Filter
MBA
Tiến độ: Tất cả

Tìm Đào tạo Kinh doanh Trực tuyến về Kinh doanh điện tử 2019/2020

Tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng tốt nghiệp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh. Nó kết hợp sự hiểu biết lý thuyết và kỹ năng thực hành để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một cạnh từ thứ hai họ bắt đầu công việc đầu tiên của họ.

MBA trực tuyến trong e-kinh doanh là gì? Khi thế giới càng trở nên kỹ thuật số hơn, các công ty đang chuyển hướng theo cách mà họ làm kinh doanh. Từ kế toán để tiếp thị, hoạt động hàng ngày hơn đang diễn ra trực tuyến. Một MBA trực tuyến trong chương trình e-Business đào tạo sinh viên tốt nghiệp làm thế nào để tận dụng các chiến lược dựa trên web khác nhau để quản lý thành công một doanh nghiệp. Lớp học thường bao gồm tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử, giải pháp kế toán trực tuyến và bảo mật kỹ thuật số.

Một trong những lợi ích chính của việc học MBA trong kinh doanh điện tử là, sau khi hoàn thành chương trình, bạn đang chuẩn bị để ngay lập tức nhập lực lượng lao động ở một vị trí quản lý.Bạn sẽ phải học để hiểu được lý thuyết đằng sau hoạt động kinh doanh trực tuyến, và các kỹ năng thực tế của bạn trong tiếp thị, mô hình kinh doanh và kế toán có thể chiếm chỗ của nhiều năm kinh nghiệm nhập cảnh cấp.

Không có chi phí thiết lập để nghiên cứu một MBA trực tuyến. Giá sẽ thay đổi rộng rãi dựa trên trường bạn tham dự, nó nằm ở đâu và thời gian khoá học. Đó là khuyến khích để liên lạc với trường để biết thêm thông tin.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc ở một số vị trí quản lý cho các công ty tư nhân và thậm chí cả các tổ chức công cộng. Như hầu hết các doanh nghiệp hiện nay có một sự hiện diện trực tuyến, các tùy chọn phong phú. Một số ví dụ về các chức danh cụ thể mà bạn có thể giữ được kỹ thuật số quản lý tiếp thị, quản lý hoạt động kinh doanh và tư vấn.Tuy nhiên, một chương trình MBA cung cấp một loạt các kiến ​​thức, vì vậy bạn có trình độ tốt cho một loạt các vai trò khác trong tổ chức

Những điều tuyệt vời về một MBA trực tuyến trong kinh doanh điện tử là bạn có thể học tại một trường đại học ở một đất nước khác nhau mà không cần phải di dời. chương trình học phổ biến này được cung cấp trong các trường học trên toàn thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Kinh doanh điện tử

IMF Business School Portugal

Đây là một cơ hội quan trọng cho tất cả các nhà quản lý, không phân biệt đào tạo cơ bản của họ có nhu cầu thiết kế sự nghiệp của bạn hoặc công ty của bạn tới những chân t ... [+]

The Atlantic Business School là một tổ chức giáo dục đại học dành riêng cho đào tạo, ở cả bậc đại học và Thạc sĩ như mức độ MBA và các khóa học sau đại học trong lĩnh vực Khoa học Kinh doanh, với sự nhấn mạnh đặc biệt về Tài chính, Thuế, Marketing, Tài nguyên con người, quản lý quốc tế, hệ thống thông tin, chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn.

The Atlantic Business School tìm kiếm để tạo thành nhân viên cao cấp cung cấp một đào tạo có cấu trúc, chất lượng và phù hợp, bao gồm đào tạo khoa học vững chắc kết hợp với một thành phần thiết thực thực. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được chuẩn bị để tiến hành một doanh nghiệp hoặc tạo và phát triển kinh doanh, bạn sẽ biết để phân tích các vấn đề cụ thể trong cuộc sống kinh doanh, với chuyên môn cụ thể trong các lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn.... [-]

Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
2500 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

The Master (MBA) trong e-Business và e-Marketing (bao gồm cả nghiên cứu truyền thông xã hội) là một chương trình nghiên cứu đó là lý tưởng cho những sinh viên đang tìm ki ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU

Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko.

3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Dành cho Chuyên gia ... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 20 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Columbia Southern University

hệ thống quản lý thông tin Phương pháp nghiên cứu Đạo đức kinh doanh ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trực tuyến về Kinh doanh điện tử Tốt nhất 2019/2020. hệ thống quản lý thông tin Phương pháp nghiên cứu Đạo đức kinh doanh [-]
Hoa Kỳ Bãi biển màu cam
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh