Filter
MBA
Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trực tuyến về Thuế 2019

Thu nhập bằng MBA là một dấu hiệu cho thấy bạn đã hoàn thành một chương trình sau đại học thạc sĩ nghiêm ngặt trong quản trị kinh doanh. Bằng cách hoàn thành các khóa học trực tuyến, bạn mở lòng mình ra để tự chủ hơn trong việc quyết định khi làm việc trên các môn học.

MBA trực tuyến trong Thuế là gì? Các chương trình nghiêm ngặt có thể dạy cho bạn các ins and outs của mã số thuế và làm thế nào để hỗ trợ khách hàng trong điều hướng họ. Bạn có thể được đào tạo để đánh giá tài chính, kế toán, báo cáo thuế từ một doanh nghiệp để đánh giá sức khỏe và khả năng tồn tại của nó. Chương trình của bạn có thể bao gồm không chỉ kế toán và kỹ năng tài chính, mà còn là kỹ năng giao tiếp cần thiết để hỗ trợ khách hàng với các loại thuế của họ. Bạn cũng có thể tìm hiểu về cổ phiếu, vốn doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh, hoặc quản lý rủi ro, hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng đến môi trường thuế doanh nghiệp.

Hiểu một mã số thuế phức tạp không chỉ là một kỹ năng cần thiết để giúp đỡ khách hàng, mà còn mang lại lợi ích trong cuộc sống cá nhân của bạn.Được có thể đặt một MBA về sơ yếu lý lịch của bạn có thể làm cho bạn nhiều khả năng được thuê bởi một công ty thuế. mức độ này cũng có thể cải thiện kỹ năng tổ chức và pháp lý tổng thể của bạn.

Giá của kiếm MBA của bạn khác nhau tùy thuộc vào trường học của bạn và đất nước của bạn. Liên lạc với nhà trường để tìm hiểu thêm về chi phí và học bổng. Một văn bằng trực tuyến có thể chi phí ít hơn một kiếm được trong một lớp học truyền thống.

lựa chọn công việc của bạn sau khi lấy bằng của bạn có thể bao gồm một vị trí như là một nhà tư vấn thuế, kiểm toán viên, chuyên gia phân tích ngân sách, kế toán doanh nghiệp, giám đốc tài chính, kế toán công chứng, kế toán quản lý chứng nhận, giám đốc thuế, kiểm soát tài chính, hoặc đại lý thu. Với kiến ​​thức sâu rộng của mã số thuế bạn có thể đạt được thông qua các nghiên cứu của bạn, bạn có thể sử dụng kỹ năng của bạn để hỗ trợ các cá nhân hoặc công ty tư nhân với các loại thuế của họ, hoặc bạn có thể làm việc cho chính phủ.

Bước vào chương trình thạc sĩ ngày hôm nay.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
MBA

2 Kết quả trong Thuế

IMF Business School Portugal

Đây là một cơ hội quan trọng cho tất cả các nhà quản lý, không phân biệt đào tạo cơ bản của họ có nhu cầu thiết kế sự nghiệp của bạn hoặc công ty của bạn tới những chân t ... [+]

The Atlantic Business School là một tổ chức giáo dục đại học dành riêng cho đào tạo, ở cả bậc đại học và Thạc sĩ như mức độ MBA và các khóa học sau đại học trong lĩnh vực Khoa học Kinh doanh, với sự nhấn mạnh đặc biệt về Tài chính, Thuế, Marketing, Tài nguyên con người, quản lý quốc tế, hệ thống thông tin, chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn.

The Atlantic Business School tìm kiếm để tạo thành nhân viên cao cấp cung cấp một đào tạo có cấu trúc, chất lượng và phù hợp, bao gồm đào tạo khoa học vững chắc kết hợp với một thành phần thiết thực thực. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được chuẩn bị để tiến hành một doanh nghiệp hoặc tạo và phát triển kinh doanh, bạn sẽ biết để phân tích các vấn đề cụ thể trong cuộc sống kinh doanh, với chuyên môn cụ thể trong các lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn.... [-]

Bồ Đào Nha Portugal Online
Ghi danh mở rộng
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
2500 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St. John's University Online

Trong chương trình MBA trực tuyến về Thuế của Trường Cao đẳng Kinh doanh St. John's Tobin, bạn sẽ có được kiến thức về thuế kỹ thuật và lý thuyết để áp dụng các luật và q ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ Trường Cao đẳng Kinh doanh St. John's Tobin nhấn mạnh kiến thức kinh doanh rộng rãi, chuẩn bị cho sinh viên ra quyết định đa chức năng trong các tổ chức. Học sinh trong chương trình sẽ áp dụng việc học tập và phát triển sự hiểu biết kinh doanh chức năng của mình thông qua các nghiên cứu trường hợp, dự án nhóm và dự án capstone.

Tập trung thuế: Có được kiến thức về thuế kỹ thuật và lý thuyết để áp dụng các luật và quy định thuế phức tạp và chuyển chúng thành thực tiễn trong ngành của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Queens
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh