MFA trong Viết và Xuất bản Văn học Phổ biến

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao Phổ biến Fiction?

MFA trong Viết và Xuất bản Văn học Phổ biến là một trong những chương trình viết trực tuyến đầu tiên để chuẩn bị cho học sinh viết những câu chuyện và tiểu thuyết chuyên nghiệp ở các thể loại tưởng tượng, khoa học viễn tưởng, kinh dị, bí ẩn, phim kinh dị và người lớn trẻ. Chương trình là một cơ hội để học sinh đọc sâu, suy nghĩ nghiêm túc, và thảo luận về tiểu thuyết phổ biến với các bạn cùng lớp từ các quan điểm chuyên môn khác nhau. Học sinh sẽ tăng cường kỹ năng viết và chỉnh sửa của mình và tìm hiểu các thực tiễn hiện đại để công bố tác phẩm hoặc tìm kiếm và làm việc với các tác giả văn học, các biên tập viên chuyên nghiệp và các nhà tiếp thị để mang tầm nhìn đến với nhiều độc giả. Chương trình dựa trên chuyên môn của các nhà văn, học giả văn học và nhà xuất bản, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo để tổ chức các hội thảo và các khóa học sáng tạo cũng như các khóa học xuất bản thực hành nhằm hướng dẫn họ làm thế nào để biến một bản thảo hoàn chỉnh thành một đánh bóng , tác phẩm xuất bản.

Tại sao Online?

Chương trình MFA trực tuyến cung cấp cơ hội để hiểu bản chất của việc kể chuyện từ quan điểm cá nhân, lịch sử và thị trường. Các hội thảo viết trực tuyến là cốt lõi của chương trình giảng dạy và được thiết kế để cho phép các nhà văn cùng thể loại làm việc cùng nhau để hiểu sâu hơn về nghệ thuật và thủ công viết tiểu thuyết phổ biến. Để bổ sung kinh nghiệm hội thảo, chương trình trực tuyến của chúng tôi cũng yêu cầu bạn tham gia các khoá học về lịch sử và xu hướng hiện tại trong các thể loại cụ thể cũng như các khoá học xuất bản để khám phá các đường dẫn khác nhau đến các ấn phẩm.

Chương trình trực tuyến rất thuận tiện và linh hoạt, cho phép sinh viên từ bất cứ nơi nào trên thế giới làm việc trên văn bản hư cấu của họ, bao gồm cả người lớn làm việc, cha mẹ, hoặc những người không thể tham dự một trường cao đẳng truyền thống. Chương trình được thiết kế để làm việc theo lịch trình của học sinh, và không có yêu cầu về nơi ở. Các hội thảo trực tuyến, hội thảo văn học và các khóa học xuất bản của chúng tôi cho phép sinh viên có khả năng tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp một cách dễ dàng và lên kế hoạch thời gian học tập của họ xung quanh gia đình, công việc, hoặc các cam kết sống khác. Chương trình cung cấp một môi trường học tập thoải mái cho các nhà văn.

Cơ hội duy nhất nào MFA trực tuyến trong Viết và Phổ biến Văn học Phổ biến Cung cấp?

  • Tập trung vào việc phát triển cốt truyện và các câu chuyện dựa theo nhân vật trong các thể loại phim khoa học viễn tưởng, phim kinh dị và người lớn trẻ
  • Một cơ hội để học hỏi từ các chuyên gia từ xuất bản thương mại về cách sách được xuất bản và tiếp thị
  • Mạng lưới các nhà văn, nhà xuất bản và nhà khoa học
  • Khả năng học từ bất cứ đâu trên thế giới
  • Các khóa học phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn

Tại sao Emerson College ?

Bộ Viết, Văn học và Xuất bản tại Emerson College là nơi có một trong những chương trình viết MFA viết dài nhất trong nước và là một trong những chương trình của Sư Phụ xuất bản ở Bắc Mỹ. Nằm ở trung tâm thành phố Boston, Emerson ngồi ở đầu giao thông trí tuệ, nỗ lực sáng tạo và đổi mới. Trường đã nuôi dưỡng một cộng đồng các nhà văn, biên tập viên, nhà xuất bản và giáo viên trong nhiều thập kỷ. Chương trình trực tuyến trong Phổ biến Văn học Viết và Xuất bản quảng cáo không gian dành cho các nhà văn hư cấu muốn tập trung vào làm việc trong các lĩnh vực hư cấu đầu cơ, tiểu thuyết về tội ác, hoặc văn học người lớn trẻ tuổi.

MFA trong nháy mắt

Với việc nhập học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè, chương trình trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho sinh viên các cuộc hội thảo trực tuyến, nơi họ có thể học cách xây dựng thế giới của họ và phát triển các kỹ năng của họ. Học sinh sẽ tham dự các cuộc thảo luận văn bản, các lớp văn học sẽ cung cấp một khuôn khổ để hiểu được truyền thống của thể loại của họ, và xuất bản các khóa học sẽ hướng dẫn họ về các lựa chọn khác nhau để xuất bản tiểu thuyết loại. Sinh viên cũng sẽ làm việc riêng với một cố vấn khoa để tạo ra một luận án để gửi cho các đại lý hoặc tự xuất bản.

Quan tâm đến việc áp dụng cho chương trình MFA này? Đăng ký để nhận thông tin về các chương trình học tập của chúng tôi, cập nhật quan trọng về các sự kiện đặc biệt tại trường, và thông báo ứng dụng từ Văn phòng Tuyển sinh Cao học .

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Emerson College is internationally recognized as the nation’s premier institution of higher learning devoted to communication and the arts.

Emerson College is internationally recognized as the nation’s premier institution of higher learning devoted to communication and the arts. Đọc ít hơn