstudium. Mit staatlich und international anerkannten Studienabschlüssen sowie durch Weiterbildung auf hohem Niveau tragen wir zum persönlichen und beruflichen Erfolg unserer Kunden bei. Đọc ít hơn
Đức trực tuyến