MBA trong Digital Marketing

Montclair State University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA trong Digital Marketing

Montclair State University

Trong năm 2015, hơn 67 tỷ $ đã được chi cho quảng cáo kỹ thuật số tại Hoa Kỳ một mình, và PricewaterhouseCoopers dự đoán rằng con số này sẽ tăng lên 240.000.000.000 $ vào năm 2019. Khi ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số tiếp tục mở rộng, nhu cầu cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số có trình độ phát triển. Kiếm được một MBA trực tuyến với chuyên ngành Tiếp thị kỹ thuật số từ Đại học bang Montclair là bước tiếp theo hoàn hảo cho sự nghiệp tiếp thị của bạn. Những người tham gia trong chương trình có thể kết hợp niềm đam mê của họ cho sự sáng tạo với sự nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để thành công trong môi trường quảng cáo kỹ thuật số. Trở thành một nhà lãnh đạo tiếp thị kỹ thuật số trong tổ chức của bạn bằng cách theo đuổi một MBA trực tuyến với Digital Marketing Chuyên ngành của Trường Feliciano Kinh doanh tại Đại học bang Montclair.

Những lợi ích của một MBA trực tuyến Đại học Bang Montclair là hiển nhiên:

  • Uy tín: Các Feliciano Trường Kinh doanh được công nhận bởi AACSB quốc tế, một sự phân biệt rằng ít hơn 5% các trường kinh doanh có thể yêu cầu bồi thường.
  • Giá cả phải chăng: Đại học bang Montclair MBA trực tuyến là MBA trực tuyến giá rẻ nhất tại New Jersey trong AACSB công nhận trường kinh doanh.
  • Thuận tiện: Montclair State University cung cấp sáu ngày (6) bắt đầu cho chương trình MBA trực tuyến trong suốt cả năm, mà làm cho nó rất thích hợp cho một chuyên gia làm việc ai đang tìm kiếm một lựa chọn mức độ linh hoạt.

Digital Marketing là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong kinh doanh. Đây là lý do tại sao kiếm được một MBA với chuyên ngành Tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến có ý nghĩa:

  • Nhu cầu cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số sẽ tăng lên 38% trong năm tới.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - USA Online
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Hoa Kỳ - USA Online
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ