MS trực tuyến tiếp thị

Chung

Chương trình mô tả

Đạt được theo các điều kiện của bạn. Kiếm được bằng sau đại học về tiếp thị, trong khi vẫn tiếp tục sự nghiệp của bạn.

Cho dù bạn là một chuyên gia tiếp thị muốn nâng cao kiến ​​thức của bạn hoặc muốn thêm một cạnh tiếp thị cho một bộ kỹ năng khác nhau, kiếm được một Thạc sĩ Khoa học Tiếp thị từ Kelley School of Business có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

Trong chương trình 30 giờ tín dụng của chúng tôi, bạn sẽ hiểu sâu hơn về nhiều khía cạnh của việc nghiên cứu tiếp thị và phân tích dữ liệu người tiêu dùng và áp dụng những hiểu biết đó vào các chiến lược tiếp thị trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, bao gồm phát triển sản phẩm mới.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng Thạc sỹ Khoa học của Trường kinh doanh Kelley của Đại học Indiana - những sinh viên tương tự đang theo học tại khuôn viên trường IU-nhưng bạn có thể mất từ ​​1 đến 5 năm để hoàn thành bằng với chương trình trực tuyến của chúng tôi .


Khi tốt nghiệp chương trình MS in Marketing, bạn sẽ:

  • Có nền tảng trong quản lý tiếp thị và phân tích định lượng
  • Biết sử dụng nghiên cứu người tiêu dùng và dữ liệu để thông báo quyết định tiếp thị
  • Có khả năng phát triển các chiến lược tiếp thị theo quan điểm của thị trường toàn cầu
  • Hiểu thương hiệu, quảng cáo và quản lý quảng cáo
  • Hãy đi trước xu hướng tiêu dùng và tác động của phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số


Kiếm được bằng cấp của bạn vào lịch trình của bạn

Bạn có thể kiếm được 30 bằng cấp sau đại học trong vòng 15 tháng đến 3 năm, nâng cao sự nghiệp của bạn với tốc độ phù hợp với cuộc sống của bạn.


Hạn chót nộp đơn

Bắt đầu từ


Thêm MBA trực tuyến và Tiếp tục

Trong khi làm việc để thạc sĩ của bạn trong tiếp thị, bạn cũng có thể đạt được kỹ năng kinh doanh rộng rãi với một MBA trực tuyến. Thêm một bằng cấp thứ hai thông qua lựa chọn độ kép của chúng tôi mất ít thời gian hơn so với kiếm hai độ riêng rẽ-tăng thêm tiềm năng nghề nghiệp của bạn.


Hãy sẵn sàng cho thành công khác

Với MS trực tuyến về tiếp thị, bạn sẽ hiểu nghệ thuật và khoa học đằng sau đặt khách hàng, sản phẩm và dịch vụ với nhau với giá đúng và đúng thời điểm.

Bây giờ là thời gian để đi từ thời điểm để đà.

Tin tức Mỹ

# 2 Chương trình MS trực tuyến tốt nhất

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Kelley School offers a top-tier business education focused on guiding you toward your own true success. At the Kelley School of Business, we are in the business of creating career momentum. Our st ... Đọc thêm

The Kelley School offers a top-tier business education focused on guiding you toward your own true success. At the Kelley School of Business, we are in the business of creating career momentum. Our students have the talent to succeed, the humility to grow and the tenacity to persevere. That spirit—combined with an education that only the elite Kelley School can deliver—results in graduates with the knowledge and skills needed to meet new challenges, to make positive change possible and to contribute to their organizations from day one. Đọc ít hơn
Hoa Kỳ trực tuyến