MBA năng lượng và các nguồn năng lượng tái tạo (trực tuyến) (mer-v)

Chung

Có sẵn 17 địa điểm

Chương trình mô tả

người đàn ông năng lượng

miêu tả

nước đang phát triển đòi hỏi các dịch vụ quản lý và sử dụng năng lượng được đảm bảo trong bối cảnh phát triển bền vững. Để đạt được điều này đòi hỏi phải có sự đổi mới trong quản lý năng lượng, ưu tiên cho việc bảo tồn các nguồn tài nguyên năng lượng không tái tạo và thúc đẩy việc sử dụng các nguồn năng lượng thay thế.

obj

Mục tiêu khóa học

Các thạc sĩ trong quản lý năng lượng và nguồn nhằm mục đích tái tạo:

 • các chuyên gia đào tạo có khả năng tối ưu hóa sử dụng năng lượng, cả trong khu vực tư nhân và khu vực công.
 • Tạo đủ điều kiện cho các chuyên gia quản lý năng lượng, bao gồm cả việc sử dụng các nguồn thay thế và truyền thống.
tôi ditigido

Địa chỉ tới

Chương trình này là nhằm mục đích:

 • Sinh viên tốt nghiệp nghề hoặc kỹ thuật hoặc mức độ kiến ​​trúc, với trách nhiệm đối với quá trình lập kế hoạch và quản lý năng lượng, và sự phát triển, thực hiện và đánh giá các chính sách quản lý năng lượng.
 • Chuyên gia với trách nhiệm đối với quá trình lập kế hoạch và quản lý năng lượng, và sự phát triển, thực hiện và đánh giá các chính sách quản lý năng lượng.
lợi ích

Advantage

Chứng nhận Energy Manager (Cem®)

Các bậc thầy cung cấp tùy chọn để có được một giấy chứng nhận quốc tế gọi là: Certified Energy Manager (Cem®) được trao bởi Hiệp hội các kỹ sư năng lượng (AEE) Chủng Quốc Hoa Kỳ. hiệp hội này được công nhận bởi Bộ Năng lượng Mỹ, Văn phòng các Chương trình Quản lý Năng lượng Liên bang (FEMP) và Cơ quan Phát triển Quốc tế, cũng như nhiều văn phòng năng lượng nhà nước, các tập đoàn và các công ty dịch vụ năng lượng.

giáo viên

Chương trình giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ tiến sĩ và kinh nghiệm chuyên môn thuộc Trường Kỹ thuật và Khoa học ITESM.

Lãnh đạo trong giáo dục từ xa

Tecnologico de Monterrey là tổ chức đầu tiên ở châu Mỹ Latinh để thiết lập kết nối Internet. Mexico là một người tiên phong trong giáo dục từ xa từ năm 1989 và dẫn đầu "Bảng xếp hạng của Tổ chức Đào tạo trực tuyến Tây Ban Nha nói năm 2015" được chuẩn bị bởi các công ty tư vấn Global Intelligence Hamilton.

công nhận

Chương trình này có sự công nhận và sự công nhận từ các tổ chức quốc gia và quốc tế như:

 • Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Nam Mỹ (SACS).
 • Tecnologico de Monterrey được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Nam Mỹ cấp độ chuyên nghiệp và mức độ thạc sĩ và tiến sĩ. Hãy liên lạc với Ủy ban Cao đẳng tại 1866 địa chỉ miền Nam Lane, Decatur, Georgia 30.033-4.097 hoặc gọi số (+1) 404-679-4500 (+1) 404-679-4500 cho các câu hỏi về việc công nhận Công nghệ Monterrey.
 • công nhận chính thức của Bộ Giáo Dục Công Mexico. Công nhận bởi Ngân hàng Thế giới, Tổ chức các nước châu Mỹ.
 • Ủy ban liên thể chế cho các đánh giá của giáo dục đại học (CIEES) mà có đủ điều kiện tốt nghiệp các chương trình trực tuyến ITESM ở mức cao nhất.

mềm dẻo

Tất nhiên sau đại học này được cung cấp trong chế độ trực tuyến, cho phép học sinh để quyết định thời gian và địa điểm học tập, tạo điều kiện cho quá trình học tập của họ và đạt được một sự cân bằng với các hoạt động công việc và gia đình.

mô hình giáo dục

sự tham gia tích cực của học sinh chuyên nghiệp và cá nhân của mình thông qua học tập cá nhân và hợp tác thúc đẩy đào tạo. Mô hình này cũng cho phép các sinh viên để xây dựng kiến ​​thức của họ với sự hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và họ.

khóa học trực tuyến được thiết kế chương trình này sử dụng các kỹ thuật giảng dạy dưới cách tiếp cận thực tế và thiết thực, được trình bày thông qua công nghệ giáo dục và cung cấp nhiều nguồn lực cho việc học.

Công nghệ cắt cạnh

Các khóa học được thiết kế trên nền tảng Blackboard, mà có thể được truy cập thông qua các sinh viên cổng thông tin hoặc bằng ứng dụng điện thoại di động cung cấp cho bạn khả năng sử dụng thiết bị di động của bạn như là một bổ sung cho một số thắc mắc về nội dung và hoạt động của các khóa học của bạn.

kinh nghiệm giáo dục đa văn hóa

Chương trình này cho phép tương tác với các giáo viên và đồng nghiệp nằm trong các khu vực địa lý khác nhau và các tổ chức làm việc trong tư nhân, công cộng, học tập và / hoặc xã hội. Chúng tôi hiện có hơn 23.000 cựu sinh viên tại 36 quốc gia.

chăm sóc đặc biệt

Các chuyên gia kèm học sinh trong quá trình học nghề của mình: Giáo sư, Giáo sư Tutor, Giám đốc học vụ và tài khoản Trung tâm Dịch vụ.

thư viện số

Bộ sưu tập của hơn 90.000 cuốn sách và 53.000 ấn phẩm định kỳ.

mạng

Truy cập vào mạng thông tin liên lạc, hợp tác và học tập giữa các học sinh, giáo viên và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới hiệp hội và cựu sinh viên.

chu kỳ hội nghị

Cơ hội cho học sinh lắng nghe và tương tác với các nhà triển lãm từ nhiều ngành công nghiệp, do đó đạt được những kinh nghiệm được cung cấp bởi những ý chí của giá trị gia tăng để đào tạo họ.

kế hoạch

Kế hoạch nghiên cứu

học kỳ khắc phục hậu quả

 • Fundamentals IQ4002 để phân tích năng lượng

đầu học kỳ

 • định giá kinh tế của EC4010 môi trường
 • Tất nhiên tem OP4037

thứ hai học kỳ

 • OP5042 Elective tôi
 • ứng dụng TE4014 công nghiệp năng lượng tái tạo
 • quản lý TE4015 và sử dụng hiệu quả điện

thứ ba học kỳ

 • OP5043 Elective II
 • TE4011 Đồng phát và các nguồn năng lượng thay thế
 • TE4016 Pháp chế và tài chính của các nguồn năng lượng

thứ tư Học kỳ

 • GI5010 Phương pháp nghiên cứu và đổi mới
 • OP5044 Elective III
sinh viên tốt nghiệp

sinh viên tốt nghiệp

Ông từng tốt nghiệp Nguồn năng lượng và tái tạo MBA của Tecnológico de Monterrey sẽ có thể:

 • Giải quyết bài toán tối ưu trong việc sử dụng năng lượng.
 • Đổi mới trong quy hoạch và quản lý năng lượng.
 • Đánh giá lựa chọn thay thế cho việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.
 • Tạo kế hoạch năng lượng chiến lược để đảm bảo phát triển bền vững.

Yêu cầu nhập học

 • Có một mức độ chuyên nghiệp.
 • Đã thu được một 80/100 hoặc trên mức trung bình hoặc tương đương trong các nghiên cứu chuyên nghiệp của họ.
 • Hiện nhập học sau đại học nghiên cứu thử nghiệm (PEAP) ITESM và nhận được một số điểm dưới 500 điểm.
 • Nộp đơn xin nhập học kèm theo tất cả các giấy tờ cần thiết.
Cập nhật lần cuối Tháng 6 2017

Giới thiệu về trường

El Tecnológico de Monterrey es una institución de carácter privado, sin fines de lucro, independiente y ajena a partidos políticos y religiosos. Fue fundado en 1943 gracias a la visión del empresario ... Đọc thêm

El Tecnológico de Monterrey es una institución de carácter privado, sin fines de lucro, independiente y ajena a partidos políticos y religiosos. Fue fundado en 1943 gracias a la visión del empresario mexicano Eugenio Garza Sada. Cuenta con 31 campus y 21 sedes y oficinas de enlace internacional. Su objetivo es formar líderes con espíritu emprendedor, sentido humano y un alto nivel de competitividad. Đọc ít hơn
Monterrey , Buenavista , thành phố Mexico , Zopan , Morelia , Thành phố Puebla , thành phố Mexico , Santiago de Querétaro , Toluca , Argentina trực tuyến , Bôlivia trực tuyến , Chile trực tuyến , Colombia trực tuyến , Costa Rica trực tuyến , Ecuador trực tuyến , El Salvador trực tuyến , Guatemala trực tuyến , Honduras trực tuyến , Nicaragua trực tuyến , Panama trực tuyến , Paraguay trực tuyến , Peru trực tuyến , Cộng hòa Dominican trực tuyến , Uruguay trực tuyến , Venezuela trực tuyến , Puerto Rico (Mỹ) trực tuyến , Thủ đô , la Paz , Santiago , Cali , Sảnh , San Jose , Guayaquil , Thủ đô , San Salvador , Antigua Guatemala , Tegucigalpa , Houston , Quản lý , thành phố Panama , Asuncion , Lima , Quận Cam , Santo Domingo , Sê-ri , Bêlarut , Irapuato , Leon , San Luis Potosi , Chihuahua , Công viên quốc gia , Coahuila , Saltillo , Băng vệ sinh , Ác mộng , Công viên quốc gia , Culiacán , Hermosillo , Zacatecas , Tuxtla Gutiérrez , Cuernavaca , Pachuca , Córdoba , Không có gì , Medellín , Bucaramanga + 65 Hơn Ít hơn