Filter
MBA
Nga Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trực tuyến về Nghiên cứu Marketing ở Nga 2019/2020

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình chuyên sâu mất từ năm tới bảy năm để hoàn thành. Nhiều sinh viên quyết định theo học MBA để nâng cao các kĩ năng của mình trong các lĩnh vực như suy nghĩ phản biện, tài chính, và kĩ năng lãnh đạo.

MBA về Marketing là chương trình đào tạo nâng cao thường được theo học để thúc đẩy sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing và Quảng cáo. Tùy thuộc vào chương trình đào tạo của trường, sinh viên có thể được học các môn như nghiên cứu thị trường, giao tiếp tại tập đoàn và tổ chức bán lẻ, cũng như các chiến lược marketing truyền thông xã hội.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Thạc sĩ về Quản trị Kinh doanh Trực tuyến về Nghiên cứu Marketing Tốt nhất ở Nga 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
MBA | EMBA
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Nghiên cứu Marketing, Nga

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
MBA | EMBA
EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở miền Trung ... [+]

Học tiếng Anh!

Nâng cao 100% Trực tuyến

2 bằng cấp có uy tín: Bằng MBA của EMAS ( Nga) Bằng MBA của GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan).

TÌM HIỂU THÊM VÀ ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.

MBA trực tuyến số 1 tại Nga MBA pha trộn số 1 tại Nga MBA số 2 tại trường ở Nga MBA Top-14 tại Châu Âu CE MBA điều hành TOP-20 tại CE Châu Âu MBA TOP-200 Bạn được những gì?Ít nhất 19 kỹ năng quản lý doanh nghiệpCác giải pháp thiết thực cho các vấn đề cụ thể của bạn do tư vấn định dạng học tập, tăng thu nhập nhanh, và tiến bộ nghề nghiệpQuy trình nghiệp vụ hợp lý và nâng cấp năng lực cạnh tranhĐịnh dạng học tập100% trực tuyến.Học tập tổng hợp.Toàn thời gian trong khuôn viên trường.... [-]
Nga Moscow Nizhny Novgorod Nga trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Người Nga,Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh