Đọc Mô tả chính thức

Bằng MBA là dấu hiệu thành công. Bạn đã sẵn sàng cho thách thức?

Các Merit MBA là thích hợp cho những cá nhân đang tìm kiếm để chuyển đổi nghề nghiệp hoặc tiếp tục giáo dục của họ trong lĩnh vực kinh doanh.

Không có kinh nghiệm kinh doanh trước khi yêu cầu, mặc dù hầu hết sinh viên có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm kinh doanh có liên quan và hiện đang làm việc.

Điều kiện đủ điều kiện nhập học

Để được nhận vào chương trình MBA Merit, sinh viên phải cung cấp bằng chứng về những điều sau đây:

 • Bằng Cử nhân hoàn thành từ một trường đại học được chính phủ phê chuẩn và được quốc gia hoặc khu vực công nhận hoặc tương đương quốc tế.
 • Nếu bằng đại học đến từ một tổ chức ngoại ngữ không phải là tiếng Anh, sinh viên phải chứng minh trình độ Anh Ngữ.

Mô hình hướng dẫn

Học sinh có kinh nghiệm học trực tuyến trong thời gian và tốc độ của mình. Hướng dẫn không đồng bộ, cho phép sinh viên đăng nhập bất cứ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào có truy cập Internet. Sinh viên có thể mong đợi để dành khoảng 30 giờ mỗi tuần làm việc trong khóa học của họ trong cả hai hướng dẫn hoặc ngoài giờ chuẩn bị.

Lịch đăng ký

Tuyển sinh đang lăn cho tính linh hoạt cao hơn. Ngày bắt đầu là 8 tuần một lần. Có nghỉ hè 2 tuần và nghỉ mát 2 tuần nghỉ hè mà không nghỉ giữa các khóa học. Các khóa học bắt đầu vào các ngày Thứ Hai và kết thúc vào Chủ nhật.

Yêu cầu trình độ

Để được nhận Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, sinh viên phải hoàn thành 36 tín chỉ học kỳ (9 môn học), duy trì điểm GPA tối thiểu 3.0 ("B") tối thiểu.

Các Merit Core ban đầu được phân phối trong sáu khóa học. Học sinh của tất cả các nền tảng có được một nền tảng tuyệt vời trong các nguyên tắc kinh doanh. Core có thể được thực hiện theo bất kỳ thứ tự nào, mặc dù Management Foundations luôn là khoá học đầu tiên trong chương trình giảng dạy:

 • MGT 500 Cơ sở Quản lý
 • FIN 510 Kế toán cho người quản lý
 • FIN 515 Tài chính cho chủ doanh nghiệp
 • ORG 522 Lãnh đạo Tổ chức
 • MGT 525 Luật và Đạo đức Kinh doanh
 • MKT 530 Tiếp thị và Sáng kiến ​​Chiến lược

Sau khi học MBA Core, sinh viên hoàn thành khóa học 2-môn mà họ chọn (còn gọi là tập trung), sau đó là khóa học cuối cùng. Một số sinh viên chọn một chương trình thực tập như là một phần của sự chuyên môn của họ. Các tùy chọn bao gồm:

 • Quản trị Kinh doanh trong Quản lý và Lãnh đạo (mặc định)
 • MBA Tài chính
 • MBA Trong Tiếp Thị
 • MBA trong Công nghệ Thông tin
 • MBA trong Kinh doanh Toàn cầu
 • Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Y tế

Sinh viên cần phải mất 16 tháng để hoàn thành cả hai môn học cốt lõi và các chuyên ngành, miễn là họ duy trì sự tiến triển không bị gián đoạn và bình thường thông qua chương trình. Nhưng một số học sinh toàn thời gian có thể tiến bộ nhanh hơn.

Bạn đã sẵn sàng để tiến bộ sự nghiệp của mình? Các Merit MBA có thể giúp đỡ.

Đào tạo kinh doanh thực hành

Merit Business School cung cấp đào tạo kinh doanh thực tế phù hợp cho sinh viên MBA trực tuyến.

Chương trình học được thiết kế bởi các doanh nhân cho doanh nhân. Nhân viên và giảng viên của Merit là những người lãnh đạo đã được chứng minh có kinh nghiệm về việc bắt đầu và điều hành các doanh nghiệp toàn cầu thành công.

Chương trình Merit cung cấp các phương pháp tiếp cận thực tế đối với lãnh đạo kiểu Mỹ. Mỗi lớp trực tuyến có các tính năng, dự án và kết quả quản lý độc đáo giúp sinh viên gần gũi với ước mơ bắt đầu hoặc phát triển kinh doanh.

Khóa học Marketing cốt lõi cho thấy sinh viên làm thế nào để tạo ra và trình bày một kế hoạch tiếp thị chiến thắng cho một doanh nghiệp mới. Vào cuối chương trình MBA trực tuyến, học sinh sẽ có các kỹ năng hữu hình và một danh mục các công cụ thực tế đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm xem xét và đánh giá kỹ lưỡng.

Cố vấn lãnh đạo. Ngay sau khi nhận vào chương trình, sinh viên quan tâm sẽ được kết nối với một nhà kinh doanh chuyên nghiệp và huấn luyện viên sẽ làm việc với họ một cách riêng biệt, cung cấp hướng dẫn và cố vấn.

Tiếp tục giáo dục. Sinh viên có cơ hội trong suốt thời gian của mình tại Merit để có các buổi họp đồng bộ và giảng viên khách mời từ các trung tâm kinh doanh địa phương và các nhà lãnh đạo cộng đồng. Các cựu sinh viên Trường Kinh doanh Merit được tiếp cận với mạng lưới các cựu sinh viên và cố vấn từ khắp nơi trên thế giới, những người sẽ giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh và kết nối họ với các nguồn lực bổ sung.

Đối với các chuyên gia bận rộn muốn hoàn thành văn bằng dưới 9 tháng, Merit cung cấp hai chứng chỉ tốt nghiệp dựa trên chương trình MBA: Bằng Tốt Nghiệp về Kinh Doanh và Lãnh Đạo và Bằng Tốt Nghiệp về Doanh Nhân. Các chứng chỉ tốt nghiệp năm khóa học kết hợp các lĩnh vực chính của tiếp thị, tài chính, doanh nghiệp nhỏ, quản lý, hoạt động và chiến lược.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
9 - 18 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- $ 10.206 trả trước. $ 1260 cho mỗi khóa học. Học bổng và giảm giá có sẵn cho các ứng viên hội đủ điều kiện.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date