Filter
MBA
Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Chương trình Đào tạo Kinh doanh Trực tuyến về Quản trị khách sạn 2019

Một MBA trực tuyến là một chương trình học dựa trên web được cung cấp ở mức độ sau đại học. Trong đó, học sinh có thể tập trung vào một ngành kinh doanh liên quan và trau dồi kiến ​​thức của mình thông qua các bài kiểm tra, các cuộc thảo luận và các môn học giao thông qua các lớp học trực tuyến.
MBA trực tuyến tại khách sạn và Du lịch quản lý là gì? Nói chung, chương trình học này chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong ngành khách sạn thông qua các khóa học tập trung vào các mối quan hệ lao động, tiếp thị dịch vụ, kinh doanh và nguyên tắc của dịch vụ. Nghiên cứu các đối tượng trong bối cảnh của khách sạn và du lịch quản lý có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để quản lý các cơ sở khách sạn và du lịch hiện có. Học sinh cũng có thể đưa kiến ​​thức của họ về kinh doanh vào thực tế và thiết lập của riêng của họ. Các phần kinh doanh của mức độ có thể truyền đạt một ý thức mạnh mẽ cho việc lập kế hoạch tài chính, đó cũng là điều cần thiết để thành công.
Một MBA trực tuyến tại khách sạn và Du lịch quản lý có thể lợi cho học sinh có kế hoạch nhập sự nghiệp thượng cấp trong lĩnh vực này. Tổng quát hơn, tuy nhiên, nó có thể phát triển kiến ​​thức của học sinh về kinh doanh, truyền đạt kỹ năng hiếu khách và trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng quản lý cần thiết.
Chi phí của một MBA trực tuyến có thể thay đổi. Nếu bạn muốn biết thêm về một chương trình như vậy sẽ có giá bao nhiêu, các nguồn thông tin tốt nhất có thể là văn phòng tuyển sinh tại trường bạn dự định theo học.
Con đường sự nghiệp rõ ràng nhất để theo dõi sau khi kiếm được mức độ này đang theo đuổi một vị trí quản lý tại một khách sạn, du lịch thành lập. Một số sinh viên, tuy nhiên, cũng áp dụng kỹ năng của họ bằng cách gạch ra đời lập nghiệp và mở một cơ sở mới. Một trong những lựa chọn có thể trực tiếp sử dụng các kỹ năng phát triển thông qua các mức độ, nhưng có những cơ hội khác có thể theo đuổi một, quá.Bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí như giám đốc tiếp thị, quản lý dịch vụ khách hàng hoặc nhân viên du lịch trong một loạt các ngành công nghiệp.
Trường học của bạn có thể cung cấp cơ hội để ghi danh vào một MBA trực tuyến tại khách sạn và Du lịch quản lý. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Quản trị khách sạn

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Vào cuối của Thạc sĩ (MBA) tại khách sạn quốc tế và chương trình nghiên cứu Quản lý Khách sạn các sinh viên tốt nghiệp sẽ kết hợp lý thuyết với experiance công việc của m ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Dành cho Chuyên gia

Thạc sĩ của International Hotel và Quản lý Khách sạn (MBA) biểu thị cấp độ tiếp theo thành tích trong bất kỳ môn.... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 20 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh