MBA trực tuyến trong thời trang bền vững

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

116209_BBASHMdistinctions.jpg

Hiểu những thách thức và cơ hội bền vững quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang!

Khóa học này cung cấp kiến thức chuyên sâu về các vấn đề và thách thức cốt lõi của thời trang bền vững và tích hợp khả năng lãnh đạo có trách nhiệm áp dụng cho lĩnh vực thời trang. Những người tham gia học nghệ thuật thời trang bền vững với trọng tâm sáng tạo và nhận thức quan trọng cho phép họ trở thành một người chơi tích cực trong ngành thời trang bền vững.

Sinh viên SUMAS liên tục tham gia vào các dự án định hướng thực hành được hướng dẫn bởi các học giả, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia. Các dự án này là một phần của phương pháp giảng dạy sáng tạo của SUMAS, bao gồm các hội nghị video với các diễn giả hàng đầu trong các tổ chức và các bài thuyết trình của công ty trong lớp. Những hoạt động này không chỉ khuyến khích chia sẻ kiến thức mà còn cung cấp các cơ hội quý giá để kết nối mạng để tăng cường phát triển nghề nghiệp của bạn.

Sinh viên của SUMAS có thể chọn tham gia năm thứ hai và tham gia thực tập tại một công ty hoặc một tổ chức quốc tế.

116207_49.jpg

Tổ chức Chương trình

Thời lượng: Từ 18 tháng đến 3 năm, tùy thuộc vào gói thanh toán bạn đã chọn.

Nội dung: 9 học phần cốt lõi và 5 khóa học chính. Capstone cuối cùng.

Ngày bắt đầu: tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười.

Linh hoạt: Tham dự các lớp học của bạn từ nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn đang có.

Các yêu cầu cho chương trình MBA:

Trường đại học của chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân. Khi bạn đã nộp đơn, nhóm tuyển sinh của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết thêm yêu cầu.

  • Phí đăng ký 200CHF.
  • Photocopy hộ chiếu hoặc ID hợp lệ.
  • Bảng điểm được chứng nhận chính thức và bằng cấp của các nghiên cứu của Cử nhân, với bản dịch được chứng thực (nếu không phải bằng tiếng Anh).
  • CV / Hồ sơ xin việc cho thấy cả giáo dục hoàn chỉnh và kinh nghiệm làm việc theo thứ tự thời gian ngược lại.
  • Thư động lực cho thấy lý do tại sao bạn muốn du học tại Thụy Sĩ tại Sustainability Management School .
  • Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc bạn đã không dành 3 năm qua ở trường dạy tiếng Anh hoặc trong môi trường dạy tiếng Anh.
  • Hai tấm ảnh hộ chiếu.

116217_OnlineMBAtestimonials01.jpg

Chi phí chương trình TRỰC TUYẾN

  • Phí nộp đơn không hoàn lại - 200 CHF.
  • Trả trước: 16.170 CHF.

Đối với các lựa chọn thanh toán linh hoạt, vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi.

SUMAS hiện không cung cấp bất kỳ chương trình học bổng hoặc trợ cấp.

Trại trải nghiệm

Các trại trải nghiệm của chúng tôi có trụ sở trên khắp thế giới sẽ giúp nâng cao nhận thức của bạn về cuộc sống bền vững và sẽ cho phép bạn phát triển các giải pháp thiết thực cho các thách thức môi trường.

GNH (Tổng hạnh phúc quốc gia) - Bhutan

Tìm hiểu về quan điểm độc đáo của Bhutan về sự bền vững và hạnh phúc toàn diện trong khi thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước độc đáo này.

Du lịch sinh thái - Iceland

Các bài giảng về xu hướng du lịch sinh thái đang phát triển của đất nước và thăm các nhà điều hành tour du lịch hàng đầu của họ để tìm hiểu làm thế nào Iceland đang dẫn đầu du lịch bền vững ngày nay.

Bảo tồn thiên nhiên - Costa Rica

Khám phá bảo tồn thiên nhiên trực tiếp ở Costa Rica và tìm hiểu làm thế nào đất nước Trung Mỹ tươi tốt này đang chống lại các vấn đề bảo tồn hàng ngày.

116206_40.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The aim of the SUMAS is to educate socially responsible global decision makers of the future who will make a real difference in the world. Its purpose is to deliver an innovative mix of sound business ... Đọc thêm

The aim of the SUMAS is to educate socially responsible global decision makers of the future who will make a real difference in the world. Its purpose is to deliver an innovative mix of sound business knowledge and a deep understanding of sustainable development. Đọc ít hơn
Ốc lắp cáp , Thụy Sĩ trực tuyến , Milan + 2 Hơn Ít hơn