ONLINESTUDIES.VN

So sánh {onlinestudies-mba-global-mba:plural} Trực tuyến về Nghiên cứu kinh doanh Châu Âu 2019/2020

Sự khác biệt giữa MBA và MBA toàn cầu là một trong những tập trung nhiều hơn vào việc mang lại cho sinh viên một chương trình giảng dạy quốc tế. Một chương trình MBA toàn cầu cũng sẽ có nhiều sinh viên đa văn hóa hơn.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Liên hệ các trường Đại học về {onlinestudies-mba-global-mba:plural} Trực tuyến về Nghiên cứu kinh doanh Hàng đầu Châu Âu 2019/2020

2 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Châu Âu, Học từ xa Filter

MBA toàn cầu về kinh doanh số

Zigurat Global Institute of Technology
Trực tuyến Bán thời gian 1 năm Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Digital Business Global MBA đã được thiết kế cho các chuyên gia muốn bồi dưỡng các kỹ năng công nghệ và ra quyết định của họ và thêm một giá trị khác biệt để tăng khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường toàn cầu.

MBA toàn cầu (18 tháng)

London School Of International Business - LSIB
Trực tuyến Toàn thời gian 18 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Chương trình nhằm phát triển những người ra quyết định, nhà quản lý và lãnh đạo tích cực cho nhiều ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu.