Chương trình MBA Lynn là một chương trình được kính trọng và được đánh giá là một trong những chương trình MBA trực tuyến tốt nhất ở Florida. Học hỏi từ các giảng viên có chứng chỉ, chu đáo với kinh nghiệm thực tế trên thế giới trong một định dạng trực tuyến hợp tác, thuận tiện và linh hoạt.

Chọn một trong chín chuyên ngành, làm phong phú thêm tính hấp dẫn của bạn trong một thị trường luôn được thay đổi và được cá nhân hóa. Khi bạn đạt được các kỹ năng lãnh đạo, bạn cần phải theo đuổi các vị trí cấp độ quản lý, bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận trong một lớp học nhỏ với khoảng 10-15 sinh viên, rút ​​ra từ kinh nghiệm cá nhân và chuyên môn.

Không chỉ Lynn trực tuyến MBA cung cấp cho bạn sự linh hoạt để học trực tuyến mà không cần phải đi làm hoặc đăng nhập vào những thời điểm cụ thể nào đó trong ngày, chúng tôi cho bạn sự tự do để bắt đầu và kết thúc chương trình đào tạo sau đại học của bạn chỉ trong một năm, có liên quan và tươi mới trong lĩnh vực hiện tại hoặc mới của bạn. Làm việc toàn thời gian trong khi bạn tự thiết lập mình là một nhà lãnh đạo kinh doanh có trình độ cao và có uy tín từ một chương trình được Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học (IACBE) công nhận.

Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách đăng ký chương trình MBA trực tuyến của chúng tôi mà không yêu cầu GMAT hoặc GRE để nhập học. Tại Lynn, chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm làm việc và cuộc sống và tin rằng chúng tôi nắm bắt những sinh viên có tri thức cao và không có rào cản này để hành động trong sự nghiệp của mình.

Giờ đây, hơn bao giờ hết, các mối quan tâm tài chính đóng một vai trò trong quyết định của một người để theo đuổi một bằng cấp cao. Chúng tôi cung cấp một chương trình MBA trực tuyến giá cả cạnh tranh với tốc độ nhanh mà sẽ cung cấp cho bạn các khóa học bạn cần để thực hiện các động thái mà bạn muốn trong sự nghiệp của bạn.

Là sinh viên của chương trình, bạn sẽ có thể tạo ra một khóa học nghiên cứu để kiểm tra các lĩnh vực quản lý kinh doanh mà bạn quan tâm nhất. Các Lynn University MBA trực tuyến có 9 chuyên ngành, cho phép bạn phát triển kỹ năng tập trung có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Với sự giúp đỡ của các giảng viên chuyên nghiệp, sự hỗ trợ của công nghệ và sinh viên, quy mô lớp học nhỏ, tư vấn nghề nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên tích cực, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong cộng đồng MBA trực tuyến toàn cầu đang phát triển của chúng tôi.

MBA chuyên ngành

Bằng cách cung cấp nhiều chuyên ngành, cả nhu cầu và mức độ thích hợp, Lynn MBA trực tuyến phát triển chuyên môn kinh doanh tập trung trong khi cho phép bạn điều chỉnh mức độ của bạn để niềm đam mê của bạn.

Quản lý hàng không

Tìm hiểu các hoạt động của sân bay và các tổ chức hàng không và quản lý. Việc đào tạo của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao tại các sân bay, hãng hàng không, các nhà khai thác cơ sở cố định, các cơ quan chính phủ và các công ty tư vấn.

Quản lý Doanh nhân

Học cách nhận biết và dẫn dắt các dự án kinh doanh mới đem lại những ý tưởng táo bạo cho thị trường. Chuyên môn này tập trung vào cả yếu tố sáng tạo và thực tiễn của doanh nhân, kiểm tra sự đổi mới và tư duy ban đầu cùng với tài chính, dự báo và quản lý vốn lưu động. Các khóa học cũng nghiên cứu các nguồn tài chính sẵn có cho các doanh nhân và làm thế nào để đưa ra khái niệm mới cho các nhà đầu tư.

Định giá Tài chính và Quản lý Đầu tư

Có được hiểu biết sâu hơn về phân tích tài chính và tìm hiểu các chiến lược phát triển để tăng sản lượng và kết quả cải thiện. Khám phá cách để tính toán giá trị của một công ty hoặc tài sản sử dụng mô hình chiết khấu dòng tiền mặt và mô hình định giá cổ phần. Tìm hiểu cách đo lường rủi ro của danh mục đầu tư, các hoạt động quản lý danh mục đầu tư trong nước và quốc tế, và phương pháp tối ưu hóa danh mục đầu tư. Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp để nâng cao giá trị. Sinh viên tốt nghiệp của chuyên ngành này có thể có được các vị trí phân tích tài chính cao cấp trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu.

Quản lý khách sạn

Giữ thế giới hiếu khách như là một nhà lãnh đạo với sự hiểu biết quản lý và giữa các cá nhân. Hiểu làm thế nào để có hiệu quả dẫn các hoạt động khu nghỉ mát, cải thiện dịch vụ và cung cấp, và quản lý quản lý dịch vụ ăn uống. Sinh viên tốt nghiệp của chuyên ngành này đi vào làm việc trong kế hoạch sự kiện, dịch vụ ăn uống và quản lý nhà nghỉ trên toàn cầu.

Quản trị nhân sự

Đạt được các kỹ năng mà các nhà lãnh đạo nhân sự ngày nay mong đợi trong khóa học tập trung này. Hoàn thiện tổng quan các kỹ thuật quản lý hướng dẫn các nhà quản lý nhân sự trong khi xem xét cụ thể các lĩnh vực thiết yếu của lĩnh vực như luật lao động, lợi ích, tuân thủ và bồi thường.

Kinh doanh quốc tế

Hiểu được thế giới xung quanh bạn và trở thành một doanh nhân tốt hơn cho nó. Khám phá các xu hướng và lĩnh vực tăng trưởng trong thương mại quốc tế và đầu tư; xây dựng một nền tảng vững chắc trong tài chính quốc tế và tham gia vào một thăm dò chuyên sâu các chủ đề đặc biệt trong kinh doanh quốc tế ảnh hưởng đến lực lượng lao động ngày hôm nay. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể được quản lý và các chuyên gia phân tích cao cấp về nhân sự, tài chính, khoa học tự nhiên / năng lượng, CNTT, y tế và quản lý dự án.

Tiếp thị

Hãy là người quản lý tiếp thị mà bạn muốn làm việc. Học sinh có được hiểu biết thực tế về các chức năng kinh doanh, kỹ thuật lãnh đạo, triển khai chiến lược và những thách thức trong việc theo kịp với nền kinh tế toàn cầu năng động. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này tiếp tục theo đuổi các vị trí quản lý trong truyền thông, bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông doanh nghiệp, tư vấn và quan hệ công chúng.

Quản lý truyền thông

Trở thành một người giao tiếp, chiến lược gia và những người sành báo truyền thông ở mức cao nhất. Tham gia vào các công nghệ mới nhất và xu hướng lập kế hoạch truyền thông trong khi làm rõ những kỹ năng cần thiết để tự tin quản lý các vấn đề pháp lý và các quy định trong truyền thông đại chúng và thế giới truyền thông toàn cầu. Hiểu phương thức truyền thông và văn hoá được kết hợp với nhau như thế nào và làm thế nào để làm cho tin nhắn của bạn được tính. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này tiếp tục theo đuổi các vị trí quản lý trong truyền thông, bán hàng quan hệ công chúng, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông doanh nghiệp, tư vấn và quan hệ công chúng.

Quản lý thể thao

Quản lý ở cấp độ liên trường và chuyên nghiệp với các kỹ năng nâng cao về quản trị thể thao. Học cách tạo ra một môi trường tối ưu để tăng trưởng giữa các cá nhân và doanh nghiệp trong khi vẫn hiểu các vấn đề ảnh hưởng đến tương lai của ngành. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này tiếp tục theo đuổi các vị trí quản lý trong các đội thể thao chuyên nghiệp, tiếp thị thể thao và thể dục thể thao, các câu lạc bộ sức khoẻ cộng đồng và tư nhân và sân vận động thể thao.

Các khóa học MBA

 • Hội thảo định hướng tốt nghiệp
 • Lãnh đạo và Quản lý các Tổ chức
 • Quản lý tiếp thị trong một nền kinh tế toàn cầu
 • Kế toán quản lý
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý hoạt động
 • Hội thảo Quản lý Chiến lược

Tuyển sinh

Học sinh được yêu cầu phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết sau đây để được nhận vào chương trình:

 • Bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận.
 • Đại học GPA 2,5 trở lên.
 • Học bạ chính thức.
 • Bản lý lịch và cá nhân (đó là một mẫu viết cho thấy khả năng thực hiện ở trình độ sau đại học).
 • Một thư giới thiệu từ một nguồn học vấn hoặc chuyên nghiệp.

Đối với sinh viên quốc tế chưa tốt nghiệp đại học được công nhận tại Hoa Kỳ, điểm thi TOEFL đạt yêu cầu (550 trên giấy, 213 trên máy tính hoặc 80 trên internet) hoặc điểm IELTS (6.5 trở lên) cùng với Bản ghi quốc tế Đánh giá và một báo cáo tương đương khóa học phải được cung cấp.

Điều kiện tiên quyết cho những người không có bằng đại học kinh doanh

 • Học bạ từ các ứng viên MBA được xem xét để xác định liệu ứng viên đã hoàn thành các môn học tiên quyết trong kế toán tài chính, kinh tế vĩ mô và thống kê.
 • Thành thạo trong việc sử dụng các ứng dụng máy tính như Word, Access, Excel và PowerPoint là rất cần thiết.

Mặc dù không bắt buộc phải nhập học nhưng những sinh viên không tham gia khóa học về kế toán, kinh tế vĩ mô, thống kê và / hoặc người thiếu trình độ trong MS Office Suite (Word, PowerPoint, Excel) có thể phải học các khóa học dự bị đại học trước khi các khóa học nền tảng trong chương trình MBA.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Lynn University
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Contact school
Duration
1 - 4 năm
Bán thời gian
Price
27,380 USD
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school