Trường Kinh doanh York MBA Quản trị Kinh doanh trong Đổi mới Doanh nghiệp và Đổi mới cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để tham gia hiệu quả trong việc tạo ra và tăng trưởng của các dự án kinh doanh tác động cao trong lĩnh vực sáng tạo, xã hội và công nghệ.

Chương trình được thiết kế để nâng cao kỹ năng kinh doanh và đổi mới để giúp bạn có một sự đổi mới quản lý sự nghiệp trong các công ty hiện có và để tài trợ các dự án mới. Bạn sẽ học cách các tổ chức tạo ra giá trị thông qua việc áp dụng các thực tiễn kinh doanh, những thách thức và cơ hội thường gặp đối với các doanh nghiệp mới và hiện tại, và khả năng thiết kế và thực hiện các chiến lược sáng tạo. Chương trình nhấn mạnh vào việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn vào các tình huống thực tế và các tổ chức.

Chương trình này nhằm mục đích phơi bày cho sinh viên những thách thức, bối cảnh, và những gợi ý về kinh doanh và cung cấp cho bạn một cảm giác về những thách thức vốn có khi bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp mới. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết quan trọng về các bài thuyết giảng đương đại xung quanh doanh nhân và tinh thần kinh doanh khi chúng được tìm thấy trong một loạt các văn hoá quốc gia và bối cảnh tổ chức. Chương trình này tập hợp các lý thuyết và nghiên cứu hiện đại có liên quan với sự hiểu biết thực tế về các hoạt động trong các tổ chức ở mọi giai đoạn phát triển của chúng. Bạn sẽ khám phá các vấn đề có tác động đáng kể đến các tổ chức bằng cách làm việc với những người khác và xây dựng dựa trên kinh nghiệm của họ và của riêng bạn.

Phần lớn việc học được phát triển thông qua việc thành lập các cộng đồng học tập hợp tác của những người tham gia chương trình và những người dạy kèm - và bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng học tập đó. Các giải pháp cho các vấn đề thực tế được đề xuất, thảo luận và phân tích trong cộng đồng học tập với sự hỗ trợ của người dạy kèm và người học.

Chương trình là quốc tế trong thiết kế của nó và tham gia với các chủ đề trên cơ sở quốc tế. Nhiều bối cảnh văn hoá khác nhau được sử dụng để giúp cung cấp các thiết lập cho các cuộc thảo luận. Chương trình này cung cấp cơ hội để phát triển mạng lưới toàn cầu hầu như cũng như thông qua các hoạt động xây dựng nhà ở tạo ra một môi trường học hỏi ngang qua văn hóa ngang hàng.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể đánh giá một loạt các lý thuyết và mô hình liên quan đến tổ chức, doanh nghiệp, đổi mới và thay đổi, và áp dụng chúng vào các tình huống thực tế để thông báo cho việc ra quyết định của bạn. Mạng lưới mà bạn sẽ phát triển trong suốt thời gian của chương trình thường xuyên tiếp tục là một cộng đồng hỗ trợ và mạnh mẽ của thực tế sau khi tốt nghiệp.

Hầu hết chương trình được cung cấp trực tuyến, nhưng bạn phải tham dự một khu dân cư 5 ngày ở York hoặc Zurich như là một phần của mô-đun Dự án Capstone. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các chuyên gia đồng nghiệp, chia sẻ sự hiểu biết và xây dựng mối quan hệ toàn cầu, cùng với việc học cách nghiên cứu học thuật để hỗ trợ bạn hoàn thành dự án đỉnh cao của mình.

Thời lượng

Tối thiểu 12 tháng, tối đa 3 năm.

phương thức vận chuyển

Hầu hết là trực tuyến thông qua OnlineCampus (một môi trường học trực tuyến tương tác) với thảo luận và cộng tác chuyên sâu, cùng với một kỳ nghỉ bắt buộc kéo dài một tuần. Nơi lưu trú được tổ chức tại hai địa điểm, Robert Kennedy College ở Zurich và tại Đại học York St John ở York, cả hai đều giảng dạy tại Đại học York St John.

Nơi

Số lượng địa điểm trong mỗi kỳ hạn được giới hạn ở mức 60.

Điều kiện

Bốn kỳ mỗi năm (mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu).

Học phí

13,000 CHF (Franc Thụy Sĩ). Phí này bao gồm truy cập thư viện, truy cập InternetCampus, phí tốt nghiệp, và lệ phí cho sinh viên đại học. Các khoản phí được thanh toán trong các kỳ trả lãi. Học phí cho toàn bộ chương trình và bao gồm tất cả các khóa học cũng như giám sát cho luận án cuối cùng. Chi phí cư trú, chẳng hạn như tiền vé máy bay và chỗ ở, cộng với lệ phí học phí 2.000 CHF (Thụy Sỹ Francs) cho cư trú, và một số sách giáo khoa mà bạn sẽ cần cho khóa học không được bao gồm trong các khoản phí này.

Công nhận và công nhận

Chương trình này được cung cấp trong mối quan hệ độc quyền với Đại học York St John. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Robert Kennedy College , bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ Đại học York St John, được Chính phủ Anh chính thức công nhận. Bằng đại học York St John được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn có thể xác minh mối quan hệ độc quyền của chúng tôi với Đại học York St John ở đây .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Robert Kennedy College

Xem 32 các khóa học tại Robert Kennedy College »

Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 - 3 năm
Price
13,000 CHF
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date