Filter
MBA Toàn cầu
Tiến độ: Tất cả

Tìm 2 {onlinestudies-mba-global-mba:plural} Trực tuyến

Một chương trình MBA toàn cầu là một lựa chọn mức độ sau đại học cho sinh viên đã có bằng cử nhân. Các chương trình tập trung vào giảng dạy sinh viên về các lĩnh vực kinh doanh khác nhau với sự tập trung vào kinh doanh toàn cầu.

Một MBA toàn cầu về MBA là gì? Một MBA toàn cầu là một chương trình cấp bằng thạc sĩ dạy sinh viên về các chủ đề kinh doanh toàn cầu hoặc quốc tế. Học sinh có thể tìm hiểu về sự phức tạp của việc kinh doanh ở nước ngoài, cùng với việc nghiên cứu pháp luật kinh doanh liên quan đến kinh doanh quốc tế. Học sinh có thể đạt được các kỹ năng tiên tiến trong kinh doanh như quản lý nguồn nhân lực, tài chính và tiếp thị. Lãnh đạo cũng là trọng tâm của hầu hết các chương trình. Học sinh có thể được cung cấp cơ hội để làm sắc nét kỹ năng lãnh đạo của mình thông qua các ứng dụng thực tế trong quá trình của một chương trình.

Những lợi ích của việc tham gia một chương trình MBA toàn cầu bao gồm việc đạt được các kỹ năng có thể giúp một sinh viên làm việc tốt hơn với những người từ các nền văn hóa khác nhau và đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống văn hóa. Ngoài ra, sinh viên có thể đạt được các kỹ năng trong tư duy phê phán và sáng tạo. Các chương trình cũng có thể giúp sinh viên tìm hiểu về cấu trúc tổ chức.

Chi phí của MBA toàn cầu trong MBA có thể thay đổi. Sự khác biệt trong trường học và chương trình ảnh hưởng đến chi phí thực tế, vì vậy sinh viên phải luôn liên hệ với văn phòng tài chính của trường mình.

Sau khi hoàn thành một chương trình, sinh viên thường được chuẩn bị để đảm nhận các vị trí điều hành trong các công ty hoặc tổ chức. Học sinh có thể làm việc như các nhà quản lý hoặc giám đốc điều hành trong một doanh nghiệp hiện tại hoặc có thể bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Các kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh đạt được thông qua loại chương trình này có thể giúp sinh viên đảm nhận các vị trí như quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, người quản lý tiếp thị đa quốc gia hoặc cố vấn chính sách thương mại quốc tế.

Sinh viên có thể kiếm được MBA toàn cầu về MBA tại nhiều trường khác nhau, bao gồm cả một số trường đang trực tuyến. Các khóa học trực tuyến có thể cho phép sinh viên tham gia các lớp học xung quanh lịch làm việc và gia đình của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Zigurat Global Institute of Technology

Digital Business Global MBA đã được thiết kế cho các chuyên gia muốn bồi dưỡng các kỹ năng công nghệ và ra quyết định của họ và thêm một giá trị khác biệt để tăng khả năn ... [+]

Phá vỡ ngành

Digital Business Global MBA đã được thiết kế cho các chuyên gia muốn bồi dưỡng các kỹ năng công nghệ và ra quyết định của họ và thêm một giá trị khác biệt để tăng khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường toàn cầu.

Mục tiêu cơ bản của MBA toàn cầu kinh doanh kỹ thuật số là hướng dẫn bạn cách xác định lại cách thức tổ chức của bạn thực hiện thông qua số hóa. Chúng tôi sẽ tập trung vào cách chuyển đổi kỹ thuật số sẽ có tác động tích cực trên tất cả các cấp và bộ phận của một tổ chức, bao gồm Tiếp thị, Bán hàng, Mua hàng, Hậu cần, Nhân sự và các bộ phận khác. Khi hoàn thành chương trình, người tham gia sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp đổi mới và cách các công cụ kỹ thuật số có thể cải thiện các chiến lược và quy trình của một doanh nghiệp. Dự án cuối cùng tập trung vào Chuyển đổi số đầy đủ của một công ty hiện có... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London School Of International Business - LSIB

Chương trình giúp bạn lái xe hiệu suất của công ty bằng cách học quan trọng của cơ cấu tổ chức, văn hóa, động lực, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. ... [+]

Spearhead tổ chức đổi, Tu Innovation với MBA Thăng Tiến

Chương trình giúp bạn lái xe hiệu suất của công ty bằng cách học quan trọng của cơ cấu tổ chức, văn hóa, động lực, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Nó cho phép bạn khám phá những phản ứng chiến lược của tổ chức để các thay đổi nhanh chóng môi trường kinh doanh toàn cầu và giúp hiểu được các chiến lược và quy trình sử dụng để quản lý các doanh nghiệp quốc tế trong các tình huống địa lý và văn hóa khác nhau.

Sự kiện quan trọng về MBA trực tuyến của chúng tôi

Chương trình trực tuyến với sinh viên với tỷ lệ giảng viên của 15: 1 LSIB có các giáo sư đẳng cấp thế giới, bắt nguồn từ các tổ chức tốt nhất. Nhiều người trong số các giáo sư cũng có kinh nghiệm thực tiễn hoạt động và các doanh nghiệp phát triển. Nhà nước của nghệ thuật £ 1.000.000 Hệ thống quản lý học tập (LMS) với 24 X 7 thời gian hoạt động. Nhận đầy đủ và toàn cầu chấp nhận Bằng. MBA của chúng tôi là phù hợp nhất và được thiết kế theo nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay trên toàn thế giới. Với lợi thế của nghiên cứu trên được công việc, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, bạn sẽ có được lợi thế chi phí và... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh