Filter
MBA
Tiến độ: Tất cả

So sánh Đào tạo Kinh doanh Trực tuyến về Nghiên cứu pháp luật 2019

Một MBA trực tuyến là một chương trình học ở cấp độ thạc sĩ mà phát triển sinh viên hiểu biết về quản trị kinh doanh. Người đăng ký có thể lựa chọn một khu vực chuyên môn, và sau khi hoàn thành, họ có thể đủ điều kiện để tìm kiếm vị trí trong lĩnh vực kinh doanh.
MBA trực tuyến trong Luật là gì? chương trình học này thường nhằm vào sinh viên quan tâm đến pháp luật nhưng có lẽ không quan tâm đến việc theo học trường luật. Cụ thể hơn, nó phục vụ cho những người muốn phát triển những kỹ năng cần thiết cho pháp luật kinh doanh. Một số các lớp học mà có thể sẽ được đưa vào trong các môn học bao gồm Giới thiệu về Luật kinh doanh, đạo đức trong kinh doanh Setting, Hiểu biết về Luật Tort và Công ty Truyền thông kỹ thuật. Những điều này, ngoài các môn tự chọn, có thể hình thành sự hiểu biết của học sinh về các vấn đề pháp lý của công ty.
Có thể có nhiều lợi ích mà có thể được khẳng định bằng cách đăng ký trong chương trình này.Bằng việc phát triển kiến ​​thức của bạn trong hai lĩnh vực chủ đề, bạn đang mở rộng chuyên môn của bạn và làm cho mình một ứng cử viên tiềm năng có giá trị nhiều hơn cho công việc.
Một MBA trực tuyến trong Luật thể có chi phí khác nhau tùy thuộc vào các tổ chức và một số yếu tố khác. Nếu bạn đang quan tâm đến chi tiết, các văn phòng tuyển sinh tại trường bạn muốn tham dự thường là nguồn lực tốt nhất.
Chương trình này cung cấp một loạt các, lựa chọn nghề nghiệp trên cấp độ đầy hứa hẹn cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với những kiến ​​thức kinh doanh bạn đã phát triển, bạn có thể theo đuổi gần như bất kỳ vị trí trong thế giới doanh nghiệp, bao gồm cả quản lý đào tạo, quản lý nguồn nhân lực và hoạt động giám đốc. Việc đó sẽ thu hút về chuyên môn pháp lý của bạn bao gồm tư vấn pháp luật, tư vấn pháp lý doanh nghiệp và tư vấn chính sách.
Nếu bạn quan tâm trong việc kiếm một MBA trực tuyến trong Luật, bạn có thể đăng ký học tại các trường học của sự lựa chọn của bạn.Bắt đầu ngày hôm nay, và tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Nghiên cứu pháp luật

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Vào cuối của Thạc sĩ (MBA) trong chương trình nghiên cứu Luật Kinh doanh và Quan hệ công chúng các sinh viên tốt nghiệp sẽ kết hợp lý thuyết với experiance công việc của ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Dành cho Chuyên gia

Thạc sĩ Luật Kinh doanh và Quan hệ công chúng (MBA) biểu thị cấp độ tiếp theo thành tích trong bất kỳ môn.... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 20 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Utica College Online

30 tín chỉ MBA trực tuyến về tội phạm kinh tế và quản lý gian lận là một trong số ít các chương trình trên toàn quốc kết hợp quản lý gian lận với doanh nghiệp, mang lại c ... [+]

MBA trực tuyến về tội phạm kinh tế và quản lý gian lận là một trong số ít các chương trình trên toàn quốc kết hợp quản lý gian lận với doanh nghiệp, mang lại cho bạn một mức độ thị trường cao. Trở thành một lực lượng chủ động trong việc xác định và ngăn chặn gian lận bằng cách học các khái niệm chính xác trong việc quản lý các dự án và chương trình công nghệ phức tạp cùng với các khái niệm và kỹ năng kinh doanh quan trọng.

Chương trình MBA trực tuyến được công nhận của ACBSP chuẩn bị thành viên của các tập đoàn tư nhân, chính phủ và các hiệp hội chuyên nghiệp để nâng cao kiến ​​thức của họ trong việc quản lý tài nguyên công nghệ tiên tiến và công ty để chống tội phạm tài chính. Học sinh sẽ được dạy để ngăn chặn gian lận bằng cách học cách quản lý các dự án và chương trình công nghệ phức tạp. Mức độ này được thiết kế cho những sinh viên có thể không có một nền tảng trong quản lý gian lận hoặc điều tra, nhưng đang tìm kiếm để đạt được đào tạo cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của lĩnh vực gian lận.... [-]

Hoa Kỳ Utica
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh