MBA Marketing

Montclair State University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA Marketing

Montclair State University

Trong năm 2015, gần 570 tỷ $ đã được chi tiêu trên toàn thế giới về quảng cáo. Không có gì ngạc nhiên khi các vị trí tiếp thị đang có nhu cầu trên tất cả các ngành công nghiệp. Đại học Bang Montclair sẽ cung cấp một MBA trực tuyến với một Chuyên ngành Marketing rằng không chỉ xây dựng trên khái niệm tiếp thị cơ bản, nhưng cũng cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết để đạt được hiệu quả thị trường mục tiêu trong một khung cảnh hiện đại. Trở thành nhà lãnh đạo tiếp thị truyền cảm hứng vào tổ chức của bạn và giải quyết các thách thức quảng cáo mới bằng cách theo đuổi một MBA trực tuyến với một Chuyên ngành Marketing của trường Feliciano Kinh doanh tại Đại học bang Montclair.

Đại học Bang Montclair nhanh chóng trở thành nơi tốt nhất để kiếm được bằng MBA trực tuyến ở New Jersey.

  • Uy tín: Các Feliciano Trường Kinh doanh được công nhận bởi AACSB quốc tế, một sự phân biệt rằng ít hơn 5% các trường kinh doanh có thể yêu cầu bồi thường.
  • Giá cả phải chăng: Đại học bang Montclair MBA trực tuyến là MBA trực tuyến giá rẻ nhất tại New Jersey trong AACSB công nhận trường kinh doanh.
  • Thuận tiện: Montclair State University cung cấp sáu ngày (6) bắt đầu cho chương trình MBA trực tuyến trong suốt cả năm, mà làm cho nó rất thích hợp cho một chuyên gia làm việc ai đang tìm kiếm một lựa chọn mức độ linh hoạt.

Những lợi ích của một MBA trực tuyến Đại học Bang Montclair là hiển nhiên:

  • Các kế hoạch tăng trưởng việc làm cho quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị và quản lý là 9% 2014-2024, nhanh hơn so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề. (Cục thống kê lao động, nghề nghiệp Outlook Handbook, 2015)
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - USA Online
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Hoa Kỳ - USA Online
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ