Filter
MBA
Tiến độ: Tất cả

Tìm Đào tạo Kinh doanh Trực tuyến về Quan hệ quốc tế 2019

Đối với những người muốn tiếp tục giáo dục của họ, nhưng dường như thiếu thời gian để làm như vậy, một Thạc sĩ trực tuyến Quản trị kinh doanh có thể là giải pháp hoàn hảo. Bằng cấp này cung cấp cá nhân sự tiện lợi của các khóa học trực tuyến trong khi họ phát triển những kỹ năng cần thiết để phát triển mạnh trong lĩnh vực của họ hoặc có được một chân lên trong một nghề nghiệp hiện có.

MBA trực tuyến trong quan hệ quốc tế là gì? Đây là một mức độ được thiết kế để giúp sinh viên thành công làm việc trong lĩnh vực quan hệ quốc tế. một chương trình như vậy thường mất khoảng hai năm để hoàn thành trong hầu hết các trường hợp, đôi khi có thêm thời gian cho một luận án. Những người tham gia chương trình Quản trị Kinh doanh trực tuyến này thường được dự kiến ​​để làm chủ một tập hợp các kỹ năng cần thiết để hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh này, bao gồm cả thiết kế chiến lược marketing quốc tế, quản lý và kiểm soát tài chính, giao tiếp hiệu quả trong cả hai phương tiện bằng văn bản và bằng miệng và nhiều hơn nữa.

Các kỹ năng được xây dựng trong một chương trình như vậy có thể lợi cho học sinh bên ngoài nơi làm việc là tốt. Truyền thông giúp học sinh xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ hơn và có ý nghĩa hơn khi giao dịch với giải quyết xung đột, và sự hiểu biết tài chính có thể làm cho ngân sách cá nhân đơn giản.

Giá có được bằng MBA trực tuyến trong quan hệ quốc tế khác nhau giữa các nước và các tổ chức khác nhau. Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để làm một chút nghiên cứu về chi phí trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng liên quan đến lớp học.

Bởi vì doanh nghiệp đang trở thành một sự kiện toàn cầu hóa, các kỹ năng học được trong suốt chương trình này có thể làm cho những người hoàn thành nó một số các nhân viên thị trường nhất hiện có. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng có thể chọn nghề từ một loạt các ngành công nghiệp, trong đó có thể bao gồm các tùy chọn như khố, nhân viên CIA, chuyên gia thông minh, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, chính trị gia hay nhà phân tích vấn đề đối ngoại.

Bất kể lịch trình của bạn, các khóa học trực tuyến có khả năng cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để theo đuổi giáo dục của bạn trong quan hệ quốc tế. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Quan hệ quốc tế

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Vào cuối của Thạc sĩ (MBA) Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Văn hoá chương trình sinh viên tốt nghiệp sẽ kết hợp lý thuyết với thực hành và hiển thị một kiến ​​thức âm thanh ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Dành cho Chuyên gia

Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Văn hóa (MBA) biểu thị cấp độ tiếp theo thành tích trong bất kỳ môn.... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 20 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EUCLID (Euclid University)

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) được xếp hạng thứ 1 như là một Sáng kiến ​​chung với IOSD (Tổ chức Quốc tế về Phát triển Bền vững), Chương trình MBA / SD c ... [+]

TỔNG QUÁT:

Là một Sáng kiến ​​chung với IOSD (Tổ chức Quốc tế về Phát triển Bền vững), chương trình MBA / SD của EUCLID tiên phong vẫn là tài liệu tham khảo về việc giành được các năng lực cốt lõi của Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh và nắm bắt được ứng dụng bền vững.

Năm 2016, EUCLID đã chính thức thông báo rằng chương trình MBA trong Chương trình Phát triển Bền vững đã được xếp hạng # 1 bởi http://www.bestcollegereviews.org/ trang web độc lập. Bài báo mang tựa đề "Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến 23 tốt nhất trong sự bền vững" đánh giá các chương trình khác nhau dựa trên khả năng chi trả, tính linh hoạt và danh tiếng học thuật. Các chương trình khác được xếp hạng bao gồm Đại học Colorado-Denver, UMass Dartmouth, Đại học Marylhurst, Đại học Walden và Presidio Graduate School.... [-]

Hoa Kỳ Washington Gambia Gambia Online
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh