MBA ngành Hậu cần & Thương mại Quốc tế

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Khóa học MBA trực tuyến về Hậu cần và Thương mại Quốc tế là chương trình bán thời gian của Đại học Khoa học Ứng dụng Wismar: Công nghệ, Kinh doanh và Thiết kế (Đức).

Thương mại và hậu cần là một trong những ngành kinh tế lớn nhất trên toàn thế giới và rất phức tạp. Các mô hình kinh doanh và chuỗi giá trị hiện đang trải qua sự thay đổi nhanh chóng và số hóa đang tạo ra những cơ hội mới cho tính di động. Mạng đang trở nên chuyên sâu hơn, trong khi thị trường và dòng chảy thương mại đang thay đổi. Ngoài ra, hậu cần hiện đại phải đương đầu với những thách thức mới do sự sụp đổ trong trật tự thế giới toàn cầu. Biến đổi khí hậu đang đặt ngành công nghiệp hậu cần dưới áp lực đáng kể để đổi mới. Bất cứ ai muốn tham gia quản lý ở đây đều cần nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và kiến thức chuyên môn về âm thanh.

Khóa học bán thời gian MBA Logistics và Trade chuẩn bị cho bạn một cách tối ưu cho các bước sự nghiệp tiếp theo trong ngành công nghiệp hậu cần. Nó là quốc tế trong liên kết của nó, nó nằm ở giao diện giữa thương mại và hậu cần, nó bằng tiếng Anh và có thể được nghiên cứu trên toàn thế giới. Thông qua khuôn viên trực tuyến myWINGS và ứng dụng học tập, lần đầu tiên, các chuyên gia, ví dụ từ Châu Âu, Châu Á, Nam Phi và Châu Mỹ Latinh có thể học cùng nhau trong một nhóm nghiên cứu.

Các giáo sư và giảng viên giàu kinh nghiệm quốc tế đến từ Đức, Áo, Ý và Ấn Độ truyền đạt nội dung giảng dạy thông qua các bài giảng video tương tác và hướng dẫn trực tiếp. Các hội thảo tham dự cũng cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng các kỹ năng và mạng lưới cá nhân của bạn. bremenports cung cấp sự phù hợp thực tế. Với tư cách là người quản lý cơ sở hạ tầng của các cảng toàn cầu của Bremen và Bremerhaven, bremenports mang chuyên môn đầu tiên vào giảng dạy.

Cùng với WING, một nhà cung cấp đào tạo từ xa nổi tiếng, chúng tôi đã thiết kế các khóa học bán thời gian định hướng quốc tế đầu tiên cho ngành công nghiệp hậu cần.
Robert Howe - Giám đốc điều hành tại bremenports

howe_robertWINGS - Wismar University","author_url":"","source":"©WINGS - Wismar University"}" />

Lợi thế của bạn trong nháy mắt

 • Bằng đại học quốc tế, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
 • Chương trình bán thời gian cho các chuyên gia (chủ yếu là trực tuyến)
 • Linh hoạt và thiết thực
 • Bằng tiếng Anh và có sẵn trên toàn thế giới
 • Bài giảng video đa phương tiện (theo yêu cầu)
 • Ứng dụng học tập, nền tảng học tập và hướng dẫn trực tiếp
 • Truy cập vào thư viện trực tuyến
 • Trao đổi cá nhân và kết nối thông qua các hội thảo tham dự tại Berlin, Copenhagen và Barcelona
 • Đối tác chuyên nghiệp Bremenports GmbH & Co. KG
 • Một đội ngũ giảng viên quốc tế
 • Nhóm nghiên cứu độc quyền và hỗ trợ cá nhân

Kiểm định hệ thống

Giống như tất cả các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi, MBA International Logistics and Trade được tích hợp vào các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng nội bộ để giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Wismar.

Shot with @expeditionxdrone

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Thương mại và hậu cần, ngành công nghiệp của tương lai: Triển vọng việc làm cho các chuyên gia và nhà quản lý có trình độ cao là tốt hơn bao giờ hết. Ở đây, các cá nhân được tìm kiếm, những người sẽ tích cực đồng hành cùng những thay đổi sắp tới định hình ngành công nghiệp. Với MBA International Logistics and Trade, bạn có được các kỹ năng để nhận ra các xu hướng toàn cầu hiện tại, chuyển chúng thành các chiến lược công ty thành công và định hình sự thay đổi. Chương trình MBA của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức chuyên ngành để cho phép bạn đối phó với những thách thức của thương mại quốc tế và hậu cần ngày mai theo cách nhắm mục tiêu và thành công.

Nếu bạn hiện đang làm việc như:

 • Giám đốc phát triển kinh doanh
 • Giám đốc chuỗi cung ứng
 • Quản lý tài khoản chính Logistics và thương mại
 • Trình quản lý danh mục
 • Giám đốc Phát triển Tổ chức
 • Giám đốc các vấn đề chiến lược và quốc tế
 • Bộ điều khiển
 • Quản lý dự án
 • Quản lý thu mua

chương trình MBA trực tuyến này có thể rất thú vị và thách thức đối với bạn và cho sự nghiệp tiếp theo của bạn trong lĩnh vực quản lý thương mại và hậu cần quốc tế.

Tìm hiểu tất cả về Thương mại Toàn cầu, Xã hội và Môi trường, Quản lý Chiến lược & Tổng hợp Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Tài chính Thương mại, Quản lý Chuỗi Cung ứng Quốc tế, Phân tích Dữ liệu và Thống kê trong Hệ thống Thông tin, Quy trình Kinh doanh và Mô hình Kinh doanh Mới, Quản lý Chuyển đổi và Thay đổi.

Kiến thức kinh tế có cơ sở đáp ứng chuyên môn đã được thử nghiệm và kiểm tra trong thực tế: Trọng tâm đặc biệt của MBA tập trung vào các chủ đề xu hướng quan trọng nhất của ngành. Các thuật ngữ như phi vật chất hóa, số hóa và phân mảnh chính trị cũng như tính bền vững được đặt trong bối cảnh kinh tế doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về các phụ thuộc lẫn nhau phức tạp và mở rộng các kỹ năng phương pháp và lãnh đạo của bạn. Bên cạnh tư duy kinh tế, kiểm soát, dự án và quản lý quy trình, các quy trình chuyển đổi ngày nay cũng đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới và nhanh nhẹn.

Sau khi hoàn thành thành công, bạn sẽ nhận được bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) đại học quốc tế từ Đại học Wismar, Đại học Khoa học ứng dụng, Công nghệ, Kinh doanh và Thiết kế. Điều này sẽ trang bị cho bạn cho thị trường quốc tế và đủ điều kiện cho bạn một vai trò quản lý đòi hỏi khắt khe. Bất cứ ai học tập quốc tế ngày nay đều có triển vọng tốt nhất để tạo dựng sự nghiệp trong một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.

Tuyến đường vận chuyển

 • Thương mại - chuỗi giá trị toàn cầu
 • Vận tải hàng hóa đa phương
 • Vận tải hàng không
 • Đang chuyển hàng

Ngành

 • Buôn bán
 • Giao nhận vận tải
 • Đường vận chuyển
 • Nhà điều hành thiết bị đầu cuối
 • Công ty hậu cần
 • Giao nhận vận tải
 • Cảng và sân bay

logistics, truck, frachtschiff

Chương trình giáo dục

Các mô-đun nghiên cứu và luận án thạc sĩ được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Tổng cộng có 90 tín chỉ (ECTS) được trao. Chương trình học bao gồm 15 học phần trong 4 học kỳ. Mỗi học kỳ kết thúc với một hội thảo dự án được thiết kế để tóm tắt và áp dụng các nội dung đã học. Đối với những sinh viên cần đạt được 120 tín chỉ, chúng tôi cung cấp một học kỳ tùy chọn với 30 tín chỉ bổ sung.

Chương trình được dạy bằng tiếng Anh. Trong suốt chương trình, bạn được giới thiệu các kịch bản từ môi trường chuyên nghiệp của mình, xác định các vấn đề từ môi trường hoạt động và phát triển các giải pháp dựa trên cơ sở khoa học. Để biết thêm thông tin về nội dung của các mô-đun hoặc mục tiêu đủ điều kiện, vui lòng kiểm tra mô-đun thích hợp trong chương tiếp theo.

Đều đặn

Học kỳ 1 Tín dụng (ECTS) 20 Học kỳ 2 Tín dụng (ECTS) 20

Quản lý chiến lược và tổng hợp quốc tế

4

Phân tích dữ liệu và thống kê trong hệ thống thông tin

4

Kinh tế quốc tế

4

Hợp đồng quốc tế và luật thương mại

4

Tài chính thương mại

4

Quản lý chuyển đổi và thay đổi

4

Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế

4

Quản lý và tổ chức cảng

4

Thương mại toàn cầu, xã hội và môi trường

4

Số hóa, quy trình kinh doanh và mô hình kinh doanh mới

4

Học kỳ 3 Tín dụng (ECTS) 20 Học kỳ 4 Tín dụng (ECTS) 30

Nghiên cứu học thuật và viết

4

Luận văn thạc sỹ

30
Chiến lược thuế và hải quan quốc tế 4
Quan hệ công chúng và quản lý các bên liên quan

4

Vận chuyển xanh và hậu cần bền vững

4

Lãnh đạo và đổi mới

4

   

Tín dụng (ECTS) trong tổng số: 90

Không bắt buộc

Mô-đun bổ sung Tín dụng (ECTS) 30
Nghiên cứu liên văn hóa 6
Giao tiếp kinh doanh 6
Mô phỏng kinh doanh 4
Chuyển nhượng dự án 10
Chuyến tham quan 4

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân với 180 điểm tín dụng có cơ hội nhận thêm 30 tín chỉ để được nhận vào một học kỳ bổ sung.

Tín dụng (ECTS) trong Tổng số >> thường xuyên + tùy chọn: 120

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với điều phối viên khóa học của bạn

Khái niệm học tập

Với chương trình MBA bán thời gian linh hoạt của chúng tôi International Logistics and Trade, chúng tôi cung cấp cho bạn nền giáo dục học thuật chất lượng cao bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông và học tập đa phương tiện hiện đại.

Các giáo sư của chúng tôi tại Đại học Wismar và các giảng viên từ thế giới kinh doanh thiết kế và dẫn dắt các khóa học của bạn và do đó đảm bảo chất lượng học tập cao nhất.

Kiểm tra các mô-đun trực tuyến

Bạn có thể chọn từ một vài ngày kiểm tra mỗi học kỳ. Những ngày thi diễn ra độc quyền vào cuối tuần. Bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra của mình trong các mô-đun trực tuyến một cách linh hoạt tại một trong 16 địa điểm thi của chúng tôi hoặc trên toàn thế giới tại Viện Goethe, các trường đại học đối tác, đại sứ quán hoặc các tổ chức công cộng. Nếu được yêu cầu, bạn cũng được phép hoàn thành các bài kiểm tra tại các địa điểm khác.

Hội thảo (tại chỗ)

Hội thảo của bạn sẽ diễn ra vào một ngày cuối tuần mỗi học kỳ.

135196_pexels-photo-2226458.jpeg

Yêu cầu nhập học

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên của tất cả các quốc tịch. Với đặc điểm cụ thể của nó, chương trình được gửi đến các nhân viên và các bên quan tâm của nền kinh tế và hậu cần quốc tế.

Để được nhận vào chương trình MBA bán thời gian International Logistics & Trade, các yêu cầu sau phải được đáp ứng:

135171_mil_grafik_admission_requirements.png

Bằng chứng về kiến thức tiếng Anh phù hợp

Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh, thông qua kiểm tra trình độ phù hợp, rằng họ có thể hoàn thành việc học bằng tiếng Anh, e. g. Bài kiểm tra TOEFL với chứng nhận tối thiểu cấp độ C1.

Chúng tôi sẽ rất vui khi kiểm tra các yêu cầu nhập học cá nhân của bạn dựa trên nền tảng của tình huống cá nhân của bạn.

Tất cả các tài liệu cần phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Phí và tài chính

Học phí 2.700 EUR mỗi học kỳ (giá thông thường 2.950 EUR) bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan đến khóa học MBA bán thời gian của bạn International Logistics & Trade:

 • Tài liệu nghiên cứu toàn diện (kịch bản, tài liệu chuyên môn)
 • Nền tảng học tập điện tử myWING & ứng dụng học tập
 • Hội thảo tại Berlin, Copenhagen và Barcelona (bao gồm cả phục vụ)
 • Kiểm tra các mô-đun trực tuyến
 • Truy cập vào thư viện trực tuyến
 • Hỗ trợ học tập cá nhân

Theo yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thanh toán theo đợt.

Ưu đãi giới thiệu cho học kỳ mùa đông 2020/21

Với việc bắt đầu khóa học MBA trực tuyến mới "International Logistics and Trade" trong học kỳ mùa đông 2020/21, chúng tôi cung cấp cho bạn mức giảm giá độc quyền 250 EUR mỗi học kỳ. Lệ phí học kỳ thông thường là 2.950 EUR. Nếu bạn bắt đầu học vào học kỳ mùa đông 2020/21, bạn chỉ phải trả 2.700 EUR * mỗi học kỳ và tiết kiệm tổng cộng 1.000 EUR.

Tài chính cá nhân

Khóa học từ xa của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành khóa học từ xa cùng với công việc của bạn và duy trì sự chậm trễ về tài chính của bạn. Nhà nước hỗ trợ giáo dục thêm của bạn thông qua giảm thuế cá nhân. Tùy thuộc vào thu nhập cá nhân và tình hình nghề nghiệp của bạn, bạn có thể khấu trừ chi phí học tập từ xa dưới dạng chi phí liên quan đến thu nhập được khấu trừ thuế hoặc chi phí đặc biệt và do đó được hoàn trả một phần cho họ. Vui lòng liên hệ với cố vấn thuế của bạn hoặc cơ quan thuế có trách nhiệm của bạn để được tư vấn đúng đắn.

Giảm giá cho cựu sinh viên

Sinh viên tốt nghiệp của WING được giảm 10% cho học kỳ hoặc học phí cho tất cả các khóa học trực tuyến và đào tạo từ xa và giáo dục nâng cao.

Học bổng Đức cho sinh viên học từ xa

Học bổng của Đức được cấp độc lập với thu nhập, ví dụ ngoài hỗ trợ BAföG. Trường đại học mà sinh viên đang theo học quyết định giải thưởng, có tính đến không chỉ điểm tốt mà còn là cam kết xã hội, thành tích cá nhân đặc biệt, và tình hình xã hội và gia đình. Là một sinh viên học từ xa của WING, bạn có thể nộp đơn xin học bổng Đức của Đại học Khoa học Ứng dụng Wismar. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang của chúng tôi học bổng Đức.

Tài chính của chủ lao động

Nhiều công ty hỗ trợ đào tạo thêm cho nhân viên của họ bằng cách cho họ nghỉ việc hoặc hỗ trợ tài chính. Trong khuôn khổ các thỏa thuận cá nhân, có khả năng tích hợp mục tiêu trình độ của bạn vào khái niệm phát triển nhân sự. Hơn nữa, đối với các thành viên của Bundeswehr, việc tài trợ bởi BFD là có thể.

Cơ hội tài chính và tài trợ hơn nữa

Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong hướng dẫn Tài chính của chúng tôi để học từ xa với các nội dung sau:

 • Tiết kiệm thuế bằng cách học từ xa (chi phí đặc biệt, chi phí quảng cáo)
 • Tài trợ xuyên biên giới (BAföG, phí bảo hiểm giáo dục, cho vay giáo dục, học bổng)
 • Trợ cấp theo quốc gia cụ thể (kiểm tra giáo dục, kiểm tra trình độ, kiểm tra giáo dục nâng cao)
 • Hỗ trợ cho binh lính tạm thời
 • Tư vấn học tập cá nhân
Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

WINGS – Wismar International Graduation Services – a subsidiary company of Wismar University (Germany) - offers part-time programs and certified further education for professionals. The study programs ... Đọc thêm

WINGS – Wismar International Graduation Services – a subsidiary company of Wismar University (Germany) - offers part-time programs and certified further education for professionals. The study programs are offered in the fields of economy, technology, and design through which you can gain a higher public education degree such as a Bachelor’s, Diploma, or Masters. WINGS was built upon this and was set up in 2004. The primary tasks are to develop, organize, and market part-time and further educational programs under the academic expertise of Wismar University. Đọc ít hơn
Wismar , Bangkok , Berlin , Copenhagen , Barcelona + 4 Hơn Ít hơn