Mục tiêu của Chương trình

Chương trình cấp bằng MBA của KWU cung cấp cho các chuyên gia từ đầu đến giữa sự nghiệp với các kỹ năng thực tế và năng lực cần thiết để đẩy nhanh sự nghiệp của họ trong kinh doanh.

  • Các khóa học cốt lõi giúp sinh viên phát triển hiểu biết toàn diện, toàn diện về cách thức các ngành kinh doanh được tích hợp ở cấp độ chiến lược.
  • Nồng độ chương trình trong Phân tích dữ liệu, Quản lý nhân sự và Hậu cần

Chương trình tập trung

Phân tích dữ liệu

Theo một báo cáo được công bố bởi Burning Glass Technologies, nhu cầu về các chuyên gia trong lĩnh vực này được dự đoán sẽ tăng 15% trong 5 năm tới ở Mỹ, với gần 364.000 bài đăng tuyển dụng mới dự kiến ​​trên toàn quốc vào năm 2020.

Học sinh theo đuổi nồng độ MBA của KWU trong Data Analytics sẽ tìm hiểu các phương pháp và kỹ thuật mới để quản lý hiệu quả dữ liệu tổ chức.

Phát triển các kỹ năng thực tế liên quan đến khai thác dữ liệu, mô hình hóa và hình dung sẽ chuẩn bị cho những người tham gia chương trình MBA cho sự nghiệp thành công trong nghề thú vị này.

Cơ hội thực tập

Sinh viên quốc tế đã hoàn thành hai tam cá nguyệt học tập tại KWU sẽ có cơ hội đăng ký tham gia chương trình thực tập tại Hoa Kỳ. Sinh viên quan tâm nên liên hệ với nhóm Tuyển sinh ít nhất bốn tháng trước ngày họ muốn bắt đầu thực tập.

Ứng viên thực tập phải có thành tích học tập tốt và không có nghĩa vụ tài chính nổi bật với KWU.

Địa điểm và thời lượng của các chương trình như vậy có thể thay đổi tùy theo sở thích của sinh viên, vị trí học tập của họ và kinh nghiệm làm việc trước đó.

Chi phí bổ sung liên quan đến việc tham gia chương trình thực tập không được bao gồm trong mức học phí của KWU. Hỗ trợ visa được cung cấp cho các sinh viên đủ điều kiện bởi một bên bên ngoài.

Yêu cầu tuyển sinh

Các cá nhân muốn nhập học chương trình MBA của KWU phải hoàn thành bằng Cử nhân với điểm trung bình tối thiểu là 2.5.

Ngoài ra, ứng viên phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Key West University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 16, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Theo địa điểm
Theo ngày