Filter
MBA
Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Bằng MBA Trực tuyến về Y tế quốc tế 2019

Trong một Thạc sĩ trực tuyến chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) của, học sinh sử dụng mạng internet để nhận được một cách sâu sắc giáo dục của nguyên tắc kinh doanh, thường tập trung vào một khu vực cụ thể của nghiên cứu. Nhiều chương trình có thể được cung cấp đầy đủ hoặc bán thời gian, làm cho chúng dễ tiếp cận cho tất cả tìm kiếm để tiếp tục giáo dục kinh doanh của họ.

MBA trực tuyến trong chăm sóc sức khoẻ quốc tế là gì? chương trình học này thường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục của khu vực quan trọng của kinh doanh trong khi tập trung vào các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Học sinh có thể có các khóa học chuyên ngành kinh tế, quản lý, tài chính và kế toán. Ngoài ra, khóa học có thể được thực hiện trong quản lý y tế, các vấn đề pháp lý và tài chính y tế. Các chủ đề khác có thể bao gồm lãnh đạo, quản lý cơ sở, quản lý nguồn nhân lực và quản lý văn hóa.

Một MBA trực tuyến trong chăm sóc sức khoẻ quốc tế có thể giúp các cá nhân di chuyển lên ở vị trí hiện tại của họ hoặc bắt đầu sự nghiệp ở các vị trí quản lý cấp trên.Các kỹ năng thu được có thể làm cho sinh viên tốt nghiệp khá có giá trị sử dụng lao động tiềm năng.

Các chi phí liên quan đến thu nhập bằng MBA trực tuyến trong chăm sóc sức khoẻ quốc tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào trường học, chương trình và địa điểm. Cơ quan nghiên cứu khác nhau để tìm hiểu thêm về chi phí của họ cũng như các chương trình của họ.

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng này có thể đủ điều kiện cho các vị trí quản lý với các công ty chăm sóc sức khỏe, và họ thường làm việc cho các tập đoàn tiến hành kinh doanh trên toàn cầu. quản lý chăm sóc sức khỏe là một lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng nơi các chuyên gia quản lý nhân viên, bắt đầu dự án, phân công lịch, phát triển các chiến lược và mục tiêu, tạo ra ngân sách, xử lý tài chính và thương lượng bồi thường bảo hiểm. Chương trình trong lĩnh vực này có thể chuẩn bị đầy đủ các cá nhân để xử lý những trách nhiệm này.

giáo dục trực tuyến là có lợi cho nhiều người sẽ không thể đi học mà không có cơ hội học tập linh hoạt, và nhiều mức độ được cung cấp trực tuyến.Nếu bạn quan tâm đến việc học từ xa, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Y tế quốc tế

IMF Business School Portugal

MBA này với chuyên ngành Dược Marketing cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển năng lực trong quản trị doanh nghiệp, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và truyền thông kỹ ... [+]

Ngành công nghiệp dược phẩm và nhà thuốc phát triển một môi trường phức tạp và cao quy định. Nghiên cứu các loại thuốc mới là rất tốn kém và thiếu tính sẵn sàng của thời gian.

Vì lý do này, các nhà tiếp thị dược phẩm phải được chuẩn bị để đối mặt với những thách thức gặp phải trên con đường thành công của những thương hiệu họ quản lý.

MBA này với chuyên ngành Dược Marketing cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển năng lực trong quản trị doanh nghiệp, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và truyền thông kỹ thuật số để thực hiện kế hoạch chiến lược cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc các công ty có chiến lược tốt nhất, phù hợp với tất cả quy định hiện hành.... [-]

Bồ Đào Nha Portugal Online
Ghi danh mở rộng
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
720 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
PATTEN UNIVERSITY

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một mức độ chuyên nghiệp được công nhận trên tất cả các ngành công nghiệp. Học sinh đầu tiên tham gia vào chương trình giảng dạy tích h ... [+]

Các Thạc sĩ chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn bị học sinh:

Phân biệt các tính năng chính của mỗi chức năng kinh doanh Đánh giá những thay đổi để hệ thống kiến ​​thức của một tổ chức có thể cải thiện hiệu suất Dẫn dắt người khác nhằm đáp ứng mục tiêu tổ chức Đánh giá sức khỏe tài chính của một tổ chức sử dụng các phương pháp kế toán Tạo các chiến lược tiếp thị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Cung cấp thông tin để cho phép một tổ chức để tối đa hóa hiệu suất tài chính Đánh giá tình hình kinh doanh từ những quan điểm pháp lý, đạo đức, và quy định Tiên đoán những thay đổi trong môi trường kinh tế quốc tế sẽ ảnh hưởng đến một tổ chức Đề xuất các chiến lược để cải thiện vị thế cạnh tranh của một tổ chức ... [-]
Hoa Kỳ Oakland USA Online
Robert Kennedy College

MBA International Healthcare Management được thiết kế để cung cấp cho các nhà quản lý chăm sóc sức khoẻ những công cụ để phân tích, chỉ đạo và phát triển các hoạt động hà ... [+]

MBA International Healthcare Management được thiết kế để cung cấp cho các nhà quản lý chăm sóc sức khoẻ những công cụ để phân tích, chỉ đạo và phát triển các hoạt động hành chính một cách hiệu quả hơn trong môi trường đòi hỏi ngày càng lớn về mặt tài chính.

Các chương trình MBA được hưởng lợi rất nhiều từ tính quốc tế bắt nguồn từ việc tuyển dụng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và vẽ về gia sư cũng có trình độ trong lĩnh vực của họ.

Học tại trường cao đẳng tư nhân hàng đầu của Thụy Sĩ và tốt nghiệp với sinh viên từ hơn 130 quốc gia khác nhau và từ Đại học Cumbria.... [-]

Thụy Sĩ Zürich Switzerland Online Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland City of Carlisle  + 1 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh