Các chương trình MBA & EMBA trực tuyến

Các chương trình MBA và EMBA trực tuyến được thiết kế để học viên tiếp tục phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh và được giảng dạy tại rất nhiều trường đại học và trường chuyên kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Có rất nhiều các chương trình Kinh doanh học trực tuyến tại hầu như mọi quốc gia. Các chương trình đào tạo kinh doanh trực tuyến phổ biến nhất là Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Khởi nghiệp kinh doanh, Kinh tế, Quản lý, Kĩ năng lãnh đạo, và Quản lý dự án.

Sự đa dạng của các chương trình đào tạo Kinh doanh khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các MBA Trực tuyến mới bổ sung

The Ostelea - School of Tourism and Hospitality International

MBA tại Khách sạn và Du lịch (Trực tuyến)

Tháng Mười một 17, 2018
Các MBA trong ngành du lịch và khách sạn của Ostelea được sinh ra với mục đích đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai của ngành du lịch: quản lý, chuyên gia và doanh nhân có khả năng quản lý, ở mức cao nhất, các dự án kinh doanh trong ngành du lịch và khách sạn. nó ảnh hưởng, theo một cách rất đặc biệt, sự phát triển khả năng và kỹ năng quản lý của một… [+] bản chất chiến lược. [-]

Nottingham Trent University Online

MBA - Theo dõi nhanh

Tháng Mười hai 11, 2018
Tăng tốc kết quả học tập của bạn với 100% MBA trực tuyến nhanh. Sử dụng nội dung khóa học tương tự như MBA chính, chương trình MBA trực tuyến nhanh có thể hoàn thành trong 18 tháng giúp bạn phát triển kỹ năng kinh doanh chiến lược trong một môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng cạnh tranh. Môi trường kinh doanh ngày nay biến động, cạnh tranh và quốc … [+]tế. Được thiết kế cho những nhà quản lý đầy tham vọng, sinh viên thành công rời khỏi Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến này với sự hiểu biết thực tế về các mô hình kinh doanh chiến lược, các vấn đề và khuôn khổ toàn cầu đương đại, cũng như đánh giá cao giá trị của lãnh đạo có trách nhiệm và bền vững. [-]

International Telematic University UNINETTUNO

MBA - Thạc sĩ Quản lý hàng hải và vận chuyển

Tháng Mười một 4, 2018
Các MBA trong quản lý hàng hải và vận chuyển, đã được thiết kế bởi International Telematic University UNINETTUNO để cung cấp kiến ​​thức cần thiết và chuyên môn cho các nhà quản lý hàng hải và lãnh đạo của ngành vận tải biển. MBA là một chương trình đào tạo từ xa đã dạy HOÀN TOÀN TRỰC TUYẾN và bằng tiếng Anh thông qua nền tảng e-learning của Đại học … [+]Uninettuno. Chương trình Thạc sĩ có thời hạn 18 tháng tương ứng với 90 ECTS. Học phí cho toàn bộ chương trình là 4000 euro. Nó có một phương pháp nghiên cứu mô-đun linh hoạt và theo nhịp độ tự động, đồng thời cho phép sinh viên theo đuổi các hoạt động nghề nghiệp đồng thời. MBA tập trung vào việc cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành, phân tích và thực hành dựa trên những thách thức và vấn đề chính trong quản lý vận chuyển, lập kế hoạch và chính sách, đối mặt với các quản trị viên của các dịch vụ hàng hải và hàng hải. Chương trình này phù hợp cho tất cả các chuyên gia hàng hải, nhà hoạch định, người quản lý vận chuyển cấp cao và trung cấp làm việc hoặc chịu trách nhiệm quản lý các tổ chức hàng hải và ngành vận tải biển. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Đào tạo Kinh doanh Trực tuyến là gì?

Đào tạo Kinh doanh trực tuyến là các chương trình đào tạo được tổ chức bởi các trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới dưới hình thức học qua mạng nhờ các thiết bị công nghệ. Hầu hết các chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến đều giảng dạy các nội dung quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh như Tài chính, Marketing, Hành vi tổ chức và Kế toán. Trong mỗi lĩnh vực lại có rất nhiều chuyên ngành và lĩnh vực hẹp để bạn chọn lựa. Các chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến được giảng dạy ở cả bậc cử nhân, cao học, và tiến sĩ.

Lợi ích của việc theo học Kinh doanh trực tuyến là gì?
Các chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến mang tới cho sinh viên cơ hội để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà họ lựa chọn, học cách để giải quyết vấn đề, đối mặt với thách thức và đưa ra quyết định. Các sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến có các cơ hội tốt hơn để được tuyển dụng và thăng chức từ các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư nhân và nhà nước. Thêm vào đó, hình thức học trực tuyến hiện đại của các chương trình đào tạo kinh doanh này giúp sinh viên được trải nghiệm sự giáo dục khắt khe nhưng mang tính tương tác cao. Sinh viên kinh doanh học dưới hình thức trực tuyến được trao đổi với giáo sư và các bạn học thông qua các cuộc nói chuyện hội thảo hình ảnh và âm thanh, thư điện tử, diễn đàn, và các phần mềm học trực tuyến đa phương tiện. Một lợi ích quan trọng khác đó là hình thức học trực tuyến phù hợp với thời gian biểu của bất kì ai, bởi lẽ việc học có thể được thực hiện vào bất kì thời điểm nào - dù là ngày hay đêm.

Chúng ta có thể học Kinh doanh trực tuyến về lĩnh vực nào?
Các chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau và có nhiều dạng chương trình khác nhau. Sinh viên có thể học về Quản lý Dự án, Bán lẻ Thời trang, Kinh doanh Quốc tế, Đầu tư Bất động sản, Quản trị Y tế, Ngân hàng, Kĩ năng lãnh đạo và hơn thế nữa. Các chương trình đào tạo MBA và EMBA cũng được tổ chức theo hình thức trực tuyến ở nhiều trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Ở các chương trình đào tạo Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh này, một số có trọng tâm rất rộng, trong khi số khác lại được thiết kế tập trung cụ thể vào một ngành nhất định trong một lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

Chi phí theo học Kinh doanh trực tuyến là bao nhiêu?
Chi phí để theo học ngành Kinh doanh bao gồm có học phí, các lệ phí và các chi phí khác. Chi phí này thay đổi từ trường đại học kinh doanh này sang trường đại học kinh doanh khác. Thông qua việc liên hệ trực tiếp với trường đại học, bạn có thể thu nhận được thông tin cụ thể về chi phí, chẳng hạn như tổng chi phí và bảng phân tích chi phí cho việc theo học ngành Kinh doanh. Chi phí của việc theo học về Kinh doanh trực tuyến thường sẽ tương tự như chi phí của một chương trình đào tạo tại trường đại học, mặc dù sinh viên học trực tuyến có thể sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. Việc liên hệ trực tiếp với trường đại học để hỏi thêm thông tin về chi phí của khóa đào tạo Kinh doanh mà bạn quan tâm là rất quan trọng.

Bạn có thể phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng Kinh doanh học trực tuyến?
Theo báo cáo từ sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Kinh doanh trực tuyến, cơ hội phát triển nghề nghiệp của họ sau khi hoàn thành việc học được tăng lên đáng kể. Thống kê cho thấy sinh viên tốt nghiệp từ một số chương trình đào tạo Kinh doanh nhất định (chẳng hạn như MBA và EMBA) có nhiều cơ hội hơn trong việc được cân nhắc thăng chức, có khả năng chuyển đổi công việc tốt hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn để đảm nhận các thử thách về lãnh đạo và/hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Yêu cầu của một văn bằng Kinh doanh trực tuyến là gì?
Điều kiện tiên quyết để được theo học Kinh doanh trực tuyến tùy thuộc vào từng chương trình. Ví dụ, hầu hết các chương trình đào tạo trực tuyến về Kinh doanh bậc cao học yêu cầu điểm trung bình đại học của sinh viên phải đáp ứng được một mức tối thiểu, phải chứng minh được sự thành thạo trong ngôn ngữ giảng dạy và phải nộp điểm các bài thi chuẩn hóa đầu vào cao học như GMAT hay GRE. Một khi được nhận vào học trong một chương trình đào tạo trực tuyến về Kinh doanh, sinh viên sẽ được yêu cầu hoàn thành các môn học và các bài kiểm tra đánh giá. Nhiều sinh viên học Kinh doanh tận dụng cơ hội được đưa ra bởi các trường kinh doanh để có được kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các chương trình thực tập hoặc kiến tập. Một số trường đại học cũng yêu cầu sinh viên hoàn thành các nghiên cứu độc lập và nộp một luận văn hoặc luận án vào cuối kì học của họ.

Chúng ta có thể học trực tuyến về Kinh doanh ở đâu?
Các chương trình đào tạo trực tuyến về Kinh doanh được tổ chức tại các trường đại học và các trường chuyên về kinh doanh trên toàn thế giới: Mỹ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Anh, Thụy Sĩ, Kenya, Nam Phi, Nga, Singapore, Úc, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Costa Rica, Colombia, Peru và Braxin, cũng như nhiều quốc gia khác. Hãy đọc thêm các thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo trực tuyến về Kinh doanh tại các quốc gia này và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của các trường mà bạn quan tâm.