MBA linh hoạt trực tuyến

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Update Cập nhật coronavirus (COVID-19)

Chúng tôi đã tạm thời áp dụng các chương trình của mình cho hướng dẫn ảo để sinh viên mới của chúng tôi có tùy chọn bắt đầu chương trình vào Mùa hè hoặc Mùa thu 2020, và sau đó đổi sang học tại trường, một khi Cộng hòa Séc mở lại biên giới.


Hợp tác với Đại học Quốc gia Mỹ, Đại học New York ở Prague cung cấp chương trình cấp bằng MBA linh hoạt kết hợp học tập suốt đời trực tuyến và tại trường. Đại học Quốc gia Mỹ được công nhận hoàn toàn với Ủy ban Giáo dục Đại học và là thành viên của Hiệp hội Bắc Trung Bộ. Đại học Quốc gia Mỹ được đăng ký với Bộ Giáo dục ở nhiều quốc gia và bộ phận kinh doanh của Đại học Quốc gia Mỹ đã được IACBE cấp chứng nhận đầy đủ cho chương trình MBA của mình.

Khu vực tập trung MBA linh hoạt trực tuyến

 • Quản trị nhân sự
 • công nghệ thông tin
 • Sự quản lý

10 lý do để ghi danh vào chương trình MBA UNYP

 1. Cải thiện triển vọng việc làm toàn cầu của bạn
 2. Tăng tiềm năng kiếm tiền của bạn
 3. Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo của bạn
 4. Học trong môi trường địa phương và quốc tế
 5. Làm sắc nét khả năng ra quyết định của bạn
 6. Tham gia vào các phương pháp học tập bao gồm mô phỏng kinh doanh ảo, diễn giả, hội thảo, nghiên cứu trường hợp và học tập ngang hàng
 7. Hiểu các vấn đề mới trong kinh doanh và quản lý để thành công hơn trong môi trường quốc tế cạnh tranh
 8. Rèn luyện kỹ năng của bạn thông qua tiếp xúc với các tình huống giải quyết vấn đề, nhập vai và trải nghiệm học tập được áp dụng
 9. Áp dụng các kỹ năng mới của bạn tại nơi làm việc vào ngày hôm sau
 10. Tham gia chương trình MBA duy nhất của Séc với sự công nhận ba từ Cộng hòa Séc (ČAMBAS), Vương quốc Anh, (BAC) và Hoa Kỳ (IACBE)

Yêu cầu nhập học

Học sinh cần nộp sau đây bằng ứng dụng trực tuyến.

 1. Mẫu đơn UNYP
 2. Bản sao công chứng bằng đại học - Bằng tối thiểu của bằng cử nhân
 3. Bảng điểm học tập chính thức trực tiếp từ trường Đại học, hoặc bản sao có công chứng
 4. Chứng chỉ tiếng Anh
  • TOEFL: 79
  • IELTS: 6,5
  • CAE: A, B, C
  • CPE: A, B, C
  • Đại học tiếng Anh trung cấp đại học trở lên
 5. Bài luận cá nhân - một bài luận ngắn về cách chương trình này sẽ hỗ trợ các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp
 6. Hai thư giới thiệu - từ các giáo sư hoặc giám sát viên có thể giải quyết khả năng và động lực của ứng viên để ghi danh vào chương trình này. Mẫu sẽ được gửi cho bạn sau khi ứng dụng.
 7. Sơ yếu lí lịch xin việc
 8. Kinh nghiệm làm việc có liên quan
 9. Bản sao ID hoặc hộ chiếu
 10. Phí đăng ký 2.000 Kč (không hoàn lại) 80 EUR hoặc 115 USD
 11. Phỏng vấn tạo động lực - sau khi nộp các tài liệu cần thiết, sinh viên được mời phỏng vấn với Giám đốc MBA (trực tiếp hoặc bằng cuộc gọi video)

Xin lưu ý:

Tất cả các tài liệu phải được gửi bằng tiếng Anh. Tài liệu ban đầu bằng ngôn ngữ khác phải kèm theo bản dịch được chứng thực bằng tiếng Anh.

Học phí và Học phí MBA linh hoạt trực tuyến 2020 - 2021

 • Học phí chương trình: 300.000 Kč
 • Phí đăng ký (phí một lần): 2.000 Kč (* Không hoàn lại)

Thanh toán học phí và các khoản phí bắt buộc

 1. Học phí có thể được trả theo cách sau:
  • a) Học sinh sẽ trả cho UNYP tổng học phí và tất cả các khoản phí một tuần trước khi bắt đầu học theo lịch học đã được phê duyệt của chương trình MBA. Nếu sinh viên đã trả tổng số tiền học phí và tất cả các chi phí trước ngày này, họ sẽ được giảm 5% từ học phí.
  • b) Học sinh sẽ trả phần đầu tiên của học phí và các khoản phí liên quan tương ứng với 50% tổng số tiền học phí và lệ phí một tuần trước khi bắt đầu học theo lịch học đã được phê duyệt của chương trình MBA tại muộn nhất. Học sinh có nghĩa vụ phải trả 50% học phí còn lại không quá tám (8) tháng sau khi bắt đầu chương trình.
 2. Học sinh có thể đăng ký Lịch thanh toán liên quan đến việc thanh toán học phí. Sau khi gửi khoản thanh toán xuống ít nhất 25% học phí và các khoản phí , chương trình trả góp sẽ cho phép Sinh viên chia số tiền còn thiếu tăng thêm 3% phí trả góp trong nhiều đợt bằng nhau (thời gian tối đa là 12 tháng).

Bạn có câu hỏi nào không? Bạn đã sẵn sàng để áp dụng?

Đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn hoặc giúp bạn với đơn đăng ký của bạn! Nhóm của chúng tôi cũng có thể sắp xếp một chuyến thăm trường để gặp gỡ các sinh viên và giáo sư của chúng tôi hoặc ngồi vào một lớp học. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm UNYP bạn thậm chí có thể là sinh viên UNYP trong một ngày.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Since 1998, UNYP has been offering the best in English-language higher education in Central Europe, with a focus on Business Administration, Communications, Finance, IT Management, Marketing, Internat ... Đọc thêm

Since 1998, UNYP has been offering the best in English-language higher education in Central Europe, with a focus on Business Administration, Communications, Finance, IT Management, Marketing, International Economic Relations, English Language & Literature, and Psychology. UNYP is the largest and leading English language higher education institution in the Czech Republic. Đọc ít hơn